Danh Mục

Excel là một kỹ năng quan trọng mà muốn làm kế toán chuyên nghiệp, bạn cần phải sử dụng thành thạo. Học kế toán thực hành qua excel và chứng từ thực tế sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xin việc và xử lý công việc kế toán. Kế toán Lê Ánh tổ chức khóa học Kế toán Excel do chính kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm giảng dạy, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn học viên có thêm kỹ năng để tự tin xin việc và làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế. 

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

 • Chi phí 0 đồng: Nếu biết sử dụng excel một cách hiệu quả, doanh nghiệp vẫn hoàn toàn có thể tổ chức được hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp, với chi phí gần như bằng 0. Điều này rõ ràng đã giúp doanh nghiệp tiết kiêm được chi phí rất nhiều so với việc phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua phần mềm.
 • Hiểu rõ bản chất kế toán: Làm kế toán trên excel, thông qua việc phải trực tiếp thao tác các hàm trên hệ thống sổ sách Excel, phải nhập liệu và trực tiếp làm các bút toán kết chuyển, định khoản, lên các BCTC sẽ giúp người làm hiểu rõ bản chất kế toán hơn. Bên cạnh đó, việc tự thiết kế hệ thống sổ sách phù hợp với quy mô, đặc thù của mỗi doanh nghiệp cũng sẽ giúp các nhân sự kế toán hiểu và quản lý sâu chắc bộ máy kế toán của doanh nghiệp hơn. 
 • Tạo lập kỹ năng tin học tốt:  Làm kế toán trên excel sẽ giúp người làm sử dụng thành thạo Excel, thông qua đó đáp ứng được  yêu cầu tin học không chỉ trong lĩnh vực kế toán mà còn ở hầu hết các công việc khác tại doanh nghiệp.
Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

I. Đối tượng tham gia khóa học Kế toán Excel:

 • Sinh viên kế toánHọc kế toán Excel sẽ giúp các bạn sinh viên hình dung được việc tổ chức bộ máy kế toán tại doanh nghiệp như thế nào, mẫu sổ và cách đặt hàm để liên kết các sổ, lên được báo cáo tài chính ra sao. Các bức tranh về kế toán thực tế sẽ cụ thể, tường minh hơn. Bên cạnh đó, thong qua việc học kế toán excel sẽ giúp kỹ năng tin học của sinh viên tốt hơn. Đây sẽ là nền tảng và lợi thế để sinh viên tự tin xin việc khi ra trường.
 • Người đi làm muốn bắt đầu lại từ công việc kế toán: Học kế toán Excel sẽ giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ, rõ ràng và chi tiết cách tổ chức công tác kế toán và xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, cách xây dựng và thiết kế sổ sách. Khi đã có nền tảng và kỹ năng Excel tốt, các bạn sẽ có sự tự tin xin việc vào bất kỳ doanh nghiệp nào, dù doanh nghiệp đó có sử dụng phần mềm kế toán hay không.
 • Người đi làm đã làm phần mềm kế toán nhưng chưa làm kế toán ExcelHọc kế toán trên excel sẽ giúp bạn chủ động hơn, hiểu hơn về kế toán doanh nghiệp, đặc biệt hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng của mình hơn rất nhiều. Thực tế không phải công ty nào cũng sử dụng phần mềm, nên nếu bạn chỉ biết làm kế toán trên phần mềm thì sẽ khó đáp ứng được công tác kế toán Excel tại những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ tốt. Do đó, học kế toán trên excel sẽ giúp cơ hội công việc của các bạn rộng mở hơn.

II. Nội dung khóa học Kế Toán excel:

 • Hướng dẫn thiết lập, lựa chọn hình thức ghi sổ, mở sổ sách kế toán trên Excel.
 • Hướng dẫn sử dụng các hàm thường dung trên kế toán excel
 • Hướng dẫn phân tích, xử lý chứng từ và các nghiệp vụ kế toán tại tất cả các quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, các phần hành kế toán chi tiết như Kế toán Vốn bằng tiền, Kế toán Tài sản Cố định, Kế toán hàng tồn kho, Kế toán tiền lương, kế toán giá thành, kế toán Thuế, Kế toán lập Báo cáo tài chính.
 • Thực hành lên các loại sổ như: sổ Nhật ký chung, sổ cái, bảng phân bổ chi phí, bảng khấu hao, bảng kê nhập - xuất - tồn, công nợ...
 • Hướng dẫn cách tính lương, trích nộp bảo hiểm theo lương, làm bảng lương hàng tháng cho nhân viên trên Excel.
 • Lồng ghép - đan xem vào trong quá trình hướng dẫn lên sổ trên Excel giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm phân tích, xử lý hóa đơn chứng từ, thủ thuật xử lý các tình huống ngoài thực tế, cách đối chiếu sổ sách kế toán…
 • Thực hành lập Báo cáo tài chính và kê khai thuế theo quy định của BTC.
 • Hướng dẫn cách đọc, kiểm tra, phân tích Báo cáo chính và cách khắc phục sai sót.

