gv-pttc-tran-nhan

Tuổi: 32

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng Công ty CP Đầu tư Saty Holding và các công ty con của tập đoàn

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Nhàn tốt nghiệp Cử nhân Kế toán, Thạc sỹ Tài chính Đại học Kinh tế TPHCM (UEH), hiện đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ quản trị kinh doanh của Trường ĐH Vern (Châu Âu). Thầy có Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ tài chính cấp, Chứng nhận CFO và đã hoàn thành 6/7 chứng chỉ để thi quản lý quỹ đầu tư – Uỷ ban chứng khoán cấp.

Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Thẩm định dự án, Thẩm định giá các Doanh nghiệp nhỏ & vừa, Doanh nghiệp lớn.

KINH NGHIỆM CÔNG VIỆC

- Từ 09/2013 – 05/2016: Kế toán trưởng Công ty TNHH Dong Won hoạt động về lĩnh vực Nhập khẩu và bán sỉ, lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc trên toàn quốc.

- Từ 06/2016 – 02/2019: Kế toán trưởng – Công ty TNHH TM SX Quy Nguyên hoạt động về lĩnh vực Sản xuất, mua bán thực phẩm đóng gói, đóng hộp, dịch vụ thăm khám chữa bệnh và bán thuốc đông y.

- Từ 02/2019 – 12/2021: CFO kiêm Kế toán trưởng – CTCP Giải Pháp Công Nghệ Mcom hoạt động về lĩnh vực Công nghệ thông tin – Phần mềm – Dịch vụ.

- Từ 10/2022 – Nay: Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng Cty CP Đầu tư Saty Holding và các cty con của tập đoàn.

- Hiện nay: Giám đốc chiến lược - đầu tư Chương trình tăng tốc khởi nghiệp IBAC - Thuộc đề án 844 của Bộ KHCN.

- Hiện nay: Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư sáng tạo Satif.

Khóa học do Thầy Nhàn giảng dạy tại Trung tâm Kế toán Lê Ánh

- Khóa học Phân tích báo cáo tài chính

- Khóa học Quản trị Tài chính Doanh nghiệp và Quản tri rủi ro

- Khóa học Kỹ năng Lập kế hoạch tài chính