80% SINH VIÊN KẾ TOÁN THẤT NGHIỆP VÌ KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Sinh viên gặp khó khăn khi xin việc kế toán, không phải vì họ kém mà là vì họ chưa có kinh nghiệm thực tế.

✔ Hầu hết sinh viên chưa được va chạm với thực tiễn. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến họ không thể xin được việc sau khi ra trường.

Bạn nên nhớ:

'' BẠN CÓ THỂ HỌC BẤT CỨ ĐIỀU GÌ NHƯNG BẠN SẼ THẤT NGHIỆP NẾU BẠN KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THỰC TẾ''

Kinh nghiệm + Kỹ năng/Hình thức/ Bằng cấp là 03 yêu cầu mà bạn cần phải có. Nhưng chỉ có yếu tố đầu tiên Kinh nghiệm + Kỹ năng mới giúp bạn được đánh giá cao và thành công trong sự nghiệp.

Trong Kế toán, có 02 cách để bạn nâng tầm kinh nghiệm thực tế:

Một là bạn tự học

Hai là bạn học từ người khác

Cách thứ nhất sẽ khó đạt hiệu quả vì bạn chưa có sự hệ thống, bạn không biết nên học từ đâu, học từ cái gì, bạn luôn thấy hoang mang và không chắc về những cách xử lý mà bạn tự học được. Học kế toán thực hành theo cách này mất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn có sự kiên trì bền bỉ, có môi trường để học tập và làm việc.

Cách thứ hai sẽ rất hiệu quả vì bạn sẽ được người khác dạy cho cách làm việc, dạy cho cách xử lý tình huống tối ưu nhất. Học kế toán theo cách này, bạn nên học những người càng giỏi, càng tốt. Bởi những người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để dạy bạn. Đồng thời họ sẽ chỉ cho bạn cách tránh những tai nạn nghề nghiệp trong nghề.

Chính vì vậy, cách tốt nhất để bạn có một nền tảng kiến thức kế toán bài bản và hiệu quả chính là tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành của các kế toán trưởng giỏi với nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

 

Kế toán Lê Ánh với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực hành, luôn hoạt động với tôn chỉ "kinh nghiệm là số 1", luôn lấy người học là trung tâm, đã tạo sự khác biệt rõ ràng ở chất lượng đào tạo. Tất cả giảng viên tham gia giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh đều phải đáp ứng điều kiện: (1) trên 10 năm kinh nghiệm; (2) đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn; (3) nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành với học viên trong và sau khóa học.

Hơn 4000 học viên đã được đào tạo tại kế toán Lê Ánh là từng đó học viên hài lòng và luôn đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ giảng viên của Kế toán Lê Ánh mang lại. Họ luôn tự tin để lựa chọn, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TPHCM.

KẾ TOÁN TRƯỞNG GIẢNG DẠY TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH, HỌ LÀ AI?

 -------------------------------------------------------------------------------------------------

 • CƠ SỞ HÀ NỘI:

  • Thầy Lê Xuân Bách, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau. Xuất thân là trưởng phòng kiểm toán tại một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, thầy Bách được đào tạo và va chạm với tất cả các loại hình doanh nghiệp, đó là nền tảng tạo lên những kiến thức kinh nghiệm vững vàng và gắn kết ở tất cả các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính của Thầy. Với sự đam mê trong lĩnh vực giảng dạy, thầy Bách mong muốn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học viên. Vì thế, thầy Bách đã mang trọn tâm huyết và kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ với các học viên trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Tại mỗi khóa học, Thầy Bách luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự hài lòng của tất cả các học viên theo học.   
  • Hà Thị Thủy, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 19 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu có quy mô lớn. Với sự nhiệt tình, cầu tiến và tâm huyết với nghề, Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc. Các công việc mà cô Thủy đã trải qua như vị trí Kế toán trưởng tại công ty sản xuất Hoàng Hà (8 năm), Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội (10 năm)... Điểm mạnh nổi trội của cô Thủy là nắm rất chắc các văn bản pháp luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng sếp và cơ quan Thuế, Kiểm toán. Tại Kế toán Lê Ánh, cô Thủy tham gia giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp thực hành và được các học viên đánh giá rất cao ở cả chuyên môn lẫn sự nhiệt tình trong giảng dạy.
  • Vũ Thị Hồng Nhung, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước... Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. 
  • Nguyễn Thị Kim Thêu, là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong các doanh nghiệp công tác cô luôn  kiêm nhiệm vị trí trưởng phòng giải quyết những vướng mắc kinh tế và được cấp trên đánh giá cao năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Phần lớn học viên trong lớp học trái nghành, hoặc mất gốc kế toán đều không cảm thấy nhàm chán khi học kế toán. Học viên tốt nghiệp lớp học kế toán do cô Thêu phụ trách đều có thể tự tin hành nghề ở nhiều loại hình doanh nghiệp.
  • Phùng Lệ Thủy có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán - tài chính và kiểm toán. Cô là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Xuất thân là 1 kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty đa dạng (sản xuất, thương mại, xây lắp), cô Thủy được những nhà quản lý tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn mời về giảng dạy và được giao nhiệm vụ Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo lớn. Tại đây, cô có thêm cơ hội để tôi luyện và nâng cao những cơ sở lý luận về kế toán , tài chính và kiểm toán, từ đó làm chắc chắn hơn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, biến mối quan hệ giữa lý luận và thực tiễn trở lên khăng khít, bền chặt và hỗ trợ toàn diện cho nhau. Những khóa học do cô Thủy giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 
  • Nguyễn Hoàng Phương Thanh, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán tại các ngân hàng và doanh nghiệp. Hiện cô đang tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và làm thanh tra Tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Xuất thân là 1 kế toán trưởng, đi lên từ thực tiễn (doanh nghiệp) và cơ sở lý luận chắc chắn (trường Đại học), cô Thanh đã đúc rút được những kỹ năng và kinh nghiệm hành nghề chắc chắn, hiệu quả. Cùng lối dẫn lôi cuốn, cô Thanh được bình chọn là giảng viên được yêu thích nhất tại TOPICA và cũng là 1 trong những giảng viên được yêu thích tại Kế toán Lê Ánh. Khóa học cô Thanh tham gia giảng dạy là nguyên lý kế toán và kế toán tổng hợp thực hành.
  • Cấn Thị Hồng Thảo, hiện đang là Tư vấn kế toán của Công ty TNHH Phát triển TM và XD Tất Thành. Cô từng giữ nhiều chức vụ kế toán tổng hợp, tư vấn kế toán và kế toán trưởng của nhiều công ty lớn như: Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam, Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu, Công ty TNHH Sypanel Vina, Công ty TNHH Kiểm toán VAC.

   Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, cô đã có kinh nghiệm dày dặn trong  xây dựng hệ thống kế toán, kiểm tra sổ sách kế toán, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, lưu trữ chứng từ kế toán một cách khoa học, quyết toán thuế và quy trình kiểm toán cũng như làm việc với kiểm toán độc lập.

   giảng viên đào tạo kế toán tổng hợpHọc viên đang học tập tại Kế toán Lê Ánh 

   

 • ​CƠ SỞ TP HCM:

  • Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 
  • Thầy Trương Văn Dung, hiện đang là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam.

   Sự nhạy bén, cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố thầy Dũng để lại ấn tượng tốt đẹp khi làm chuyên gia tài chính và kế toán trưởng tại các công ty lớn như: công ty TNHH Long Thuận, Công ty TNHH Hồng Đạt.

   Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy kế toán cho không chỉ nhân viên trong công ty mà còn training cho rất nhiều nhân viên của các công ty khác, thầy Dung đã tích lũy được khối kiến thức dày dặn cả về lí thuyết, thực tế, cùng kĩ năng sư phạm khéo léo, linh hoạt. Cũng từ đó, nhiều bài học kế toán thực tế được thầy rút ra làm ví dụ minh họa cho các lớp học của thầy tại Kế toán Lê Ánh.

  • Phùng Thị Hương, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại.  Các công ty cô Hương từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp Qúa trình làm việc tại các doanh nghiệp lớn với cương vị kế toán trưởng đã giúp cô Hương có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế. Mang sự nhiệt huyết vào từng giờ dạy cùng sự khéo léo trong việc chia sẻ kinh nghiệm, cô Hương đã truyền được cảm hứng và tạo động lực học cho các học viên say mê với nghề hơn. Các khóa học kế toán do cô Hương phụ trách tại Kế toán Lê Ánh, cơ sở TP HCM đã nhận được đông đảo sự nhiệt tình và hài lòng của các học viên tham dự.
  • Cô Nguyễn Đức Kim Phú tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty TNHH MGA Việt Nam (chuyên nhập khẩu xe nâng hàng và linh kiện về lắp ráp và bán sản phẩm), và Công ty TNHH TM DV DAVID 

   Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm kế toán trưởng, cô Kim Phú hiện đang giảng dạy chuyên ngành kế toán thực tế tại Công ty TNHH MTV Tư Vấn Và Đào Tạo IPRO; Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và kết hợp làm kế toán dịch vụ cho các công ty (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp).

