Danh Mục
Trần Thị Thu Trang

Mã Giảng Viên : TEA - 1566960371

Tên : Trần Thị Thu Trang

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế - Đại học Kinh tế quốc dân

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Trang hiện đang là nghiên cứu sinh ngành Quản trị Kinh doanh - Đai học Ngoại thương Hà Nội, và đang giảng dạy tại khoa Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu và nhiều năm giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Cô Trang đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics. 

Những vị trí công việc mà Cô Trang đã từng đảm nhiệm:

3/2007-01/2010 Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chuyên viên cao cấp QHKH doanh nghiệp, phụ trách XNK và TTQT

02/2010-Nay Đại học Kinh tế quốc dân - Giảng viên Bộ môn Kinh doanh quốc tế, Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế

Vừa là người từng làm nhiều năm ngoài thực tế, lại vừa nghiên cứu, giảng dạy chuyên sâu mảng Xuất nhập khẩu, Cô Trang đã tạo nên những tiết học vô cùng bổ ích và lí thú, có sự kết hợp giữa lí luận và thực tiễn.

Cô Trang luôn mong muốn giảng dạy các khóa học về nghiệp vụ ngoại thương/ xuất nhập khẩu dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức cơ bản kết hợp với kinh nghiệm thực tế trong gần 20 năm công tác, nhằm giúp các bạn học viên sau khi tham gia khóa học có kiến thức vững chắc, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp xuất nhập khẩu - logistics.

Hiện tại cô Trang là giảng viên chính thức các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lê Ánh. Đến với các lớp học Xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh, cô Trang mang đến cho học viên tất cả sự tận tâm và nhiệt tình. Do vậy, học viên luôn dành sự tôn trọng và đánh giá cao về phương pháp giảng dạy và cách truyền đạt kiến thức tận tình của Cô.

Các khóa học do cô Trang giảng dạy tại Trung tâm XNK Lê Ánh gồm:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)