thuy-gvhcm-1

Mã giảng viên: TEA - 1601349554

Tên: Cô Phạm Thị Phương Thuý

Tuổi: 35

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Trường Cao Đẳng Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM

Giới thiệu về giảng viên

Cô Phương Thuý hiện đang là giảng viên chuyên ngành Kế Toán Trường Cao Đẳng Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM. Cô đang phụ trách kế toán cho các doanh nghiệp lớn và là giảng viên chính thức đứng lớp các khóa kế toán tại Kế toán Lê Ánh.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm nhiều vị trí công việc khác nhau về kế toán, đảm nhận vai trò chủ chốt  trong các doanh nghiệp về kế toán  .. Cô Thuý đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Kế toán, kiểm toán, tài chính và Thuế. Hiện nay cô đang giảng dạy kế toán tại trường Cao đẳng, Cô Phương Thuý tự  tin với kỹ năng sư phạm của mình sẽ đem lại cho học viên những buổi học chất lượng tốt nhất. 

Những vị trí công việc mà Cô Phương Thuý đã và đang đảm nhiệm:

- Năm 2011: Nhân viên tư vấn thuế và kế toán tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Hoàng Đức Hiền

- Năm 2012 – 06/2020: Kế toán trưởng Phòng Đại Diện Báo Việt Nam News tại TP.HCM

- Năm 2016- 2018: Chuyên viên tư vấn thuế và kế toán tại Công ty TNHH Sửa chữa ô tô Toàn Thắng và Công ty TNHH Kỹ thuật Nguyên Việt Phát.

- Năm 2017- 2018: Chuyên viên tư vấn thuế và kế toán Công ty Cổ phần Tập đoàn EFL

- 7/2020 đến nay: Giảng viên kế toán trường Cao Đẳng Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM  

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Phương Thuý đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại kế toán Lê Ánh, cô Phương Thuý vừa là giảng viên, vừa phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Phương Thuý giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm  làm việc, trải nghiệm thực tế.

Cô Phương Thuý đang đảm nhận giảng dạy các khóa học sau tại trung tâm kế toán Lê Ánh: 

Khóa học nguyên lý kế toán

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h