Thời lượng khóa chisnh18 - 20 buổi (2h - 2.5h/buổi)

III. Giảng viên: Cô Vũ Thị Hồng Nhung, Kế toán trưởng 13 năm kinh nghiệm

Trích dẫn thông tin giảng viên:

Cô Nhung tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính, trải qua 15 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đến nay cô Nhung đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng của các công ty, các tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, cô Nhung cũng được mời tham gia quản lý tài chính, tư vấn, đào tạo nhân sự bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp tư nhân.

Các công ty cô Nhung tham gia làm việc với vai trò là Kế toán trưởng có thể kể đến như Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng. Các công ty này đều có quy mô vốn lên tới hơn 200 tỷ đồng, cùng số lượng nhân sự hàng ngàn người tại các dự án. Tại đây, cô Nhung đều được đánh giá là 1 kế toán trưởng có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.

Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. 

Khóa học mà cô Nhung tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.

Phản hồi của học viên về lớp học kế toán do cô Nhung giảng dạy:

phan-hoi-hoc-vie-ke-toan-le-anh

phan-hoi-hoc-vie-ke-toan-le-anh-0904878855

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

 • Giảng viên là kế toán trưởng giỏi có gần 20 năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn
 • Duy nhất công khai CV của giảng viên
 • Duy nhất công khai phản hổi của học viên
 • Ưu đãi học phí nếu muốn tham gia các khóa học khác tại Kế toán Lê Ánh
Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khai giảng Thời gian Giảng viên Địa điểm Đăng ký
Khóa Học Hiện Chưa Mở Lớp Học Nào.
Học phí

Học phí

Đăng ký tham gia khóa học:

Tất cả học viên đều có thể đăng ký tham gia khóa học miễn phí này bằng cách:

 1. Điền đầy đủ thông tin trong phần đăng ký tham gia khóa học.
 2. Chuyển khoản tối thiểu 500.000đ để xác nhận tham gia khóa học và giữ chỗ. Số tiền này sẽ được trừ vào học phí của khóa học.

    Tên TK: Vũ Văn Sĩ                               Tên TK: Vũ Văn Sĩ                      Tên TK: Vũ Văn Sĩ
  TK: 19024581625666                           TK:0691002955187                     TK: 2200205389666
Techcombank-chi nhánh nhuệ giang    Vietcombank-chi nhánh hà tây      Agribank-chi nhánh hà tây

Lớp học sẽ khóa danh sách đăng ký khi đã đủ học viên.

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904.84.88.55

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904.84.88.55

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Lương Xuân Trường
18/1/2018 - 14:29:51

Sau khi kết thúc khóa học e cảm thấy kiến thức về kế toán chắc chắn hơn, học đươc nhiều những kinh nghiệm thực tế như hoạch toán , cach xử lý chứng từ bị sai xót va lên được báo cáo tài chính thành thạo > Cảm ơn trung tâm Kế toán Lê Ánh rất nhiều

Ngô Huyền Diễm Trinh
25/12/2017 - 0:30:0

Cho e hỏi khi nào có khóa ạ , e ở TPHCM .(gần Tô Hiến Thành)

Nguyễn Thu Thủy
22/8/2016 - 11:10:52

Chào bạn Mình đăng ký nhưng không được vì không vào được mục chọn lớp học, chắc vì do thời gian học đã bị quá bạn nhỉ? Không biết đợt tới bên bạn có mở lớp nữa không bạn? Cho mình hỏi: thời gian học 3 buổi trong 2 ngày như vậy có ít quá không và có thể làm thạo được không bạn nhỉ? Cám ơn bạn! Thu Thủy - 0914898371

số điện thoại hot line

0904.84.88.55

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng