gv-le-thi-nhu

Mã giảng viên: TEA - 1684484743

Tên: TS. Lê Thị Nhu

Tuổi: 50

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Viện Kế toán Kiểm toán – Trường Đại học KTQD

Giới thiệu về giảng viên

TS. Lê Thị Nhu - Giảng viên khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học kế toán xây dựng tại Kế Toán Lê Ánh

Cô Lê Nhu hiện đang là giảng viên giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực kế toán tại trường Đại học kinh tế quốc dân, phụ trách tư vấn kế toán tài chính cho các doanh nghiệp lớn và là giảng viên chính thức đứng lớp các khóa kế toán tại Kế toán Lê Ánh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, Cô Lê Nhu tư tin với kỹ năng sư phạm của mình sẽ đem lại cho học viên những buổi học chất lượng tốt nhất. Cô cũng đã trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau về kế toán, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về kế toán ... , Cô Nhu đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Kế toán, kiểm toán, tài chính và Thuế.

Những vị trí công việc mà Cô Lê Thị Nhu đã và đang đảm nhiệm:

- 1998-2009: Kế toán Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương – Viện Chăn Nuôi

- Từ 2010 đến nay: Cô là giảng viên Đại học kinh tế quốc dân

- Từ 2012 - nay: Kế toán trưởng Công ty CP ĐTXD và TM Thái Hưng

- Từ 2016- nay: Phụ trách kế toán Công ty CP ĐT XD Quảng Ninh

- Từ 2020 – nay: Trưởng phòng kế toán Công ty CP ĐT & XD AE Việt Nam

Ngoài ra cô Lê Nhu còn tham gia biên soạn và phát hành những cuốn sách về tài chính có giá trị như:

- Giáo trình phân tích kinh doanh- Xuất bản năm 2013

- Kế toán tài chính trong doanh nghiệp: Lý thuyết và thực hành - Xuất bản năm 2018

- Giáo trình kế toán hành chính sự nghiệp - Xuất bản năm 2019

Các đề tài, dự án, nhiệm vụ cô Nhu đã tham gia:

1. Nghiên cứu, phân tích tài chính trong việc phát hiện dấu hiệu gian lận thuế của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

2. Áp dụng mô hình kế toán trách nhiệm kết hợp với Thẻ điểm cân bằng (BSC) nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp Việt nam trong điều kiện hội nhập TPP.

3. Các giải pháp hoàn thiện nghiệp vụ thực hiện kiểm soát chuyển giá và hạn chế chuyển giá đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

4. Phân tích báo cáo tài chính nhằm phát hiện gian lận, trốn thuế của các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam.

5. Impact of Balanced ScoreCard on performance of enterprises in Viet Nam Commercial Banks.

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Nhu đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại Kế toán Lê Ánh, Cô Nhu vừa là người giảng viên, vừa là người phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Nhu giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu.

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm làm việc, trải nghiệm thực tế.

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h