80% SINH VIÊN KẾ TOÁN THẤT NGHIỆP VÌ KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Sinh viên gặp khó khăn khi xin việc kế toán, không phải vì họ kém mà là vì họ chưa có kinh nghiệm thực tế.

✔ Hầu hết sinh viên chưa được va chạm với thực tiễn. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến họ không thể xin được việc sau khi ra trường.

Bạn nên nhớ:

'' BẠN CÓ THỂ HỌC BẤT CỨ ĐIỀU GÌ NHƯNG BẠN SẼ THẤT NGHIỆP NẾU BẠN KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THỰC TẾ''

Kinh nghiệm + Kỹ năng/Hình thức/ Bằng cấp là 03 yêu cầu mà bạn cần phải có. Nhưng chỉ có yếu tố đầu tiên Kinh nghiệm + Kỹ năng mới giúp bạn được đánh giá cao và thành công trong sự nghiệp.

Trong Kế toán, có 02 cách để bạn nâng tầm kinh nghiệm thực tế:

Một là bạn tự học

Hai là bạn học từ người khác

Cách thứ nhất sẽ khó đạt hiệu quả vì bạn chưa có sự hệ thống, bạn không biết nên học từ đâu, học từ cái gì, bạn luôn thấy hoang mang và không chắc về những cách xử lý mà bạn tự học được. Học kế toán thực hành theo cách này mất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn có sự kiên trì bền bỉ, có môi trường để học tập và làm việc.

Cách thứ hai sẽ rất hiệu quả vì bạn sẽ được người khác dạy cho cách làm việc, dạy cho cách xử lý tình huống tối ưu nhất. Học kế toán theo cách này, bạn nên học những người càng giỏi, càng tốt. Bởi những người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để dạy bạn. Đồng thời họ sẽ chỉ cho bạn cách tránh những tai nạn nghề nghiệp trong nghề.

Chính vì vậy, cách tốt nhất để bạn có một nền tảng kiến thức kế toán bài bản và hiệu quả chính là tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành của các kế toán trưởng giỏi với nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Kế toán Lê Ánh với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực hành, luôn hoạt động với tôn chỉ "kinh nghiệm là số 1", luôn lấy người học là trung tâm, đã tạo sự khác biệt rõ ràng ở chất lượng đào tạo. Tất cả giảng viên tham gia giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh đều phải đáp ứng điều kiện:

(1) trên 10 năm kinh nghiệm;

(2) đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn;

(3) nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành với học viên trong và sau khóa học.

Hơn 4000 học viên đã được đào tạo tại kế toán Lê Ánh là từng đó học viên hài lòng và luôn đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ giảng viên của Kế toán Lê Ánh mang lại. Họ luôn tự tin để lựa chọn, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TPHCM.

KẾ TOÁN TRƯỞNG GIẢNG DẠY TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH, HỌ LÀ AI?

 -------------------------------------------------------------------------------------------------

 • CƠ SỞ HÀ NỘI:

