Danh Mục
Thùy Giang

Tên : Thùy Giang

Khóa Học : K27-Kế toán Lê Ánh

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị hi hi. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa.

phản hồi của Học Viên

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến bởi sự nhiệt tình, kiến thức đào tạo hầu như đều là kiến thức thực tế không đặt nặng lý thuyết, rườm rà. 

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học kê toán tổng hợp thực hành:

- Kiến thức được hệ thông bài bản để tự tin lên được các báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

- Thấy cô giảng dạy 100% là các anh chị kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đã làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vự kế toán khác nhau nên có những chia sẻ sát với thực tế nhất có thể. Vì mỗi lớp tối đa khoản 15-20 người  nên giảng viên đều quan tâm sát sao với từng học viên, để mọi người đều có thể theo kịp bài giảng và đạt được kiến thức tốt nhất.

- Học thử miễn phí, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng: Trung tâm kế toán Lê Ánh rất tự hào về trình độ giảng viên và cách thức đào tạo chuyên nghiệp của mình, tự tin cho các bạn học viên học thử thoải mái 1-2 buổi đầu tiên để các bạn lựa chọn, cam kết trả lại học phí cho các bạn không hài lòng,..

- Với những bạn trong quá trình học có cố gắng tuy nhiên chưa có kinh nghiệm làm việc, hay chưa thực sự biết mình nên làm vị trí nào trung tâm có hỗ trợ kết nối tuyển dụng, giới thiệu việc làm phù hợp, tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn đã tìm được công việc phù hợp ngay khi vừa kết thúc khóa học mà không cần thông qua trung tâm.

Sau đây là chia sẻ của một bạn học viên:

"Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị hi hi. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa."

Giới thiêu qua về khóa học kế toán tổng hợp thực hành:

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp 

Với khóa học kế toán tại Lê Ánh học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán theo phương pháp tư duy, tìm hiểu bản chất để có thể chủ động xử lý công việc kế toán trong bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp).

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn học viên thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:

  • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
  • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
  • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
  • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
  • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
  • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
  • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
  • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành 

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính

  • Hướng dẫn lập, kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
  • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng

3. Hỗ trợ việc làm, tư vấn hỗ trợ trọn đời sau khóa học như thế nào?

Trung tâm có bộ phận tuyển dụng LÊ ÁNH HR. Trung tâm đã giúp rất nhiều học viên khóa học kế toán thực hành tại trung tâm xin được việc làm với mức thu nhập cao. Các doanh nghiệp đánh giá rất cao chất lượng nhân sự mà Kế toán Lê Ánh cung ứng.

Cam kết tất cả học viên tham gia khóa học kế toán thực hành sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, kết nối tuyển dụng

4. Đào tạo đến khi thành thạo, hoàn 100% học phí nếu không hài lòng về khóa học.

Với chất lượng giảng viên vượt trội, giáo trình đào tạo thực tế và khoa học, học viên sẽ tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả. Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ trực tiếp là các giảng viên và các tư vấn viên tại trung tâm luôn giải đáp và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học kế toán của chúng tôi. Một điều mà chưa một trung tâm đào tạo về kế toán áp dụng.