z1962725075472-24b7b100f8d7ad895407d60b2e672a24

Mã giảng viên: TEA - 1504776795

Tên: Cô Trần Thị Kiều An

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Kế toán trưởng tại công ty TNHH DP& TBYT Thiên An

Giới thiệu về giảng viên

 Cô Trần Thị Kiều An là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Được cấp chứng chỉ kế toán trưởng loại giỏi do trường đại học kinh tế TPHCM năm 2009.

Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty TNHH DP& TBYT Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. 

Bắt đầu từ vị trí kế toán tổng hợp cô Trần An đã cố gắng rất nhiều để trở thành kế toán trưởng giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ như hiện tại. Xét về phương diện chuyên môn cô Trần Thị Kiều An được đánh giá là người có kỹ năng làm kế toán tổng hợp rất chắc khi biết cách điều phối xắp xếp các nghiệp vụ theo đúng quy trình và chuẩn mực kế toán từ khâu định khoản, làm sổ sách, tập hợp chứng từ, ghi chép nghiệp vụ phát sinh cho đến việc lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Ngoài ra, cô Trần Thị Kiều An là được tin tưởng tuyệt đối khi đưa lời khuyên tư vấn tình hình tài chính, quyết toán, kiểm toán cho doanh nghiệp. Những nhận định và phương án bóc tách chứng từ, sổ sách kế toán của cô An đã giúp nhiều Doanh nghiệp cứu vãn những bàn thua trông thấy khi cơ quan thuế vào kiểm tra.

Ngoài ra, kỹ năng nghiệp vụ rất chắc từ cơ bản đến chuyên sâu cô An còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hợp tác với những cơ sở đào tạo nghề khác trước khi nhận lời mời giảng dạy chính thức tại trung tâm Lê Ánh. Chính sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học. Không chỉ vậy, kỹ năng sư phạm của Cô Trần Thị Kiều An thể thiện không thua kém bất kỳ giảng viên dạy nghiệp vụ nào cả.

Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn.

 Các khóa học do cô Kiều An phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm:

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!