Danh Mục
Nguyễn Thu Hương

Tên : Nguyễn Thu Hương

Khóa Học : KHNLKT02

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : E thấy cô giảng kĩ với nhiệt tình Với 1 phần là e đã được học trên trường rồi nên e thấy hiểu và củng cố lại được kiến thức

phản hồi của Học Viên

Sau đây mình sẽ giới thiệu qua về khóa học và những điều mình nhận được từ khóa học tại trung tâm nhé.

Khóa học nguyên lý kế toán cũng không dài, kéo dài trong 4-5 buổi nhưng trung tâm luốn cố gắng sắp xếp truyền tải tốt nhất những kiến thức cần thiết nhất của, cơ bản nhất của công việc kế toán. Nội dung của khóa học như sau:

Ban đầu các bạn sẽ được học để hiểu Kế toán là gì? Cách nghiên cứu bản chất kế toán theo hướng tiếp cận thực tế. Các tài khoản kế toán và cách sử dụng các tài khoản kế toán từ đầu 1 đến đầu 9, cách nhớ các tìa khoản hiệu quả nhất.

Được hướng dẫn chi tiết cách định khoản kế toán KHÔNG BAO GIỜ SAI theo quy trình 5 bước. Được hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh diễn ra tại doanh nghiệp; Phương pháp tính giá, chứng từ trong kế toán.

Hiện nay đang có 02 bảng hệ thống tài khoản kế toán được lựa chọn dùng cho các doanh nghiệp. Đó là bảng hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 và theo thông tư 200. Muốn làm được kế toán, bạn bắt buộc phải nắm chắc các tài khoản kế toán này.

Nắm chắc các kiến thức nền tảng về nguyên lý kế toán, bạn sẽ biết cách làm kế toán thực tế hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng, nguyên lý kế toán là phần nền móng, là nguyên lý được áp dụng chung cho mọi loại hình doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp thương mại - dịch vụ, sản xuất hay xây lắp. Vì vậy, chỉ khi đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi bạn mới nên học và làm kế toán trên chứng từ thực tế.

Như vậy để có kiến thức nền tảng kế toán tốt bạn nên lựa chọn những trung tâm kế toán tốt nhất, dạy sát với thực tế. Trung tâm kế toán Lê Ánh tự hào là một trong những trung tâm đứng đầu về đào tạo kế toán thức hành tổng hợp, trong đó trung tâm đặc biệt quan tâm đến khóa học nguyên lý kế toán, xây dựng cho học viên một nền móng kế toán vững chắc nhất có thể. Với những đặc điểm khác biệt tích cực Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên:

- Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.

- Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.

 -Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn đang quan tâm..

- Là địa chỉ đào tạo theo mục tiêu chất lượng. Theo đó, chỉ khi học viên đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi thì mới đưa học viên vào khóa học kế toán thực hành. Đối với những học viên chưa chắc kiến thức, sẽ được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.