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

 KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH:

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

 Học viên học kế toán tổng hợp thực hành

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế rất chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán. Phương pháp đào tạo của kế toán Lê Ánh là dạy để các bạn hiểu rõ bản chất, từ đó có thể tự tin ứng dụng làm kế toán trong các loại hình doanh nghiệp (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp). Bạn sẽ đóng vai là các kế toán viên ở các vị trí được luân chuyển khác nhau trong phòng kế toán, được trưởng phòng là kế toán trưởng giao việc và hướng dẫn xử lý công việc. Tại khóa học này, bạn sẽ được huấn luyện để đạt được các kỹ năng về hạch toán kế toán, kỹ năng phân tích và xử lý chứng từ kế toán, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Quan trọng không kém là kỹ năng giao tiếp với cơ quan thuế, kỹ năng chịu áp lực trong công việc và kỹ năng lập kế hoạch công việc. Kết thúc khóa học, bạn sẽ phải lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế.

Công cụ để kế toán trưởng hướng dẫn bạn làm trong khóa học này là phần mềm kế toán và chứng từ thực tế. Kế toán Lê Ánh và Kế toán trưởng luôn khuyến khích học viên mang chứng từ đang phát sinh tại doanh nghiệp đến để kế toán trưởng tư vấn và hướng dẫn bạn xử lý tốt nhất, thông qua đó bạn sẽ có sự ứng dụng hiệu quả luôn vào công việc hiện tại của mình.

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn bạn thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:
•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về:

a. Các tài khoản kế toán;

b. Cách định khoản kế toán và 1 số phương pháp quan trọng khác.

     Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán. Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế. Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý vẫn còn mông lung. Do vậy, Kế toán Lê Ánh sẽ phân loại trình độ học viên ngay từ thời điểm các bạn đăng ký khóa học. Đối với các học viên đã chắc về nguyên lý kế toán rồi thì sẽ được tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp luôn, còn những học viên chưa chắc nguyên lý kế toán sẽ phải cài cắm lại kiến thức đến khi chắc thì thôi.

Trải qua quá trình đào tạo hàng nghìn học viên kế toán, kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng khi các bạn đã có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán, bạn sẽ thẩm thấu rất hiệu quả kiến thức tại khóa học tổng hợp thực hành. 

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa, địa chỉ duy nhất cung cấp bản quyền Misa tại Việt Nam, cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành: (1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp; (2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Khác biệt số 1: 100% GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG KẾ TOÁN TRƯỞNG LÂU NĂM KINH NGHIỆM, HIỆN ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

Chất lượng giảng viên chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của kế toán Lê Ánh. Theo đó, các giảng viên giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng giỏi, chuyên môn tốt, luôn nhiệt tình với học viên. Các giảng viên này cũng là những giảng viên chỉ giảng dạy duy nhất và độc quyền tại kế toán Lê Ánh. Họ cũng là những người trực tiếp tham gia kết nối tuyển dụng và hỗ trợ học viên đến khi thành thạo.

Khác biệt số 2: Kênh kết nối tuyển dụng hiệu quả

 Theo đó, tất cả các học viên tham gia học tập tại Kế toán Lê Ánh sẽ được kết nối với các nhà tuyển dụng. Kế toán Lê Ánh sẽ mời các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, đào tạo học viên theo chương trình bài bản, giàu tính thực tiễn và sẽ mời các nhà tuyển dụng vào phỏng vấn trực tiếp tại buổi cuối của khóa học. Trong quá trình học, các học viên sẽ được trung tâm theo dõi năng lực và tư vấn các vị trí công việc phù hợp trong lĩnh vực kế toán. Khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng, các bạn sẽ được trung tâm hướng dẫn cách viết CV xin việc và phỏng vấn kế toán. Sau khi tuyển dụng thành công, các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ xử lý các tình huống trong công việc, từ đó từng bước giúp bạn chinh phục thành công trong nghề kế toán.

Hiện nay, kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán duy nhất thực hiện kết nối sâu chắc doanh nghiệp và học viên, cũng như có 1 bộ phận chuyên biệt thực hiện việc kết nối tuyển dụng này. Lê Ánh HR chính là kênh kết nối nhân sự hiệu quả, rất nhiều học viên kế toán thực hành tại trung tâm đã xin được việc làm sau khi kết thúc khóa học trong doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mức thu nhập cao.

Khác biệt số 3: Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn đến khi bạn thành thạo công việc kế toán. Theo đó, học viên sẽ được học và tư vấn kế toán đến khi thành thạo thì thôi. Mặt khác, trong 03 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng về khóa học, các bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí. Điều này luôn là sự khẳng định về 1 khóa học kế toán thực hành vì học viên, lấy người học làm trung tâm của kế toán Lê Ánh.

Vì thế, rất nhiều học viên đã giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp đến với khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh. Các học viên đều chia sẻ đến với Kế toán Lê Ánh, các bạn ấy đã nhận được và học được rất nhiều giá trị trong nghề kế toán. Vì vậy, nếu có ai hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, thì các bạn ấy sẽn luôn giới thiệu đến Kế toán Lê Ánh.

Cùng lắng nghe phản hồi của học viên kế toán Lê Ánh để hiểu rõ hơn về chất lượng khóa học kế toán thực tế mà kế toán Lê Ánh đang cung cấp:

 

ế dao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-tot-nhat-ha-noikhoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-uy-tinnen-hoc-ke-toan-tong-hop-o-daudia-chi-hoc-ke-toan-thưc-te-tai-ha-noidia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tot-nhatdao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanhKhóa học kế toán thực hành tốt nhất tphcm

 

 

Bạn Thùy Linh, học viên K98 Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TPHCM nói rằng, trước khi đến với kế toán Lê Ánh, em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm kế toán. Vào google tìm kiếm từ khóa "học kế toán thực hành ở đâu" hay "học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất", em nhận được sự chia sẻ của rất nhiều bạn bè, anh chị trên cộng đồng. Theo đó, mọi người đều khuyên đến với kế toán Lê Ánh. Vì kế toán Lê Ánh có đội ngũ giảng viên rất chất lượng và rất tận tâm với học viên. Vì thế mà, em đã xin đến kế toán Lê Ánh học thử. Học rồi, em mới tin tất cả những nhận xét của mọi người trên mạng là đúng sự thực. Em thực sự thấy may mắn vì được học tại Kế toán Lê Ánh, cũng như tin tưởng vào những gì mà kế toán Lê Ánh đang làm cho học viên, thì trung tâm sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Nhận xét sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Phạm Kim Nhung - Kế toán Excel miễn phí

Phạm Lê Phương Anh

Quyết định đúng đắn nhất sau khi tốt nghiệp đại học của mình là tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh vào khoảng đầu tháng 5 năm 2016, trong 20 buổi học.

Phạm Lê Phương Anh - K34

Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Phạm Kim Nhung - Kế toán Excel miễn phí

Thúy Ngân

Cô giảng rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có chị a. Vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút, nhưng từ buổi học sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu ...

Thúy Ngân -

Nguyễn Hà

Đầu tiên em rất hài lòng với sự nhiệt tình của cô giáo a. Vì với CV kế toán, nếu chỉ đi làm cũng khó tìm được 1 người vững kinh nghiệm nhiệt tình chỉ dạy cho mình mọi vấn đề. Các chứng từ trong lớp cũng đầy đủ theo các nghiệp vụ. Đi làm nhiều khi công ty chưa quản lý chặt, kế toán chưa cứng họ sẽ bỏ ...

Nguyễn Hà -

Thùy Giang

Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị hi hi. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa.

Thùy Giang - K27-Kế toán Lê Ánh

Thanh Hà

Chia sẻ thật sự: Ban đầu nghe cô giảng phần tiền mặt có gì ấy, cũng phải cố hình dung và thấy khó do mình đã bỏ kiến thức 5 năm.Nhưng sau đó cô áp dụng thực tế cho mình biết các quy trình trong thực tế, các chứng từ liên quan mình thấy khá hay và dần hình dung ra được. Mình nghĩ đúng phương pháp dạy ...

Thanh Hà - K28-Kế toán Lê Ánh

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 7 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 8 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 9 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khóa học Khai giảng Thời gian học Giảng viên Địa chỉ học Đăng ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 07/04/2018 chiều thứ 7 Trần Thị Kiều An T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 05/04/2018 chiều thứ 3, 5 Vũ Thị Hồng Nhung 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 25/04/2018 chiều tối thứ 4, 6 Nguyễn Đức Kim Phú Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 20/04/2018 Tối thứ 4, 6 Trần Thị Kiều An T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 15/04/2018 chiều chủ nhật Trần Thị Kiều An Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 13/04/2018 chiều tối thứ 3, 5 Thầy Trương Văn Dung Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 22/04/2018 Sáng Chủ Nhật Trần Thị Kiều An T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 28/04/2018 Chiều thứ 7 Nguyễn Đức Kim Phú Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 18/04/2018 Tối thứ 4, 6 Vũ Thị Hồng Nhung P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 22/04/2018 chiều chủ nhật Lê Xuân Bách 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 19/04/2018 thứ 3, 5 Vũ Thị Hồng Nhung 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 27/04/2018 Tối thứ 4, 6 Cô Hà Thị Thủy 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 21/04/2018 Chiều thứ 7 Nguyễn Thị Kim Thêu P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 26/04/2018 chiều tối thứ 3, 5 Lê Xuân Bách P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
Học phí

Học phí

Học phí gốc: 4.500.000đ

Thời lượng: 22-25 buổi (2h-2.5h/buổi)

Học phí ưu đãi: 2.800.000đ (sinh viên), 3.000.000đ (Người đi làm)

(Tặng ngay 1.700.000đ so với học phí gốc)

Quà tặng: Tặng bản quyền phần mềm misa Accounting trị giá 10.990.000đ

Tặng Khóa học Nguyên lý kế toán giúp bạn có phương pháp định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán

(dành cho tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

 

 

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904848855

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904848855

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Nguyễn Thị Tình
4/4/2018 - 8:25:55

Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp thực hành, mong trung tâm tư vấn giúp tôi. Tôi được biết trung tâm qua người bạn tôi giới thiệu, bạn tôi là Minh Thư, đã học tại trung tâm cách đây 3 tháng. Bạn tôi cảm nhận được Kế toán Lê Ánh có chương trình giảng dạy vô cùng hiệu quả, thiết thực, học đến đâu hiểu đến đấy.

Vũ Xương
30/3/2018 - 17:32:58

Trung tâm có thể tư vấn khóa học kế toán tổng hợp thực hành gửi qua mail cho mình được không ạ? Mình cảm ơn.

Nhật Lê
30/3/2018 - 9:30:39

Chào Kế toán Lê Ánh, tôi là học viên K76 của khóa học kế toán tổng hợp thực hành, giờ tôi đang làm cho công ty chuyên về thời trang. Nhờ được học từ giảng viên Hồng Nhung mà tôi đã hiểu hơn nhiều kiến thức thực tế rất nhiều. Xin cho tôi cảm ơn cô cùng trung tâm Lê Ánh đã có chương trình đào tạo hết sức bổ ích và đạt hiệu quả cao. Tôi trân trọng cảm ơn và chúc Kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

Lê Thu Thảo
29/3/2018 - 15:14:30

Học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm ở trung tâm Lê Ánh thật sự đã đem lại cho tôi những trải nghiệm mới mẻ mà tôi cứ ngỡ sẽ không bao giờ mình lĩnh hội được. Cảm ơn cô Trần Kiều An, cảm ơn Lê Ánh rất nhiều đã cho tôi cơ hội được thành thạo nghiệp vụ để thay đổi môi trường làm việc tốt hơn.

Nguyễn Mạnh Cường
29/3/2018 - 9:28:23

Em là học viên K33, em thấy mình may mắn khi biết được trung tâm Kế toán Lê Ánh. Hôm nay rảnh nên viết vài lời chia sẻ, trước là cảm ơn cô Hồng Nhung, giảng viên của trung tâm Kế toán Lê Ánh, nhờ có cô mà em vỡ ra biết bao điều, em không còn lo lắng khi có sự cố trong nghề xảy ra nữa. Sau cùng là mình khuyên các bạn nếu đang có nguyện vọng đi học một khóa kế toán tổng hợp thực hành, hay đơn giản chỉ là khóa học kế toán cơ bản thì hãy đến trung tâm Kế toán Lê Ánh. Chắc chắn mọi người tại trung tâm sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Nguyễn Minh Thư
28/3/2018 - 12:9:20

Trung tâm Kế toán Lê Ánh có những đảm bảo như thế nào cho đầu ra của học viên không ạ? Vì tôi có con gái, cháu đang có nguyện vọng học một khóa kế toán tổng hợp thực hành để nâng cao chuyên môn, nhưng cháu đang lo vì tính cạnh tranh khi xin việc là tương đối lớn. Kính mong trung tâm Kế toán Lê Ánh có những giải đáp thuyết phục để tôi và con gái bớt lo lắng. Tôi cảm ơn!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH
29/3/2018 - 15:25:30

Kế toán Lê Ánh cảm ơn cô Minh Thư đã có một câu hỏi thiết thực mà chắc hẳn nhiều học viên cũng đang rất quan tâm. Chính vì vậy, Lê Ánh xin thông báo với toàn thể học viên của Kế toán Lê Ánh như sau: khi tham gia một khóa học kế toán tại trung tâm, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, có nghĩa là trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học phỏng vấn các bạn học viên.

Mai Anh
28/3/2018 - 9:17:25

Mình là cựu học viên K73 của trung tâm Lê Ánh, mình đã tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm và cảm thấy rất tâm đắc với kiến thức lĩnh hội được. Khi kết thúc khóa học, mình đã nộp hồ sơ xin làm kế toán cho doanh nghiệp Oriental liên quan đến lĩnh vực may mặc. Thật không ngờ là qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, mình đã may mắn được nhận. Phải cảm ơn rất nhiều đến trung tâm Kế toán Lê Ánh và giảng viên Hồng Nhung đã giúp đỡ mình, chỉ dạy tận tình những kinh nghiệm mà có tìm trong sách vở cũng không có. Qua khóa học kế toán thực hành thực tế từ Lê Ánh, mình đã tự tin giải quyết những rắc rối nếu không may gặp phải, không còn luống cuống như trước kia nữa. Chúc Kế toán Lê Ánh ngày một thành công và phát triển hơn nữa!

Hòa Ngọc
2/3/2018 - 9:52:23

Mình có nhu cầu học khóa kế toán thực hành ngắn hạn tại hà nội. Trung tâm cho mình xin lịch khai giảng khóa học này của tháng 3 vào địa chỉ email đã inbox. Minh chưa biết gì về kế toán nên muốn học khóa cơ bản ạ.

Tuấn Anh
28/2/2018 - 12:20:23

bao giờ thì có lớp của cô Thêu ạ

Ngọc Lan
26/2/2018 - 8:28:43

Khóa học giúp e bổ sung thêm kiến thức và có thêm kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào công việc.Cảm ơn trung tâm nhiều ạ.

Bích Hiền
6/2/2018 - 23:14:5

Em học trái ngành kế toán, chỉ có học tin học văn phòng. Em muốn tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngày 4/3/2018 để quản lý công ty. Tư vấn cho em với ạ! 0982.322.415

Phạm Duy Thành
3/2/2018 - 9:51:34

Em thấy khóa học rất bổ ích. Cảm ơn trung tâm đã tư vấn ^^

Bánh Mì
3/2/2018 - 9:48:6

E muốn tìm hiểu về khóa học trung tâm tư vấn giúp e với ạ!!!

Nguyễn Minh Tâm
3/2/2018 - 9:34:12

ra tết thì khi nào trung tâm có lớp mới thế ạ, tư vấn giúp e với ạ

Mai Anh
27/1/2018 - 11:54:30

Cô Nhung và cô Ánh giảng hay lắm ạ.

Phùng Hương Liên
24/1/2018 - 16:32:24

Mình đang làm ở doanh nghiệp sản xuất và muốn học kế toán thực hành vì phần lí thuyết mình cũng biết tương đối rồi. Trung tâm nào có khóa học nào phù hợp thì tư vấn giúp em.

Trong Hoàng
24/1/2018 - 16:30:4

Em muốn học thử 3 buổi, cách thức đăng ký thế nào vậy trung tâm?

Linh Trang
24/1/2018 - 16:26:15

Trung tâm cho em hỏi, lớp học kế toán tổng hợp thực hành ra tết khi nào khai giảng vậy, trung tâm gửi giúp thông tin vào mail cho em ak

Nguyễn Thị Thúy
24/1/2018 - 12:6:49

Khóa học đã cung cấp cho bản thân em những kiến thức và kinh nghiệm hết sức quý giá trong nghề. Trước khi đến với khóa học,vì học trái chuyên ngành nên em hoàn toàn không biết chút gì về kế toán, sau khóa học em đã có thể bắt đầu cv kế toán ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi. Thực sự cám ơn các anh chị kế toán trưởng tại lớp học của chị Ánh rất nhiều. Cám ơn sự giúp đỡ và đồng hành của các anh chị dành cho em từ suốt khóa học đến ngày hôm nay. Lớp học kế toán thực hành của chị Ánh thực sự là 1 địa chỉ tốt mà em sẽ luôn giới thiệu đến những người quen của em nếu họ có nhu cầu học kế toán

thanh
23/1/2018 - 23:59:21

E la sinh viên năm 3 kê toán , sắp ra trường e cảm thấy kiến thức về định khoản các vụ phát sinh và và lên báo cáo tài chính chưa được tốt . Trung tâm tư vấn giúp e với

dich
23/1/2018 - 23:21:33

tôi thấy khóa học này rất bổ ích ,giúp tôi nâng cao kiến thức nghiệp vụ

Nguyễn Thị Minh
23/1/2018 - 11:23:44

Sau khi học xong khóa học e cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo cung như sự nhiệt tình của giảng viên đã truyền đạt cho e những king nghiệm xử lý chứng từ , lên báo cao tài chính va báo cáo thuế .Cảm ơn trung tâm

Hạ Vi
23/1/2018 - 8:58:54

Trung tâm có khóa kế toán nào học lên cao không vậy? Mình muốn nâng cao nghiệp vụ để làm việc ở vị trí tốt hơn.

Vũ Thị Khánh Linh
23/1/2018 - 7:27:18

trung tâm khi nào có khóa học mới vậy ạ jQuery111003554988842474809_1516666743147?

Vũ Thị Khánh Linh
23/1/2018 - 7:27:17

trung tâm khi nào có khóa học mới vậy ạ jQuery111003554988842474809_1516666743145?

Vũ Thị Khánh Linh
23/1/2018 - 7:27:17

trung tâm khi nào có khóa học mới vậy ạ jQuery111003554988842474809_1516666743148?

Vũ Thị Khánh Linh
23/1/2018 - 7:27:16

trung tâm khi nào có khóa học mới vậy ạ jQuery111003554988842474809_1516666743144?

Vũ Thị Khánh Linh
23/1/2018 - 7:23:2

trung tâm khi nào có khóa học mới vậy ạ jQuery111003554988842474809_1516666743144?

dichhong
22/1/2018 - 23:48:53

khóa học thật sự bổ ích,cám ơn trung tâm rất nhiều

Ngọc Thanh
22/1/2018 - 23:2:45

đây là khóa học khá chất lượng ,cung cấp nhiều kiến thức chuyên ngành giúp tôi nâng cao nghiệp vụ

Vũ Văn Sơn
22/1/2018 - 22:48:52

Tư vấn cho e khóa học cô Nhung dạy với ạ

Nguyễn Thùy Linh
22/1/2018 - 18:57:49

Cảm ơn trung tâm đã giúp e trau dồi kiến thức và kinh nghiệm về kế toán . Giờ thi e tự tin để bắt đầu công việc ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi ạ. E cảm ơn

Phùng Huyền Thương
22/1/2018 - 10:4:56

Mình học mấy buổi Nguyễn lí kế toán cô Ánh dạy rồi, dễ hiểu lắm luôn. Sau đó thì cô Nhung dạy phần thực hành.Mình đi làm ở công ty, cũng có nhiều vấn đề phát sinh, mình hỏi cô Nhung, cô giải thích rất chi tiết, vì thế đã giúp mình rất nhiều trong công việc. Nói chung là mình rất cảm ơn trung tâm. Mong trung tâm ngày càng phát triển.

Huệ Chi
22/1/2018 - 8:30:55

E thích cách giảng dạy của cô Nhung và cô Ánh

richrich
21/1/2018 - 14:5:19

khóa học giúp t rất nhiều về kiến thức kinh nghiệm chuyên ngành sau này,cảm ơn trung tâm rất nhiều'

thanh 3 chấm
21/1/2018 - 14:0:42

cảm ơn khóa học đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho chuyên ngành sau này e đang theo học

Thoa Đỗ
21/1/2018 - 13:10:35

E sắp ra trường muốn học thêm khóa học kế toán thực tế trung tâm tư vấn giúp e về khóa học với ạ

Thuý Minh
21/1/2018 - 13:4:55

Ác tư vấn cho e khoá học mới nhất vớiaj

Phạm Thông Thái
21/1/2018 - 10:38:15

Đây thực sự la 1 khóa học lý tưởng. sau khi học xong khóa học kê toán tổng hợp tại trung tâm e thấy minh chắc chắn cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm lam việc. Cảm ơn trung tâm

Trịnh Thanh Thảo
20/1/2018 - 11:50:56

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh rất hay . e học được nhiều kiến thực và kinh nghiệm thực tế trong cách hoạch toán các nghiệp vụ, tính giá thành sản phẩm , và lên báo cao tài chính thành thạo . E cảm ơn trung tâm rất nhiều

Nguyễn Minh Hồng
20/1/2018 - 9:3:21

Mới đầu cảm thấy hơi lo sợ vi nghĩ minh lam trái ngành được 5 năm rồi. Nhưng khi được Ánh dạy nguyên lý và Nhung dạy thực hành minh cảm thấy rất ok , hài lòng về khóa học.Cảm ơn trung tâm

nguyễn thị tính
19/1/2018 - 21:32:45

khóa học đã cung cấp cho bản thân em những kiến thức và kinh nghiệm hết sức quý giá trong nghề. Trước khi đến với khóa học,vì học trái chuyên ngành nên em hoàn toàn không biết chút gì về kế toán, sau khóa học em đã có thể bắt đầu cv kế toán ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi. e cảm ơn

Kim Anh
19/1/2018 - 16:18:11

Học qua nhiều trung tâm rồi mà thấy ở đây là ok nhất

Mai Hồng Quang
19/1/2018 - 14:59:1

Cô Nhung có lớp nào sắp mở không cho e dk lớp đó với ạ

Trịnh Nguyệt
19/1/2018 - 14:53:57

Trung tâm có thể tư vấn cho e về nội dung khoá học được không ạ? Em cảm ơn!

dichzac
19/1/2018 - 12:1:1

sắp ra trường e cảm thấy kiến thức về định khoản các vụ phát sinh và và lên báo cáo tài chính chưa được tốt . Trung tâm tư vấn giúp e với

thanh
19/1/2018 - 11:58:14

em đang là sinh viên năm 3 kê toán , sắp ra trường e cảm thấy kiến thức về định khoản các vụ phát sinh và và lên báo cáo tài chính chưa được tốt . Trung tâm tư vấn giúp e với

Nguyễn Văn Kiên
19/1/2018 - 11:47:33

trung tâm bao giờ mở lớp thế ạ tư vấn cho e khóa học với ạ

Vũ Tú Oanh
19/1/2018 - 11:44:13

Mình thấy trung tâm kế toán Lê Ánh rất thú vị. Ngoài ra cách làm việc của thầy cô nhiệt tình dễ hiểu. Cảm ơn trung tâm !

Lê Hương
19/1/2018 - 11:36:8

mình mới kết thúc 1 khóa học, cảm giác thật tuyệt vời, các cô rất nhiệt tình giảng dạy lôi cuốn mà lại rất thực tế, giờ mình rất tự tin sẽ xin được 1 công việc tốt

Nguyễn Lan
19/1/2018 - 11:18:39

E cảm ơn các anh chị kê toán trưởng tại trung tâm kế toán Lê Ánh rất nhiều

Anh Đức
19/1/2018 - 11:3:32

học xong khóa K65 minh cảm thấy rất tự tin về kế toán , học dc nhiều kinh nghiệm từ thầy cô

Phương Hoa
19/1/2018 - 10:58:33

Cảm ơn trung tâm về khóa học này

Nguyễn Hoài
19/1/2018 - 10:54:13

1 khóa học tuyệt vời ngoài sự mong đợi của bản thân e. Cảm ơn trung tâm

Đặng Văn Thắng
19/1/2018 - 10:51:0

sau khi học xong tôi cảm thấy khá hài lòng về khóa học tại trung tâm Lê Ánh . Cảm ơn trung tâm

Nguyễn Thúy Thúy
19/1/2018 - 10:48:18

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh rất hay , giảng viên rất nhiệt tình và chia sẻ kinh nghiệm làm việc

Thanh Tùng
19/1/2018 - 10:45:12

E hài lòng về khoa học này , cảm ơn trung tâm

Trần Ngọc Trâm
19/1/2018 - 10:42:43

Để tim được 1 trung tâm đao tạo chất lượng tốt như trung tâm Kế Toán Lê Ánh k phải dễ. Minh sẽ giới thiệu cho bạn bè tới đây học

Tuyền Nguyễn
19/1/2018 - 9:55:29

e đang cần học khóa học nhanh tới tết là xong, k biết trung tâm có khóa nào như thế k ạ

Hoàng Minh Thư
19/1/2018 - 8:28:48

Sau khi học thấy còn nhiều điều chưa biết quá,mặc dù đã đi làm đc 2 năm r

Nguyễn Công Minh
18/1/2018 - 22:18:27

Tôi thấy khóa học rất thú vị, muốn được tư vấn kỹ hơn...

nguyễn quang huy
18/1/2018 - 18:38:6

Tư vấn giúp mình với

Ngọc Mai
18/1/2018 - 17:2:51

So với các trung tâm khác thì Lê Ánh hơn hẳn về mặt chất lượng và dịch vụ

Hằng phạm
18/1/2018 - 16:24:12

bao giờ trung tâm có khóa học mới thế ạ

Nguyễn Thanh Thương
18/1/2018 - 16:14:12

e đã học xong khóa học tại trung tâm muốn giới thiệu 1 vài bạn của e cho trung tâm thì có được hoa hồng k ạ

Thảo Trang
18/1/2018 - 16:4:54

Khóa học hữu ích, thầy cô nhiệt tình tâm huyết

Đăng Sơn
18/1/2018 - 16:4:52

mình đang muốn học thêm về thuế, trung tâm tư vấn cho mình về khóa học nhé

Đào Thư
18/1/2018 - 15:0:47

tôi cảm thấy hài lòng về khóa học này , giảng viên rất nhiệt tình và quan tâm tới lớp học

Mai Phương Thúy
18/1/2018 - 14:37:52

Khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Kế Toán Lê Ánh rất ok . Đó là sự lựa chọn đúng đắn của e khi quyết định học tại trung tâm mình

Lương Xuân Trường
18/1/2018 - 14:33:54

Sau khi kết thúc khóa học e cảm thấy kiến thức về kế toán chắc chắn hơn, học đươc nhiều những kinh nghiệm thực tế như hoạch toán , cach xử lý chứng từ bị sai xót va lên được báo cáo tài chính thành thạo > Cảm ơn trung tâm Kế toán Lê Ánh rất nhiều

thanhngoc
17/1/2018 - 23:41:47

khóa học giúp e rất nhiều trong công việc.e cám ơn

hongdich
17/1/2018 - 23:37:10

khóa học giúp e rất nhiều kinh nghiệm trong nghề,cám ơn trung tâm rất nhiều

lê hường
17/1/2018 - 19:23:26

tôi thấy khóa học này rất bổ ích , tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tôi cùng trải nghiệm

tam
17/1/2018 - 19:23:33

tôi thấy khóa học này rất hữu ích, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tham gia để nâng cao nghiệp vụ

tí đểu
17/1/2018 - 19:17:9

cảm ơn khóa học đã cho em hiểu biết thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong cs

Hà Minh Hà
17/1/2018 - 14:0:34

Lớp học tốt tuy vậy cần cải thiện về chất lượng ánh sáng của phòng học hơn ạ. Em thích cách dạy của cô Ánh, rất cụ thể, dễ hiểu. Cô Thủy tuy sức khỏe ko tốt nhưng luôn theo sát tiến độ của lớp, mỗi khi bọn em có thắc mắc gì cô đều cố gắng giải đáp ngay. Em cám ơn cô lắm ạ! Chỉ có một chút khó khăn trong quá trình nhận chứng chỉ thôi ạ, giá mà trung tâm mình ở gần hơn trong nội thành Hà Nội thì học viên bọn em đỡ phải đi lấy chứng chỉ ở xa.

Thu Thủy
17/1/2018 - 14:0:13

Mới đầu học ở trung tâm thấy chưa bắt nhịp được với moi người do minh đã lam trái ngành kế toán dc 5 năm. Nhưng sau khi dc Ánh dạy lại phần nguyên lý kế toán và Lam dạy thực hành minh cảm thấy chắc chắn hơn , cách dạy của cả 2 đều rất hiệu quả. Cảm ơn Trung tâm

Thủy
17/1/2018 - 13:53:11

Khóa học giúp tôi rất nhiều kiến thức trong nghề. Mỗi khi ở công ty có nghiệp vụ, tôi lại tổng hợp lại rồi đến buổi học đem hỏi cô giáo dạy tôi là cô Nhung. Cảm ơn cô và cô Ánh rất nhiều. Tôi sẽ giới thiệu đồng nghiệp đến khóa học của trung tâm mình.

Oanh Oanh
17/1/2018 - 13:38:27

Khóa học rất hay. Cảm ơn trung tâm

Nguyễn Hùng
17/1/2018 - 12:24:18

Tôi đã tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Kế Toán Lê Ánh , sau khi kết thúc khóa học cảm thấy rất tự tin để làm viêc và quan trọng la học được nhiều kinh nghiệm thực tế từ cô Nhung và cô Ánh . Chúc trung tâm minh ngày một phát triển hơn nữa.

Lê Thị Thanh Tâm
16/1/2018 - 22:17:31

Em thấy khoá học thực sự rất bổ ích, em sẽ giới thiệu cho bạn bè về khoá học tuyệt vời này

cường ramos
16/1/2018 - 21:27:46

cảm ơn trung tâm về khóa học bổ ích này

hongdich
16/1/2018 - 21:21:18

cảm ơn trung tâm về khóa học.

Hồ Mai Trang
16/1/2018 - 21:18:48

Mình mới làm kế toán được 2 tháng,vậy có khoá học nào cho người mới bắt đầu ko?

thanh tâm
16/1/2018 - 21:15:28

tôi thấy khóa học này rất hữu ích,tôi sẽ giới thiệu cho ngưỡi thân bạn bè tham gia khóa học này.cảm ơn trung tâm

Ho Văn Kho
16/1/2018 - 20:40:54

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp ở trung tấm Kế Toán Lê Ánh rất hay và chất lượng. Cảm ơn trung tâm

Lê Thị Thu Hường
16/1/2018 - 17:7:15

Minh thấy cô Nhung dạy thực tế rất hay , học rất dễ hiểu

Nguyễn Dung
16/1/2018 - 16:31:27

Minh muốn tim hiểu và học về khóa học kế toán thực hành tổng hợp ở trung tâm Lê Ánh, trung tâm tư vấn giúp minh

Nguyễn Thị Xuyên
16/1/2018 - 16:29:10

Minh đã tim hiểu qua nhiều trung tâm nhưng đến với Trung tâm kế toán Lê Ánh minh cảm thấy vô cùng tuyệt vời bởi chất lượng đào tạo và sự nhiệt huyết của Giảng viên

Thu Trang
16/1/2018 - 16:9:10

Khóa học kế toan tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh rất tốt . minh sẽ giới thiệu cho moi người để học ở đây

Phạm Thị Huyền
16/1/2018 - 15:56:11

Khóa học của trung tâm rất hữu ích. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè mình.

Nguyễn Văn Đức
16/1/2018 - 15:55:25

e đã tim qua nhiều trung tâm nhưng đến với Trung Tâm kế toán Lê Ánh cảm thấy sự khác biệt vượt trôi hơn hẳn , chất lượng tốt và dc nhiều kinh nghiệm chia sẻ từ thầy cô

Đỗ Ngọc Ánh
16/1/2018 - 15:50:57

mình có nhóm 3 người muốn đi học , trung tâm tư vấn cho mình khóa học với , cho mình hỏi thêm là có được ưu đãi gì khi đăng ký theo nhóm k

Quỳnh nguyễn
16/1/2018 - 22:37:56

Bạn cho mình join nhóm bạn với, mình muốn đk học ở nguyễn trãi hn

Lương Thị Sao
16/1/2018 - 1:35:37

Em muốn đăng kí khóa học vào tháng tới thì phải làm sao ạ? Và cho e hỏi trung tâm có đào tạo học online hay buổi tối k ạ? E cảm ơn!

Lương Ly
16/1/2018 - 15:30:46

Em thấy cô giảng rất hay, dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Em cảm ơn cô đã tâm huyết giảng dạy suốt khoá học.

Phạm hồng tiến
16/1/2018 - 15:24:28

bài viết rất hay và bổ ích. Tôi sẽ giới thiệu cho mấy đứa e đang học kế toán tham gia học để nâng cao nghiệp vụ sau này ra trường k bị bỡ ngỡ và tự tin trong công việc.

Nguyễn Thúy
16/1/2018 - 15:21:29

Vui lòng tư vấn khóa học giúp mình với ạ, mình cám ơn!

Lê Trung Kiên
16/1/2018 - 14:36:55

tư vấn cho e về khóa học thời gian nhé, có địa điểm nào gần Hà Đông k ạ

Tiến Phạm
16/1/2018 - 14:30:2

e đang học năm 3 thì nên học khóa học nào, tư vấn giúp e với ạ

Nguyễn Văn Hiệp
16/1/2018 - 14:5:47

Cô Ánh dạy mình cảm thấy vô cùng dễ hiểu, nhiệt tình,nhờ cô mà kiến thức nguyên lý của mình được xây lại 1 cách chắc chắn, cô Nhung cũng thế . cả 2 cô giúp mình tự tin hơn bước chân vào nghề, e cảm ơn 2 cô rất nhiều

Minhhue
16/1/2018 - 13:54:37

Tôi muốn biết rõ hơn về khóa học

Đào Mơ
16/1/2018 - 13:48:5

Minh thấy khóa học kế toán thực hành ở trung tâm Lê Ánh thực sự rất chất lượng. Giảng viên rất nhiệt tình , chu đáo tới học viên .Cảm ơn trung tâm rất nhiều

Lã thu phương
16/1/2018 - 11:48:26

Bên mình tư vấn giúp em về khóa học với ạ Sdt 0962658101

Huyền Trang
16/1/2018 - 11:38:11

trung tâm có lớp học bên Long biên k ạ

Hà Linh
16/1/2018 - 11:5:4

e học quản trị kinh doanh giờ muốn học thêm kế tóan ac tư vấn giúp e các khóa học với ạ sdt 01239020310

phạm thị diễm
16/1/2018 - 10:57:10

khóa học rất bổ ích

Cẩm Tú
16/1/2018 - 10:47:33

Là một người chưa có nhiều kinh nghiệm về nghề nhưng sau khi học xong khóa học tôi cảm thấy mình tự tin hơn về vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm để tiếp tục làm kế toán. Cảm ơn cô Ánh và các anh chị đã giảng dạy nhiệt tình và giúp đỡ mình rất nhiều. Khóa học thật sự rất bổ ích :)

Nguyễn Văn Nam
16/1/2018 - 10:44:55

Tôi thấy khóa học này rất hữu ích

Nguyễn Hữu Hoàn
16/1/2018 - 10:1:30

Tư vấn giúp mình khóa học với ạ , mình cảm ơn ạ

Hoàng thu Uyên
16/1/2018 - 9:53:4

Các a chị tư vấn giúp e về khóa học này với.Em đang có nhu cầu.

Đào Tuấn Kiệt
16/1/2018 - 9:50:42

Giờ em đang muốn học kế toán chuyên sâu để nâng cao nghiệp vụ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp, Trung tâm tư vấn giúp em với.

Nguyễn Thị Thúy
16/1/2018 - 9:49:43

E thấy khóa học rất hay , bổ ích . Thầy cô rất nhiệt tình, cảm ơn trung tâm Kế Toán Lê Ánh rất nhiều!!!!

Nguyễn Hồng Liên
16/1/2018 - 9:46:16

Tôi chưa biết gì về kế toán, nhưng học ở Lê Ánh khiến tôi thực sự tự tin khi đi xin việc. Rất cảm ơn cô Kiều An -giáo viên đã dạy tôi và nhiệt tình giúp đỡ tôi.

Trần Thị Thúy
16/1/2018 - 9:33:32

Tư vấn giúp em khóa học với ạ SDT 01672460485

Trần Thanh
16/1/2018 - 9:26:22

Mình và bạn mình cùng học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh. Cả hai đứa đều hài lòng về dịch vụ cũng như cách giảng dạy của các cô. Cảm ơn trung tâm lắm ạ!

Trần Tuấn
16/1/2018 - 9:12:10

Mình đã học khóa kế toán tổng hợp bên trung tâm do cô Thủy dạy thực hành. Cô giảng dạy và chỉ dạy bọn mình rất nhiệt tình, khiến mình thêm yêu thích công việc kế toán này.

Minh Anh
16/1/2018 - 9:10:3

Em hiện đang là sv đại học thương mại chuyên ngành kinh tế, vậy em muốn làm kế toán thì theo học khóa học nào phù hợp ạ?

Nguyễn Mai Lan
16/1/2018 - 9:6:52

Gần tết rồi nhưng em muốn học kế toán ạ, em đi làm thấy nhiều vấn đề phát sinh khó quá. Trung tâm tư vấn giúp em với.

Ngọc Lam
16/1/2018 - 8:38:28

Em hài lòng về khóa học bên mình.Tốt hơn so với các trung tâm e đã học.Chúc trung tâm ngày càng phát triển.

Nguyễn Ngọc Phong
15/1/2018 - 16:38:9

Mình đang học khóa kế toán tổng hợp thực hành ở Lê Ánh do cô Nhung dạy, cô rất nhiệt tình, mà cũng có nhiều thông hữu ích cho doanh nghiệp mình đang làm nên khóa học này thực sự là điều mình cần. Mong rằng trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguyễn Ngọc Mai
15/1/2018 - 8:23:25

Ban đầu e rất rụt rè,phần vì thiếu kiến thức,phần vì cũng ít kinh nghiệm.Nhưng sau khi học ở trung tâm,e tự tin lắm.Các a chị dạy rất dễ hiểu.Em cảm ơn trung tâm.

Đỗ Thị Thúy Lan
3/1/2018 - 8:49:5

Tư vấn để học kế toán tổng hợp

Lương Ngọc Tú
26/12/2017 - 16:20:22

Mình vừa kết thúc một khoá học tại trung tâm, cảm giác những khúc mắc hay những vấn đề mà trên trường mình chưa hiểu hay chưa năm bắt được đều được giải quyết . Vì một số lí do công việc nên mình có nghỉ một hai buổi trong thời gian đó và khi đến lớp đều được cô hướng dẫn lại một cách chi tiết. Cảm ơn trung tâm rất nhiều, chúc trung tâm ngày một phát triển và mở rộng.

Phúc thắng
26/12/2017 - 16:7:53

Được biết đến kế toán Lê Ánh qua một người bạn. Trước khi đến với khoá học e thực sự còn rất mơ hồ về kế toán, nhưng khi đăng kí khoá học e cảm thấy phần nguyên lý kế toán của mình vững chắc hơn, đặc biệt là cô Ánh người giảng dạy phần nguyên lý kế toán đã truyền đạt rất kĩ càng và dễ hiểu. Cô rất tâm huyết và nhiệt tình với mọi người.Và cũng thực sự cám ơn các anh chị kế toán trưởng đã tận tuỵ truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho chúng em. Em rất vui và muốn dành lời cảm ơn đến lớp học của cô Ánh thật nhiều!!

Hoàng Hồng Hạnh
25/12/2017 - 9:34:50

Được 1 người bạn giới thiệu đến Kế toán Lê Ánh, mình đến học với tâm lý háo hức vì bạn ấy rất khen kế toán Lê Ánh, nói giảng viên rất tâm huyết và nhiệt tình, giỏi nữa. Khi đến học rồi thì thấy những gì bạn mình nói thật đúng, mình được học cô Lê Ánh phần nguyên lý, cô dạy rất hay, dễ hiểu. Mình không bị khó khăn khi học mặc dù là người mới bắt đầu. Mình thấy học tại Kế toán Lê Ánh là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các bạn có nhu cầu học kế toán thực tế. Nếu cần thiết thì nên đến đây học thử chứ đừng mất thời gian đi tìm hiểu và học các trung tâm không uy tín, mất thời gian và tiền bạc.

Minh Hằng
25/12/2017 - 9:31:44

Khóa học này thực sự rất hữu ích đối với những sinh viên chưa có kinh nghiệm thực tiễn như em. Sau khi tham gia khóa học này, e thấy rõ được sự nhiệt tình của các giáo viên của khóa học. Và em thấy mình đang có sự tiến bộ rõ rệt về kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Em cảm ơn ạ!

Ngô Hướng
23/12/2017 - 12:47:23

khóa học thực sự rất hợp với mình, dễ hiểu, nhanh tiếp thu. đặc biệt sự cởi mở của các bạn với những học viên tham gia khóa học như tôi. Rất cảm ơn

Phan Thị Hồng Thiên
18/12/2017 - 11:31:44

Em Nếu chưa có kinh nghiệm về kế toán thì em nên học gì trước, học phí như thế nào, giáo viên là ai ạ.

Kiên Nguyễn
18/12/2017 - 10:26:4

Đã học xong khóa Nguyên lý kế toán của Kế toán Lê Ánh do cô Lê Ánh dạy, cảm nhận là rất hài lòng, cô Lê Ánh dạy rất dễ hiểu, tận tâm và nhiệt tình. Cô tạo cho lớp học sự hào hứng khi tìm hiểu về kế toán, nên học suốt 4h mà không hề thấy buồn ngủ ý.

Trương Thị Phượng
7/12/2017 - 22:53:54

Khóa học có đúng số buổi quy định không hay còn phát sinh thêm ạ?

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 21:55:48

Đây là số buổi dự kiến cho 1 khóa học bạn nhé, trên thực tế, các bạn sẽ được học đến khi thành thạo thì thôi ạ.

Dương Văn Nam
7/12/2017 - 22:51:52

Học xong khóa học liệu có được cấp học bổng không ạ? e cảm ơn!

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 21:58:2

Học xong khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nhé ạ. Nhưng trung tâm tin và mong rằng bạn sẽ làm được vị trí kế toán tổng hợp hoặc phần hành tại doanh nghiệp ạ.

Ling Honagf
7/12/2017 - 15:41:40

Hay quá

Khánh thêu
6/12/2017 - 15:1:29

Tư vẫn cho mh khoá học để làm kế toán doanh nghiệp ah, mh học trung cấp ra trường 7 năm k đi làm hình như hoàn toàn quên hết giờ mh muốn đi làm kế toán cho doanh nghiệp thì mh phải học như nào ạh, mh ở bắc cạn không đến trung tâp học đc có học online đc k ạh sdt 0984048244

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:0:6

Chào bạn, hiện Kế toán Lê Ánh chưa triển khai các khóa học kế toán online ạ. Với trường hợp của bạn, trung tâm dành lời khuyên là bạn nên tham gia học offline hoặc nhờ người có nhiều kinh nghiệm, kiến thức kèm và hướng dẫn trực tiếp ạ. Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Nguyễn Hưng
6/12/2017 - 14:41:20

Mình muốn học, cho hỏi là sắp tới thời gian mở lớp như nào

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:2:28

Vâng, cám ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ liên hệ để báo lịch và tư vấn khóa học cho bạn ạ.

Nguyễn Trà My
6/12/2017 - 14:12:52

Chào Kế toán Lê Ánh, tôi được bạn giới thiệu qua trung tâm của mình. Tôi là sinh viên học trái chuyên ngành kế toán, giờ muốn học để có thể quản lý doanh nghiệp, thì có thể tham gia khóa học nào và học trong thời gian bao lâu ạ? Tư vấn cho tôi qua sdt 0962950195

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:13:15

Vâng, cám ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ gọi điện để tư vấn chi tiết cho bạn ạ.

Hoa Nguyễn
6/12/2017 - 13:13:14

Trung tâm Lê Ánh hơn các trung tâm khác ở đội ngũ giảng viên và sự nhiệt tình hỗ trợ. Đã học thử ở 1 vài trung tâm rồi, nhưng khi về đây hoc thì mình thấy sự khác biệt hơn hẳn. Đã quyết định tham gia 1 lớp học tại đây. Thấy rất ấn tượng với phương pháp sư phạm, sự nhiệt tình và chuyên môn của các Cô.

Kế Toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:18:51

Vâng, cám ơn bạn đã đặt niềm tin vào Kế toán Lê Ánh. Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và sẽ giúp bạn làm được nghề. Mong bạn dành hết sự quyết tâm và thời gian cho khóa học ạ. Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Đinh Thị Thêu
25/11/2017 - 10:7:0

Chào Cô Lê Ánh, Em học trái ngành, bây giờ muốn học một khóa thực hành kế toán bắt đầu từ con số 0. Nhờ Cô tư vấn và xếp lịch lớp học ah. 0986917883

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:15:40

Vâng, cám ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ gọi điện để tư vấn chi tiết cho bạn ạ.

Thu Hiền
24/11/2017 - 21:56:13

e cần tư vấn khóa học ở tphcm ạ. anh/chị tư vấn cho e với. sđt 0933418086 (Hiền)

Kế Toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:24:41

Vâng, cám ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ gọi điện để tư vấn chi tiết cho bạn ạ.

Phan Thị Hồng Mát
20/11/2017 - 18:18:26

Tư vấn giúp mình 0984 295 468

Kế toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:38:35

Vâng, cám ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ gọi điện để tư vấn chi tiết cho bạn ạ.

Vũ Phương Thanh
8/11/2017 - 18:3:7

Em muốn được tư vấn khóa học ạ. ko biết tháng 12 sắp tới mở khóa nào ạ. Tư vấn giùm e. Sđt: 0963913097 ạ

Kế Toán Lê Ánh
9/12/2017 - 22:42:27

Vâng, cám ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ gọi điện để tư vấn chi tiết cho bạn ạ.

Phạm Thị Mỹ hạnh
6/11/2017 - 8:11:9

E đã đăng kí 2 lần nhưng chưa thấy bên mình gọi để tư vấn về khóa học. Rất mong nhận được phản hồi sớm để e đóng tiền học.

Kế toán Lê Ánh
6/11/2017 - 22:16:3

Chào Mỹ Hạnh, xin lỗi Mỹ Hạnh rất nhiều về việc chưa phản hồi thông tin cho bạn sớm về khóa học. Để không bị nhầm lẫn với các bạn học viên khác, Bạn để lại sdt để trung tâm liên hệ luôn với bạn nhé ạ. Cám ơn bạn rất nhiều ạ!

ngọc nhung
30/10/2017 - 11:22:19

xin chào trung tâm ! mình muốn đăng ký học khóa ngắn hạn về kế toán, mìn hoc bên dược, chưa biết gì về kế toán, mình nên đăng ký học như thế nào để có thể làm việc cho công ty thi công, lắp đặt điện nước. trung tâm tư vấn giúp mình. SDT : 0938142812. xin cám ơn

Kế toán Lê Ánh
6/11/2017 - 22:17:30

Chào Nhung, bạn đã nhận được tư vấn của trung tâm chưa ạ?

Ha Minh Tam
18/10/2017 - 22:48:54

Tu va giup e khoa hoc voi a. E cam on.

Kế toán Lê Ánh
6/11/2017 - 22:22:23

Chào bạn, bạn để lại sdt và thời gian có thể nghe được điện để trung tâm gọi điện tư vấn khóa học cho bạn nhé ạ.

Nguyen anh
18/10/2017 - 14:24:6

Chào trung tâm, cho mình hỏi mình ở nghệ an bạn tư vấn giùm mình kế toán thuế online cho doanh nghiệp vận tải sử dụng phần mềm misa

Châu Nguyễn
18/10/2017 - 9:30:21

Chào Trung tâm! Em muốn được tư vấn về khóa học kế toán tổng hợp thực hành. Số điện thoại: 0966 776 074. Thanks.

Kế toán Lê Ánh
6/11/2017 - 22:20:23

Vâng, trung tâm đã gửi thông tin lịch khai giảng cho bạn rồi đó ạ.

Thảo Linh
10/10/2017 - 14:59:30

E mún nghe tư vấn về khoá học kế toán tổng hợp tại tp. HCM. E cũng mun bít chứng chỉ khi hoàn thành khoá học thì bên nào cấp cho mình ạ! Em ch co kinh nghiệm Anh (chị) tư vấn giúp e vs ạk! Cảm ơn

Thảo Linh
14/10/2017 - 13:55:23

0967940203

Kế Toán Lê Ánh
10/10/2017 - 16:21:0

Linh để lại sdt để lớp học tiện liên hệ tư vấn chi tiết khóa học cho em nhé.

Thanh Thúy
9/10/2017 - 16:37:58

Xin chào. Em muốn được trung tâm tư vấn giúp e. Em ra trường cao đẳng đã 5 năm học chuyên ngành xuất nhập khẩu nhưng chưa từng đi làm chuyên môn. Giờ em muốn chuyển qua kế toán để xin việc thì e phải học như thế nào ạ. E ở quận 12 tp hcm sdt 0902750290

Kế Toán Lê Ánh
10/10/2017 - 16:19:40

Chào em, bộ phận quản lý lớp học sẽ liên hệ để tư vấn khóa học phù hợp và báo lịch chi tiết cho em nha.

Trúc Linh
18/9/2017 - 16:18:6

Em đang muốn chuyển sang một môi trường làm việc mới. Hiên tại em làm bên mảng kho nên em quên gần hết kiến thức mảng bên kế toán thuế. Giờ em muốn học lại từ đầu trung tâm có thể tư vấn giúp em chọn khóa học phù hợp được không ạ. Em cảm ơn trung tâm nhìu ạ!

