Danh Mục
Hải Yến

Tên : Hải Yến

Khóa Học : KHNLKT04

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : Cô giảng nhiệt tình, dễ hiểu nhưng e chưa thuộc hết các TKKT nên vẫn còn vướng vụ định khoản ý.

phản hồi của Học Viên

Khóa học Nguyên lý kế toán tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng, vì đây là nền móng để các bạn chắc nghề kế toán trong tay. Nắm chắc các kiến thức nền tảng về nguyên lý kế toán, bạn sẽ biết cách làm kế toán thực tế hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng, nguyên lý kế toán là phần nền móng, là nguyên lý được áp dụng chung cho mọi loại hình doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp thương mại - dịch vụ, sản xuất hay xây lắp. Vì vậy, chỉ khi đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi bạn mới nên học và làm kế toán trên chứng từ thực tế.

Lợi ích nhân được sau khi hoàn thành khóa học

  • Mình đã hiểu rõ  được bản chất kế toán và hình dung rõ ràng các công việc mà Kế toán phải làm tại doanh nghiệp, trước đây khi học đại học mình không hiểu rõ, chủ yếu học là để điểm cao qua môn rồi thôi.
  • Hiểu và áp dụng đúng các nguyên tắc trong Kế toán
  • Hiểu và biết cách sử dụng các phương pháp kế toán vào thực tiễn (phương pháp chứng từ, phương pháp đối ứng TK …)
  • Đặc biệt cam kết phân biệt rõ ràng các đối tượng kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ liên quan đến các đối tượng kế toán  và các quá trình kinh doanh chủ yếu tại doanh nghiệp. 2 khái niệm Nợ và Có sẽ trở lên vô cùng dễ hiểu và tường minh với bạn, bạn sẽ không bị sợ sai và khó hiểu như trước nữa.
  • Hiểu và lên được báo cáo tài chính 1 cách nhuần nhuyễn trên cơ sở lý thuyết, đây sẽ là nền tảng quan trọng để có được những ứng dụng rõ ràng và hiệu quả vào thực tế.

Sự khác biệt mình nhận thấy tại Lê Ánh

Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học. Vì toàn là các anh chị lâu nâm trong nghề nên học cực hiểu luôn ấy, lại còn rất thực tế nữa, a chị lại nhiệt tình giải đáp thắc mắc của chúng mình.

Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.

Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn đang quan tâm..

Là địa chỉ đào tạo theo mục tiêu chất lượng. Theo đó, chỉ khi học viên đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi thì mới đưa học viên vào khóa học kế toán thực hành. Đối với những học viên chưa chắc kiến thức, sẽ được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.