• Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Thủ Đức, TPHCM

  Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ uy tín tại tp Hồ Chí Minh, có chi nhánh dạy tại Thủ Đức với  đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp khóa học có thể tư tin làm tốt nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực xuất nhập khẩu .  

 • Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

  Bạn không biết học xuất nhập khẩu ra làm gì, học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, học trái nghành ra trường có làm được xuất nhập khẩu hay không.  Rất nhiều người học hay làm trái nghành đã theo đuổi và thành công với xuất nhập khẩu còn bạn thì sao.

 • Nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh hay Eximtrain

  Không chỉ bạn mà rất nhiều người khi tìm trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thưc tế ở trung tâm Lê Ánh hay Eximtrain vì chưa rõ các tiêu chí kết quả đạt được sau khóa học như thế nào.

 • Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

  Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín để học cải thiện nghiệp vụ của mình. Tuy nhiên, không phải trung  tâm dạy xuất nhập khẩu nào cũng tốt và đáng tin cậy để học. Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn tại kế toán Lê Ánh

 • Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tp HCM được nhiều học viên đăng ký học 

  Xuất nhập khẩu là nghành đang cần nhiều nhân lực đặc biệt ở các thành phố lớn như tphcm. Bạn yêu thích công việc của nhân viên xuất nhập khẩu  nhưng chưa biết nhiều nghiệp vụ và không thể tự học được , bạn đang tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tphcm, hãy tham khảo khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực

 • Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu phải làm những gì

  Bạn mới tìm hiểu về lĩnh vực xuất nhập khẩu, muốn đổi nghề làm Cus- nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu.  Vậy nhân viên chứng từ phải làm những gì, trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc này trước khi quyết định có nên theo nghề này không nhé.

 • Quy trình làm lô hàng xuất khẩu bằng đường biển (Hàng xuất Sea)

  Bạn mới vào nghề chưa nắm được toàn bộ quy trình xuất nhập khẩu bằng đường biển như thế nào từ khâu đặt hàng đến khi chuyển hàng về bến. Các bạn tham khảo bài viết chi tiết do giảng viên tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu hướng dẫn chi tiêt cho bạn trong bài viết này nhé.

 • Quy trình làm hàng nhập sea áp dụng với nhập hàng lẻ (LCL)

  Làm xuất nhập khẩu phải nắm được toàn bộ quy trình làm hàng xuất và nhập đường biển hàng không và đường bộ như thế nào. Trong bài viết này trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về quy trình làm hàng nhập Sea tại đây nhé.

 • Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

  Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất là câu hỏi thường trực của những người đang muốn học về xuất nhập khẩu – lĩnh vực gây sốt trên thị trưởng hiện nay bởi nhu cầu nhân lực lớn và chế độ đãi ngộ tuyệt vời. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu thì hãy lưu tâm ngay những nội dung mà chúng tôi sẽ nói ở dưới đây.

 • Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

  Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn  là khóa học với tiêu chí nhanh, gọn, hiệu quả đến từ thương hiệu XNK Lê Ánh đã khẳng định được sức hút của mình khi có số lượng học viên theo học rất đông đảo. Đây là khóa học đáp ứng được yêu cầu cho những học viên muốn thực hành được thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩ

 • Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

  Mình muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm nhưng không biết chỗ nào vừa đủ kiến thức đi làm, đủ để có thể hiểu kiến thức thực tế, lại cầm tay chỉ việc cho người học

 • Học xuất nhập khẩu ra làm gì

  Bạn đang chưa biết học xuất nhập khẩu ra làm gì, học trái nghành có làm được xuất nhập khẩu không. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì. Trong bài viết này xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ chia sẻ cho những ai đang quan tâm về lĩnh vực này hiểu được rõ hơn.

 • Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu

    Bạn làm trái nghành, mới tìm hiểu về xuất nhập khẩu hay chưa biết bắt đầu học từ đâu? Bạn lo lắng không biết gì về XNK có làm được không và cần tìm  khóa học xuất nhâp khẩu cho người mới bắt đầu để làm được ngay khi kết thúc khóa học .

 • Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

  Bạn học trái ngành, mới tìm hiểu hay chưa biết gì về xuất nhập khẩu , muốn học và thử sức với lĩnh vực mới này nhưng không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách lựa chọn một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tốt theo học ngành xuất nhập khẩu.

 • Học xuất nhập khẩu thực tế tại công ty Logictis

  Học xuất nhập khẩu thực tế đang là nhu cầu của nhiều người hiện nay, bạn cần là sinh viên mới ra trường, dân không chuyên cần tìm địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín để theo học hãy tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm XNK Lê Ánh cam kết học như đi làm doanh nghiệp .