  • Thầy Lê Xuân Bách, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau. Xuất thân là trưởng phòng kiểm toán tại một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, thầy Bách được đào tạo và va chạm với tất cả các loại hình doanh nghiệp, đó là nền tảng tạo lên những kiến thức kinh nghiệm vững vàng và gắn kết ở tất cả các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính của Thầy. Với sự đam mê trong lĩnh vực giảng dạy, thầy Bách mong muốn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học viên. Vì thế, thầy Bách đã mang trọn tâm huyết và kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ với các học viên trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Tại mỗi khóa học, Thầy Bách luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự hài lòng của tất cả các học viên theo học.   
  • Hà Thị Thủy, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 19 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu có quy mô lớn. Với sự nhiệt tình, cầu tiến và tâm huyết với nghề, Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc. Các công việc mà cô Thủy đã trải qua như vị trí Kế toán trưởng tại công ty sản xuất Hoàng Hà (8 năm), Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội (10 năm)... Điểm mạnh nổi trội của cô Thủy là nắm rất chắc các văn bản pháp luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng sếp và cơ quan Thuế, Kiểm toán. Tại Kế toán Lê Ánh, cô Thủy tham gia giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp thực hành và được các học viên đánh giá rất cao ở cả chuyên môn lẫn sự nhiệt tình trong giảng dạy.
  • Vũ Thị Hồng Nhung, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước... Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. 
  • Nguyễn Thị Kim Thêu, là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong các doanh nghiệp công tác cô luôn  kiêm nhiệm vị trí trưởng phòng giải quyết những vướng mắc kinh tế và được cấp trên đánh giá cao năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Phần lớn học viên trong lớp học trái nghành, hoặc mất gốc kế toán đều không cảm thấy nhàm chán khi học kế toán. Học viên tốt nghiệp lớp học kế toán do cô Thêu phụ trách đều có thể tự tin hành nghề ở nhiều loại hình doanh nghiệp.
  • Phùng Lệ Thủy có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán - tài chính và kiểm toán. Cô là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Xuất thân là 1 kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty đa dạng (sản xuất, thương mại, xây lắp), cô Thủy được những nhà quản lý tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn mời về giảng dạy và được giao nhiệm vụ Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo lớn. Tại đây, cô có thêm cơ hội để tôi luyện và nâng cao những cơ sở lý luận về kế toán , tài chính và kiểm toán, từ đó làm chắc chắn hơn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, biến mối quan hệ giữa lý luận và thực tiễn trở lên khăng khít, bền chặt và hỗ trợ toàn diện cho nhau. Những khóa học do cô Thủy giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 
  • Nguyễn Hoàng Phương Thanh, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán tại các ngân hàng và doanh nghiệp. Hiện cô đang tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và làm thanh tra Tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Xuất thân là 1 kế toán trưởng, đi lên từ thực tiễn (doanh nghiệp) và cơ sở lý luận chắc chắn (trường Đại học), cô Thanh đã đúc rút được những kỹ năng và kinh nghiệm hành nghề chắc chắn, hiệu quả. Cùng lối dẫn lôi cuốn, cô Thanh được bình chọn là giảng viên được yêu thích nhất tại TOPICA và cũng là 1 trong những giảng viên được yêu thích tại Kế toán Lê Ánh. Khóa học cô Thanh tham gia giảng dạy là nguyên lý kế toán và kế toán tổng hợp thực hành.
  • Cấn Thị Hồng Thảo, hiện đang là Tư vấn kế toán của Công ty TNHH Phát triển TM và XD Tất Thành. Cô từng giữ nhiều chức vụ kế toán tổng hợp, tư vấn kế toán và kế toán trưởng của nhiều công ty lớn như: Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam, Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu, Công ty TNHH Sypanel Vina, Công ty TNHH Kiểm toán VAC.

   Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, cô đã có kinh nghiệm dày dặn trong  xây dựng hệ thống kế toán, kiểm tra sổ sách kế toán, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, lưu trữ chứng từ kế toán một cách khoa học, quyết toán thuế và quy trình kiểm toán cũng như làm việc với kiểm toán độc lập.

  • Nguyễn Thị Ngọc Khuê, có Chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề, Chứng chỉ đại lý Thuế. 

   Cô Khuê đã có 13 năm kinh nghiệm làm kế toán, kiểm toán, tư vấn và đào tạo. Trong đó, có 7 năm kinh nghiệm làm kiểm toán viên cho A&C, một Công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam; 3 năm là chuyên viên cao cấp của Hội Kiểm toán viên hành nghề VACPA. Tại VACPA cô Khuê là chuyên gia phụ trách đào tạo kế toán và kiểm toán, tư vấn thuế.

   Hiện nay cô Khuê là Phó Giám đốc Ban TCKT của PTI – một Công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường đồng thời kiêm Kế toán trưởng một Công ty con của PTI.

   giảng viên đào tạo kế toán tổng hợpHọc viên đang học tập tại Kế toán Lê Ánh 

   

 • ​CƠ SỞ TP HCM:

  • Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 
  • Thầy Trương Văn Dung, hiện đang là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam.

   Sự nhạy bén, cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố thầy Dũng để lại ấn tượng tốt đẹp khi làm chuyên gia tài chính và kế toán trưởng tại các công ty lớn như: công ty TNHH Long Thuận, Công ty TNHH Hồng Đạt.

   Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy kế toán cho không chỉ nhân viên trong công ty mà còn training cho rất nhiều nhân viên của các công ty khác, thầy Dung đã tích lũy được khối kiến thức dày dặn cả về lí thuyết, thực tế, cùng kĩ năng sư phạm khéo léo, linh hoạt. Cũng từ đó, nhiều bài học kế toán thực tế được thầy rút ra làm ví dụ minh họa cho các lớp học của thầy tại Kế toán Lê Ánh.

  • Phùng Thị Hương, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại.  Các công ty cô Hương từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp Qúa trình làm việc tại các doanh nghiệp lớn với cương vị kế toán trưởng đã giúp cô Hương có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế. Mang sự nhiệt huyết vào từng giờ dạy cùng sự khéo léo trong việc chia sẻ kinh nghiệm, cô Hương đã truyền được cảm hứng và tạo động lực học cho các học viên say mê với nghề hơn. Các khóa học kế toán do cô Hương phụ trách tại Kế toán Lê Ánh, cơ sở TP HCM đã nhận được đông đảo sự nhiệt tình và hài lòng của các học viên tham dự.
  • Cô Nguyễn Đức Kim Phú tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty TNHH MGA Việt Nam (chuyên nhập khẩu xe nâng hàng và linh kiện về lắp ráp và bán sản phẩm), và Công ty TNHH TM DV DAVID 

   Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm kế toán trưởng, cô Kim Phú hiện đang giảng dạy chuyên ngành kế toán thực tế tại Công ty TNHH MTV Tư Vấn Và Đào Tạo IPRO; Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và kết hợp làm kế toán dịch vụ cho các công ty (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp).

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

 KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH:

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

 Học viên học kế toán tổng hợp thực hành

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế rất chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán. Phương pháp đào tạo của kế toán Lê Ánh là dạy để các bạn hiểu rõ bản chất, từ đó có thể tự tin ứng dụng làm kế toán trong các loại hình doanh nghiệp (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp). 

Bạn sẽ đóng vai là các kế toán viên ở các vị trí được luân chuyển khác nhau trong phòng kế toán, được trưởng phòng là kế toán trưởng giao việc và hướng dẫn xử lý công việc. Tại khóa học này, bạn sẽ được huấn luyện để đạt được các kỹ năng về hạch toán kế toán, kỹ năng phân tích và xử lý chứng từ kế toán, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.

Quan trọng không kém là kỹ năng giao tiếp với cơ quan thuế, kỹ năng chịu áp lực trong công việc và kỹ năng lập kế hoạch công việc. Kết thúc khóa học, bạn sẽ phải lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế.

Công cụ để kế toán trưởng hướng dẫn bạn làm trong khóa học này là phần mềm kế toán và chứng từ thực tế. Kế toán Lê Ánh và Kế toán trưởng luôn khuyến khích học viên mang chứng từ đang phát sinh tại doanh nghiệp đến để kế toán trưởng tư vấn và hướng dẫn bạn xử lý tốt nhất, thông qua đó bạn sẽ có sự ứng dụng hiệu quả luôn vào công việc hiện tại của mình.

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn bạn thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:
•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về:

a. Các tài khoản kế toán;

b. Cách định khoản kế toán và 1 số phương pháp quan trọng khác.

     Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán. Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế. Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý vẫn còn mông lung.

     Do vậy, Kế toán Lê Ánh sẽ phân loại trình độ học viên ngay từ thời điểm các bạn đăng ký khóa học. Đối với các học viên đã chắc về nguyên lý kế toán rồi thì sẽ được tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp luôn, còn những học viên chưa chắc nguyên lý kế toán sẽ phải cài cắm lại kiến thức đến khi chắc thì thôi.

    Trải qua quá trình đào tạo hàng nghìn học viên kế toán, kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng khi các bạn đã có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán, bạn sẽ thẩm thấu rất hiệu quả kiến thức tại khóa học tổng hợp thực hành. 

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ:

(1) Lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế;

(2) Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

(3) Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán;

(4) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp;

(5) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa, địa chỉ duy nhất cung cấp bản quyền Misa tại Việt Nam, cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành:

(1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp;

(2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Khác biệt số 1: 100% GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG KẾ TOÁN TRƯỞNG LÂU NĂM KINH NGHIỆM, HIỆN ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

   Chất lượng giảng viên chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của kế toán Lê Ánh. Theo đó, các giảng viên giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng giỏi, chuyên môn tốt, luôn nhiệt tình với học viên. Các giảng viên này cũng là những giảng viên chỉ giảng dạy duy nhất và độc quyền tại kế toán Lê Ánh. Họ cũng là những người trực tiếp tham gia kết nối tuyển dụng và hỗ trợ học viên đến khi thành thạo.