Kế toán Lê Ánh
6/10/2017 - 13:47:26

Chào bạn, lớp học sẽ liên hệ để tư vấn khóa học cho bạn nhé ạ!

nguyen trang
13/9/2017 - 9:24:56

tư vấn dùm mình khóa học kế toán xây dựng online và học tập trung

Kế Toán Lê Ánh
6/10/2017 - 13:49:43

Vâng bạn, lớp học sẽ liên hệ để tư vấn khóa học cho bạn ạ

Trần đăng khải
8/9/2017 - 18:53:44

Mình đã học tại lê ánh tại cơ sở Bình thạnh, tphcm. Mình rất hài lòng về chất lượng đào tạo kế toán thực hành tại trung tâm. Thầy giáo dạy nhiệt tình, sát với thực tế. sau khóa học mình rất tự tin về nghiệp vụ kế toán của mình. Cảm ơn Lê Ánh chúc trung tâm ngày càng phát triển nhiều hơn nữa nhé.

Kế Toán Lê Ánh
10/10/2017 - 16:40:20

Cám ơn Khải nhiều. Chúc em ngày càng thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp kế toán nhé!

Minh Hằng
7/9/2017 - 23:16:35

Em đã tham gia học thử 1 buổi của trung tâm tại khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu. Em thấy rất hài lòng và muốn đăng ký học vào tháng 10 tới thì cần làm như thế nào ạ?

Kế Toán Lê Ánh
10/10/2017 - 16:42:46

Cám ơn em nhé. Em để lại sdt hoặc inbox sdt cho chị Trang, quản lý lớp học (096.469.5858) để chị gọi lại và đưa em vào lớp học phù hợp nhé.

Nhung
5/9/2017 - 14:9:52

Chào Trung Tâm! Trung tâm cho mình hỏi chút,mình theo học bên xã hội,chưa biết gì kế toán,giờ mình muốn học kế toán thì mình nên học khoá nào?thời gian học trong khoảng bao lâu? Cảm ơn!

Hoài
6/9/2017 - 16:41:5

Mình cũng học trái chuyên ngành, đang quan tâm đến khóa học kế toán tổng hợp thực hành bên Kế toán Lê Ánh. Mình lo không theo kịp, nhưng có người bạn cùng lớp đã học rồi, bảo cô Ánh dạy rất dễ hiểu, bạn ấy biết định khoản sau mấy buổi học của cô, những người khác trong lớp học cũng hiểu lắm. Mình nhìn đội ngũ giảng viên thấy chất lượng hơn các trung tâm khác nên cũng đang muốn tham gia luôn. Xác định học trái chuyên ngành là vất vả bạn ah, phải cố gắng thôi :(

Nguyễn Lý
30/8/2017 - 10:30:1

Có lớp kế toán thuế chuyên sâu học ngày chủ nhật ở Tp, HCM không ạ?

Nguyen Phuong
13/7/2017 - 16:14:53

Cho em hỏi ở biên hòa có lớp k ạ

Ngọc Mai
19/4/2017 - 17:1:3

Em đang cần tư vấn khóa học kế toán thực hành ở HCM anh/ chị tư vấn cho em với ạ.

Thúy Vy
16/4/2017 - 15:52:14

Cho em hỏi thời gian học cụ thể với ạ, em chỉ có thể học từ 18- 22h các ngày trong tuần , có khóa học buổi tối không ạ. Em cám ơn!

Dương hồ thu
22/3/2017 - 6:52:7

Đăng ký lớp học

Đào thị khuyên
17/11/2016 - 14:39:23

Em đã học ở kế toán lê ánh em thấy khóa học bên mình cung câp rất hay và phục vụ rất nhiều cho công việc của em. Em cảm ơn Kế toán Lê Ánh chúc cho chị Ánh và trung tâm ngày càng làm ăn phát đạt và cung cấp cho thị trường những khóa học khác nữa chị nhé.

Mai Phương NEU
5/10/2016 - 15:34:19

Cô Ánh dạy vô cùng dễ hiểu, nhiệt tình. Cảm nhận cô là 1 người rất có tâm trong nghề. Nhờ cô mà nền tảng nguyên lý của mình được xây lại 1 cách chắc chắn, giúp mình tự tin hơn khi theo đuổi nghề. May mắn khi được học cô Nhung, 1 kế toán trưởng rất nhiều kinh nghiệm, ở cô luôn có sự tâm huyết. Mình thực sự ấn tượng với các phương pháp và kinh nghiệm mà cô truyền lại cho học viên trong suốt khóa học. Đã đi hết được 2/3 chặng đường, cũng là lúc mình dám nộp CV xin việc. Nhờ cô Nhung và cô Ánh hướng dẫn mà mình đã biết cách hoàn thiện 1 CV ấn tượng hơn. Đã trúng tuyển nhưng vẫn chưa muốn đi làm vì chỗ làm hơi xa. Tuy nhiên, cảm giác pass qua vòng tuyển dụng thất tuyệt vời... Mình muốn nói lời cảm ơn với trung tâm thật nhiều!

Thu Thu
20/8/2016 - 11:49:31

Được 3 cái bình luận mà toàn thấy khen và ca ngợi. Chí ít cũng phải có 1 vài điều chưa vừa lòng chứ lị. Ảo quá khó ai tin

Minh Ngọc
6/9/2017 - 18:28:15

Bạn này không biết có nhu cầu học thật không hay là của các trung tâm khác vào đây nói xấu Kế toán Lê Ánh. Mình đã tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành của chị Ánh K58, thấy rất hài lòng về chất lượng. Đây là lớp học hiếm hoi trên thị trường có trình độ giảng viên rất tốt về chuyên môn, về sự nhiệt tình thì khỏi nói, các anh chị ấy vô cùng nhiệt tình, từ khâu tổ chức lớp đến bộ phận giáo vụ và các anh chị kế toán trưởng tham gia giảng dạy. giờ học xong rồi, có vấn đề gì mình vẫn quay lại lớp học để nhờ các anh chị kế toán trưởng trợ giúp bình thường. Hôm nay vô tình vào đây lấy link khóa học để chia sẻ và giới thiệu lớp học của chị Ánh cho đứa em, thấy comment này nên vào chia sẻ khách quan về lớp học của chị Ánh cho mọi người biết. Về quan điểm cá nhân rất khách quan của mình, đây

Cao Trang
23/8/2016 - 10:34:56

Chào bạn, lớp học không hề cung cấp thông tin sai sự thật. Phản hồi học viên đều rất rõ ràng, khách quan và chân thực. Bạn có thể theo dõi và đọc những phản hồi dưới dạng ảnh trên bài viết là có thể đánh giá được rồi. Lớp học luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu, do đó có chính sách hoàn tiền trong 3 buổi đầu nếu không hài lòng về khóa học. Một lớp học luôn như vậy, bạn nghĩ có thể ẢO được không?

Thuỳ Phương
19/8/2016 - 19:30:33

1 khoá học thành công ngoài sự mong đợi của em! Em đến với lớp học với tâm trạng lo sợ những con số, nhưng đầu tiên là chị Ánh, chị ấy đã tư vấn và gỡ bỏ sự thiếu tự tin đó cho em. Tiếp theo đó là chị Nhung, chị ấy đã hướng dẫn em rất cẩn thận, từng bước 1, và đã rất kiên trì để dạy em... Em đã và đang cảm thấy sự tiến bộ của mình qua từng ngày. Rất vui và muốn cám on lớp học của chị Ánh thật nhiều!

Khánh Chi
13/8/2016 - 12:43:53

Khóa học đã cung cấp cho bản thân em những kiến thức và kinh nghiệm hết sức quý giá trong nghề. Trước khi đến với khóa học,vì học trái chuyên ngành nên em hoàn toàn không biết chút gì về kế toán, sau khóa học em đã có thể bắt đầu cv kế toán ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi. Thực sự cám ơn các anh chị kế toán trưởng tại lớp học của chị Ánh rất nhiều. Cám ơn sự giúp đỡ và đồng hành của các anh chị dành cho em từ suốt khóa học đến ngày hôm nay. Lớp học kế toán thực hành của chị Ánh thực sự là 1 địa chỉ tốt mà em sẽ luôn giới thiệu đến những người quen của em nếu họ có nhu cầu học kế toán. Dành sự biết ơn để chúc lớp học kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển ạ!

Tuấn Tài
21/7/2016 - 9:44:39

Tôi thấy khóa học này rất hữu ích, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tham gia để nâng cao nghiệp vụ

số điện thoại hot line

0904848855

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng