thay-thai-tai

Mã giảng viên: TEA - 1684392478

Tên: Thầy Thái Tài

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Công ty Cổ phần Long Hậu

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Thái Tài là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán đào tạo thực hành Lê Ánh_LÊ ÁNH HR tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Thầy Tài đã từng kiêm qua các vị trí Phó phòng Hành chính – Nhân sự Công ty Cổ phần FPT miền Nam, Trưởng phòng Nhân sự Công ty Thương mại Dịch vụ RPB và hiện tại đang giữ vị trí Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Công ty Cổ phần Long Hậu (Chủ đầu tư KCN Long Hậu).

Thầy Tài đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác quản trị Nhân sự, hành chính và hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các khóa đào tạo như:

Ngoài kiến thức chuyên sâu trong ngành Nhân sự và quản trị Hành chính, Thầy Tài đã từng làm việc ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Kinh doanh thương mại, sản xuất, thương mại điện tử, công nghệ thông tin .v..v… Vì vậy, Thầy Tài luôn đem đến các bạn học viên những kiến thức về Hành chính Nhân sự chuyên sâu ở các mô hình kinh doanh của doanh nghiệp vào trong từng buổi học.

Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do thầy hướng dẫn. Thầy luôn đem đến những câu hỏi thực hành thực tế, để từ đó các học viên có thêm kiến thức, trải nghiệm thực tế với nghề Hành chính Nhân sự hoặc tự đưa ra giải pháp cho từng vấn đề mà các bạn gặp phải.

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h