Khác biệt số 2: Kênh kết nối tuyển dụng hiệu quả

   Theo đó, tất cả các học viên tham gia học tập tại Kế toán Lê Ánh sẽ được kết nối với các nhà tuyển dụng. Kế toán Lê Ánh sẽ mời các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, đào tạo học viên theo chương trình bài bản, giàu tính thực tiễn và sẽ mời các nhà tuyển dụng vào phỏng vấn trực tiếp tại buổi cuối của khóa học.

   Trong quá trình học, các học viên sẽ được trung tâm theo dõi năng lực và tư vấn các vị trí công việc phù hợp trong lĩnh vực kế toán. Khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng, các bạn sẽ được trung tâm hướng dẫn cách viết CV xin việc và phỏng vấn kế toán. Sau khi tuyển dụng thành công, các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ xử lý các tình huống trong công việc, từ đó từng bước giúp bạn chinh phục thành công trong nghề kế toán.

   Hiện nay, kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán duy nhất thực hiện kết nối sâu chắc doanh nghiệp và học viên, cũng như có 1 bộ phận chuyên biệt thực hiện việc kết nối tuyển dụng này. Lê Ánh HR chính là kênh kết nối nhân sự hiệu quả, rất nhiều học viên kế toán thực hành tại trung tâm đã xin được việc làm sau khi kết thúc khóa học trong doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mức thu nhập cao.

Khác biệt số 3: Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

   Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn đến khi bạn thành thạo công việc kế toán. Theo đó, học viên sẽ được học và tư vấn kế toán đến khi thành thạo thì thôi. Mặt khác, trong 03 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng về khóa học, các bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí. Điều này luôn là sự khẳng định về 1 khóa học kế toán thực hành vì học viên, lấy người học làm trung tâm của kế toán Lê Ánh.

   Vì thế, rất nhiều học viên đã giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp đến với khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh. Các học viên đều chia sẻ đến với Kế toán Lê Ánh, các bạn ấy đã nhận được và học được rất nhiều giá trị trong nghề kế toán. Vì vậy, nếu có ai hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, thì các bạn ấy sẽn luôn giới thiệu đến Kế toán Lê Ánh.

Cùng lắng nghe phản hồi của học viên kế toán Lê Ánh để hiểu rõ hơn về chất lượng khóa học kế toán thực tế mà kế toán Lê Ánh đang cung cấp:

 

ế dao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-tot-nhat-ha-noikhoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-uy-tinnen-hoc-ke-toan-tong-hop-o-daudia-chi-hoc-ke-toan-thưc-te-tai-ha-noidia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tot-nhatdao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

 

 Bạn Thùy Linh, học viên K98 Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TPHCM nói rằng, trước khi đến với kế toán Lê Ánh, em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm kế toán. Vào google tìm kiếm từ khóa "học kế toán thực hành ở đâu" hay "học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất", em nhận được sự chia sẻ của rất nhiều bạn bè, anh chị trên cộng đồng. Theo đó, mọi người đều khuyên đến với kế toán Lê Ánh. Vì kế toán Lê Ánh có đội ngũ giảng viên rất chất lượng và rất tận tâm với học viên. Vì thế mà, em đã xin đến kế toán Lê Ánh học thử. Học rồi, em mới tin tất cả những nhận xét của mọi người trên mạng là đúng sự thực. Em thực sự thấy may mắn vì được học tại Kế toán Lê Ánh, cũng như tin tưởng vào những gì mà kế toán Lê Ánh đang làm cho học viên, thì trung tâm sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Nhận xét sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Phạm Kim Nhung - Kế toán Excel miễn phí

Phạm Lê Phương Anh

Quyết định đúng đắn nhất sau khi tốt nghiệp đại học của mình là tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh vào khoảng đầu tháng 5 năm 2016, trong 20 buổi học.

Phạm Lê Phương Anh - K34

Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Phạm Kim Nhung - Kế toán Excel miễn phí

Thúy Ngân

Cô giảng rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có chị a. Vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút, nhưng từ buổi học sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu ...

Thúy Ngân -

Nguyễn Hà

Đầu tiên em rất hài lòng với sự nhiệt tình của cô giáo a. Vì với CV kế toán, nếu chỉ đi làm cũng khó tìm được 1 người vững kinh nghiệm nhiệt tình chỉ dạy cho mình mọi vấn đề. Các chứng từ trong lớp cũng đầy đủ theo các nghiệp vụ. Đi làm nhiều khi công ty chưa quản lý chặt, kế toán chưa cứng họ sẽ bỏ ...

Nguyễn Hà -

Thùy Giang

Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị hi hi. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa.

Thùy Giang - K27-Kế toán Lê Ánh

Thanh Hà

Chia sẻ thật sự: Ban đầu nghe cô giảng phần tiền mặt có gì ấy, cũng phải cố hình dung và thấy khó do mình đã bỏ kiến thức 5 năm.Nhưng sau đó cô áp dụng thực tế cho mình biết các quy trình trong thực tế, các chứng từ liên quan mình thấy khá hay và dần hình dung ra được. Mình nghĩ đúng phương pháp dạy ...

Thanh Hà - K28-Kế toán Lê Ánh

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 7 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 8 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 9 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khóa học Khai giảng Thời gian học Giảng viên Địa chỉ học Đăng ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 06/05/2018 Sáng chủ nhật Thầy Trương Văn Dung T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 05/04/2018 chiều thứ 3, 5 Vũ Thị Hồng Nhung 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 10/05/2018 tối thứ 3, 5 Nguyễn Đức Kim Phú 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 12/05/2018 Chiều thứ 7 Thầy Trương Văn Dung Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 27/05/2018 Sáng chủ nhật Trần Thị Kiều An số 43/4 Thành Thái, Phường 14. Quận 10 Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 22/05/2018 Tối thứ 3, 5 Thầy Trương Văn Dung Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 06/05/2018 Chiều chủ nhật Lê Xuân Bách 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 29/05/2018 Tối thứ 3, 5 Cô Nguyễn Thị Ngọc Khuê 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 09/05/2018 Tối thứ 4, 6 Cô Hà Thị Thủy 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 15/05/2018 chiều thứ 3, 5, 6 Lê Thị Ánh P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
Học phí

Học phí

Học phí gốc: 4.500.000đ

Thời lượng: 22-25 buổi (2h-2.5h/buổi)

Học phí ưu đãi: 2.800.000đ (sinh viên), 3.000.000đ (Người đi làm)

(Tặng ngay 1.700.000đ so với học phí gốc)

Quà tặng: Tặng bản quyền phần mềm misa Accounting trị giá 10.990.000đ

Tặng Khóa học Nguyên lý kế toán giúp bạn có phương pháp định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán

(dành cho tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

 

 

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904848855

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904848855

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Lê Minh Đạt
15/5/2018 - 11:51:10

Tôi đã đi làm ngoài thực tế nhưng có nhu cầu muốn tham gia một khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành để nâng cao tay nghề. Tôi đã tìm hiểu về trung tâm Kế toán Lê Ánh và thấy rất hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình. Vậy kính mong bên trung tâm hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc để tôi đăng ký học với một tâm lý thoải mái.

Việt Tiến
3/5/2018 - 10:44:45

Em đang có mong muốn tìm hiểu khóa học kế toán tổng hợp thực hành nhưng hiện nay em em chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả. Em hy vọng trung tâm tư vấn giúp em ạ!

Nguyễn Thị Tình
4/4/2018 - 8:25:55

Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp thực hành, mong trung tâm tư vấn giúp tôi. Tôi được biết trung tâm qua người bạn tôi giới thiệu, bạn tôi là Minh Thư, đã học tại trung tâm cách đây 3 tháng. Bạn tôi cảm nhận được Kế toán Lê Ánh có chương trình giảng dạy vô cùng hiệu quả, thiết thực, học đến đâu hiểu đến đấy.

Vũ Xương
30/3/2018 - 17:32:58

Trung tâm có thể tư vấn khóa học kế toán tổng hợp thực hành gửi qua mail cho mình được không ạ? Mình cảm ơn.

Nhật Lê
30/3/2018 - 9:30:39

Chào Kế toán Lê Ánh, tôi là học viên K76 của khóa học kế toán tổng hợp thực hành, giờ tôi đang làm cho công ty chuyên về thời trang. Nhờ được học từ giảng viên Hồng Nhung mà tôi đã hiểu hơn nhiều kiến thức thực tế rất nhiều. Xin cho tôi cảm ơn cô cùng trung tâm Lê Ánh đã có chương trình đào tạo hết sức bổ ích và đạt hiệu quả cao. Tôi trân trọng cảm ơn và chúc Kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

số điện thoại hot line

0904848855

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng