80% SINH VIÊN KẾ TOÁN THẤT NGHIỆP VÌ KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

 

Sinh viên gặp khó khăn khi xin việc kế toán, không phải vì họ kém mà là vì họ chưa có kinh nghiệm thực tế.

 Hầu hết sinh viên chưa được va chạm với thực tiễn. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến họ không thể xin được việc sau khi ra trường.

Bạn nên nhớ:

'' BẠN CÓ THỂ HỌC BẤT CỨ ĐIỀU GÌ NHƯNG BẠN SẼ THẤT NGHIỆP NẾU BẠN KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THỰC TẾ''

Kinh nghiệm + Kỹ năng/Hình thức/ Bằng cấp là 03 yêu cầu mà bạn cần phải có. Nhưng chỉ có yếu tố đầu tiên Kinh nghiệm + Kỹ năng mới giúp bạn được đánh giá cao và thành công trong sự nghiệp.

Trong Kế toán, có 02 cách để bạn nâng tầm kinh nghiệm thực tế:

Một là bạn tự học

Hai là bạn học từ người khác

Cách thứ nhất sẽ khó đạt hiệu quả vì bạn chưa có sự hệ thống, bạn không biết bắt đầu từ đâu, học từ cái gì, bạn luôn thấy hoang mang và không chắc về những cách xử lý mà bạn tự học được. Học theo cách này mất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn có sự kiên trì bền bỉ, có môi trường để học tập và làm việc.

Cách thứ hai sẽ rất hiệu quả vì bạn sẽ được người khác dạy cho cách làm việc, dạy cho cách xử lý tình huống tối ưu nhất. Học theo cách này, bạn nên học những người càng giỏi, càng tốt. Bởi những người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để dạy bạn. Đồng thời họ sẽ chỉ cho bạn cách tránh những tai nạn nghề nghiệp trong nghề.

Học bài bản và hiệu quả nhất là tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành của các kế toán trưởng giỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Lớp học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh là lớp học có một không hai trên thị trường, đã tạo sự khác biệt rõ ràng ở chất lượng đào tạo, thể hiện ở chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ kinh nghiệm và tuổi nghề cao. Theo đó Kế toán Lê Ánh cam kết giảng viên đứng lớp tại tất cả các khóa học kế toán thực hành đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, Thuế lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn. Họ sẽ mang những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm thực tế để chia sẻ với các bạn trong khóa học này. Sự nhiệt tình và tâm huyết với thế hệ sau là những gì bạn cảm nhận được ở đội ngũ kế toán trưởng giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh. Được các kế toán trưởng giỏi hướng dẫn, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn để đạt được những thành công của nghề kế toán.

KẾ TOÁN TRƯỞNG GIẢNG DẠY TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH, HỌ LÀ AI?

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 • Thầy Lê Xuân Bách, 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
 • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước... Kinh nghiệm hành nghề chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình, cô Nhung luôn được các học viên yêu quý và đánh giá cao.
 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 
 • Cô Nguyễn Thị Kim Thêu: là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong các doanh nghiệp công tác cô luôn  kiêm nhiệm vị trí trưởng phòng giải quyết những vướng mắc kinh tế và được cấp trên đánh giá cao năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Phần lớn học viên trong lớp học trái nghành, hoặc mất gốc kế toán đều không cảm thấy nhàm chán khi học kế toán. Học viên tốt nghiệp lớp học kế toán do cô Thêu phụ trách đều có thể tự tin hành nghề ở nhiều loại hình doanh nghiệp.
 • Cô Nguyễn Thị Hằng: hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Cô hiện là kế toán trưởng của công ty xây lắp lớn. Với kinh nghiệm chuyên môn chắc chắn đã lĩnh hội được trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, xây lắp, XNK và thương mại, cô Hằng đã chia sẻ đến các bạn học viên nhiều kinh nghiệm bổ ích rất đáng quý. Sự nhiệt tình trong giảng dạy và hết mình với học viên cũng là 1 điểm cộng lớn trong phương pháp giảng dạy của cô Hằng. Các học viên tốt nghiệp lớp học do cô Hằng phụ trách đều cảm thấy tự tin khi làm thực tế vì có cô Hằng luôn đồng hành, tư vấn cách làm việc hiệu quả đến tận sau khóa học. Khóa học cô Hằng tham gia giảng dạy tại kế toán Lê Ánh là khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán cho sinh viên.
 • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.
 • Thầy Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Thầy đã từng làm Kế toán trưởng, trưởng phòng Tài chính tại các doanh nghiệp lớn. Hiện tại, thầy đang công tác tại Vụ Kế hoạch – Tài chính của 1 Bộ trọng yếu thuộc Nhà nước, phụ trách kiểm toán, quản lý các Tập đoàn, Cục, Vụ thuộc Bộ. Với kinh nghiệm sâu chắc cả về Kế toán doanh nghiệp lẫn kế toán hành chính sự nghiệp, Thầy Tráng có những kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ rất chắc chắn, và khoa học. Mang quan điểm nghề nghiệp đào tạo kế toán có tâm, có phương pháp làm nghề hiệu quả vào lớp học, thầy Tráng đã giúp học viên hiểu rõ bản chất và thấy việc hành nghề kế toán đơn giản hơn, chính xác hơn. Nhờ đó, thầy Tráng nhận được những phản hồi rất tốt từ các bạn học viên tại lớp học.
 • Thầy Lê Xuân Thắng, 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. 
Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

 KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH:

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

 

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế rất chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán. Phương pháp đào tạo của kế toán Lê Ánh là dạy để các bạn hiểu rõ bản chất, từ đó có thể tự tin ứng dụng làm kế toán trong các loại hình doanh nghiệp (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp). Bạn sẽ đóng vai là các kế toán viên ở các vị trí được luân chuyển khác nhau trong phòng kế toán, được trưởng phòng là kế toán trưởng giao việc và hướng dẫn xử lý công việc. Tại khóa học này, bạn sẽ được huấn luyện để đạt được các kỹ năng về hạch toán kế toán, kỹ năng phân tích và xử lý chứng từ kế toán, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Quan trọng không kém là kỹ năng giao tiếp với cơ quan thuế, kỹ năng chịu áp lực trong công việc và kỹ năng lập kế hoạch công việc. Kết thúc khóa học, bạn sẽ phải lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế.

Công cụ để kế toán trưởng hướng dẫn bạn làm trong khóa học này là phần mềm kế toán và chứng từ thực tế. Kế toán Lê Ánh và Kế toán trưởng luôn khuyến khích học viên mang chứng từ đang phát sinh tại doanh nghiệp đến để kế toán trưởng tư vấn và hướng dẫn bạn xử lý tốt nhất, thông qua đó bạn sẽ có sự ứng dụng hiệu quả luôn vào công việc hiện tại của mình.

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn bạn thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:
•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành này, điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về: (i) các tài khoản kế toán; (ii) cách định khoản kế toán và 1 số phương pháp quan trọng khác. Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán. Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế. Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý vẫn còn mông lung. Do vậy, Kế toán Lê Ánh sẽ phân loại trình độ học viên ngay từ thời điểm các bạn đăng ký khóa học. Đối với các học viên đã chắc về nguyên lý kế toán rồi thì sẽ được tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp luôn, còn những học viên chưa chắc nguyên lý kế toán sẽ phải cài cắm lại kiến thức đến khi chắc thì thôi.

Trải qua quá trình đào tạo hàng nghìn học viên kế toán, kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng khi các bạn đã có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán, bạn sẽ thẩm thấu rất hiệu quả kiến thức tại khóa học tổng hợp thực hành. 

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa, địa chỉ duy nhất cung cấp bản quyền Misa tại Việt Nam, cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành: (1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp; (2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

 1. Được cam kết đảm bảo chất lượng, theo đó nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học kế toán tổng hợp thực hành, sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 2. Được học hỏi kinh nghiệm từ những kế toán trưởng giỏi, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách làm kế toán thực tế từ buổi đầu đến buổi cuối của khóa học.
 3. Được cập nhật đầy đủ kiến thức về chế độ kế toán hiện hành và các văn bản pháp luật về Thuế
 4. Nắm được quy trình và tự lên được sổ sách kế toán, Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế. Thông qua đó có kỹ năng và phương pháp tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp.
 5. Được hướng dẫn trọn đời đến khi có thể tự tin làm kế toán thì thôi.
 6. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm và hướng dẫn viết CV xin việc. 

 dao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-tot-nhat-ha-noikhoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-uy-tinnen-hoc-ke-toan-tong-hop-o-daudia-chi-hoc-ke-toan-thưc-te-tai-ha-noidia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tot-nhatdao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanhlớp học kế toán thực hành uy tín tại tphcmKhóa học kế toán thực hành tốt nhất tphcm

 

Nhận xét sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Phạm Kim Nhung - Kế toán Excel miễn phí

Phạm Lê Phương Anh

Quyết định đúng đắn nhất sau khi tốt nghiệp đại học của mình là tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh vào khoảng đầu tháng 5 năm 2016, trong 20 buổi học.

Phạm Lê Phương Anh - K34

Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Phạm Kim Nhung - Kế toán Excel miễn phí

Thúy Ngân

Cô giảng rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có chị a. Vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút, nhưng từ buổi học sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu ...

Thúy Ngân -

Nguyễn Hà

Đầu tiên em rất hài lòng với sự nhiệt tình của cô giáo a. Vì với CV kế toán, nếu chỉ đi làm cũng khó tìm được 1 người vững kinh nghiệm nhiệt tình chỉ dạy cho mình mọi vấn đề. Các chứng từ trong lớp cũng đầy đủ theo các nghiệp vụ. Đi làm nhiều khi công ty chưa quản lý chặt, kế toán chưa cứng họ sẽ bỏ ...

Nguyễn Hà -

Thùy Giang

Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị hi hi. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa.

Thùy Giang - K27-Kế toán Lê Ánh

Thanh Hà

Chia sẻ thật sự: Ban đầu nghe cô giảng phần tiền mặt có gì ấy, cũng phải cố hình dung và thấy khó do mình đã bỏ kiến thức 5 năm.Nhưng sau đó cô áp dụng thực tế cho mình biết các quy trình trong thực tế, các chứng từ liên quan mình thấy khá hay và dần hình dung ra được. Mình nghĩ đúng phương pháp dạy ...

Thanh Hà - K28-Kế toán Lê Ánh

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 7 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 8 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 9 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khóa học Khai giảng Thời gian học Giảng viên Địa chỉ học Đăng ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 01/10/2017 Chiều chủ nhật Trần Thị Kiều An Số 09, Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 28/09/2017 thứ 3, thứ 5 Bùi Văn Điền 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 12/10/2017 thứ 3, thứ 5 Vũ Thị Hồng Nhung P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 21/09/2017 thứ 3, thứ 5 Vũ Thị Hồng Nhung 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 19/10/2017 thứ 3, thứ 5 Vũ Thị Hồng Nhung 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 08/09/2017 Khai giảng thứ 6 ngày 08/09/2017 ; lịch học: Thứ 3, thứ 5 Trần Thị Kiều An Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 10/09/2017 Chủ nhật Trần Thị Kiều An Số 09, Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 27/09/2017 Chiều thứ 7 Vũ Thị Hồng Nhung 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Học phí

Học phí

Học phí gốc: 4.500.000đ

Thời lượng: 22-25 buổi (2h-2.5h/buổi)

Học phí ưu đãi: 2.800.000đ (sinh viên), 3.000.000đ (Người đi làm)

(Tặng ngay 1.700.000đ so với học phí gốc)

Quà tặng: Tặng bản quyền phần mềm misa Accounting trị giá 10.990.000đ

Tặng Khóa học Nguyên lý kế toán giúp bạn có phương pháp định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán

(dành cho tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

 

 

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904848855

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904848855

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Trúc Linh
18/9/2017 - 16:18:6

Em đang muốn chuyển sang một môi trường làm việc mới. Hiên tại em làm bên mảng kho nên em quên gần hết kiến thức mảng bên kế toán thuế. Giờ em muốn học lại từ đầu trung tâm có thể tư vấn giúp em chọn khóa học phù hợp được không ạ. Em cảm ơn trung tâm nhìu ạ!

nguyen trang
13/9/2017 - 9:24:56

tư vấn dùm mình khóa học kế toán xây dựng online và học tập trung

Trần đăng khải
8/9/2017 - 18:53:44

Mình đã học tại lê ánh tại cơ sở Bình thạnh, tphcm. Mình rất hài lòng về chất lượng đào tạo kế toán thực hành tại trung tâm. Thầy giáo dạy nhiệt tình, sát với thực tế. sau khóa học mình rất tự tin về nghiệp vụ kế toán của mình. Cảm ơn Lê Ánh chúc trung tâm ngày càng phát triển nhiều hơn nữa nhé.

Minh Hằng
7/9/2017 - 23:16:35

Em đã tham gia học thử 1 buổi của trung tâm tại khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu. Em thấy rất hài lòng và muốn đăng ký học vào tháng 10 tới thì cần làm như thế nào ạ?

Nhung
5/9/2017 - 14:9:52

Chào Trung Tâm! Trung tâm cho mình hỏi chút,mình theo học bên xã hội,chưa biết gì kế toán,giờ mình muốn học kế toán thì mình nên học khoá nào?thời gian học trong khoảng bao lâu? Cảm ơn!

Hoài
6/9/2017 - 16:41:5

Mình cũng học trái chuyên ngành, đang quan tâm đến khóa học kế toán tổng hợp thực hành bên Kế toán Lê Ánh. Mình lo không theo kịp, nhưng có người bạn cùng lớp đã học rồi, bảo cô Ánh dạy rất dễ hiểu, bạn ấy biết định khoản sau mấy buổi học của cô, những người khác trong lớp học cũng hiểu lắm. Mình nhìn đội ngũ giảng viên thấy chất lượng hơn các trung tâm khác nên cũng đang muốn tham gia luôn. Xác định học trái chuyên ngành là vất vả bạn ah, phải cố gắng thôi :(

Nguyễn Lý
30/8/2017 - 10:30:1

Có lớp kế toán thuế chuyên sâu học ngày chủ nhật ở Tp, HCM không ạ?

Nguyen Phuong
13/7/2017 - 16:14:53

Cho em hỏi ở biên hòa có lớp k ạ

Ngọc Mai
19/4/2017 - 17:1:3

Em đang cần tư vấn khóa học kế toán thực hành ở HCM anh/ chị tư vấn cho em với ạ.

Thúy Vy
16/4/2017 - 15:52:14

Cho em hỏi thời gian học cụ thể với ạ, em chỉ có thể học từ 18- 22h các ngày trong tuần , có khóa học buổi tối không ạ. Em cám ơn!

Dương hồ thu
22/3/2017 - 6:52:7

Đăng ký lớp học

Đào thị khuyên
17/11/2016 - 14:39:23

Em đã học ở kế toán lê ánh em thấy khóa học bên mình cung câp rất hay và phục vụ rất nhiều cho công việc của em. Em cảm ơn Kế toán Lê Ánh chúc cho chị Ánh và trung tâm ngày càng làm ăn phát đạt và cung cấp cho thị trường những khóa học khác nữa chị nhé.

Mai Phương NEU
5/10/2016 - 15:34:19

Cô Ánh dạy vô cùng dễ hiểu, nhiệt tình. Cảm nhận cô là 1 người rất có tâm trong nghề. Nhờ cô mà nền tảng nguyên lý của mình được xây lại 1 cách chắc chắn, giúp mình tự tin hơn khi theo đuổi nghề. May mắn khi được học cô Nhung, 1 kế toán trưởng rất nhiều kinh nghiệm, ở cô luôn có sự tâm huyết. Mình thực sự ấn tượng với các phương pháp và kinh nghiệm mà cô truyền lại cho học viên trong suốt khóa học. Đã đi hết được 2/3 chặng đường, cũng là lúc mình dám nộp CV xin việc. Nhờ cô Nhung và cô Ánh hướng dẫn mà mình đã biết cách hoàn thiện 1 CV ấn tượng hơn. Đã trúng tuyển nhưng vẫn chưa muốn đi làm vì chỗ làm hơi xa. Tuy nhiên, cảm giác pass qua vòng tuyển dụng thất tuyệt vời... Mình muốn nói lời cảm ơn với trung tâm thật nhiều!

Thu Thu
20/8/2016 - 11:49:31

Được 3 cái bình luận mà toàn thấy khen và ca ngợi. Chí ít cũng phải có 1 vài điều chưa vừa lòng chứ lị. Ảo quá khó ai tin

Minh Ngọc
6/9/2017 - 18:28:15

Bạn này không biết có nhu cầu học thật không hay là của các trung tâm khác vào đây nói xấu Kế toán Lê Ánh. Mình đã tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành của chị Ánh K58, thấy rất hài lòng về chất lượng. Đây là lớp học hiếm hoi trên thị trường có trình độ giảng viên rất tốt về chuyên môn, về sự nhiệt tình thì khỏi nói, các anh chị ấy vô cùng nhiệt tình, từ khâu tổ chức lớp đến bộ phận giáo vụ và các anh chị kế toán trưởng tham gia giảng dạy. giờ học xong rồi, có vấn đề gì mình vẫn quay lại lớp học để nhờ các anh chị kế toán trưởng trợ giúp bình thường. Hôm nay vô tình vào đây lấy link khóa học để chia sẻ và giới thiệu lớp học của chị Ánh cho đứa em, thấy comment này nên vào chia sẻ khách quan về lớp học của chị Ánh cho mọi người biết. Về quan điểm cá nhân rất khách quan của mình, đây

Cao Trang
23/8/2016 - 10:34:56

Chào bạn, lớp học không hề cung cấp thông tin sai sự thật. Phản hồi học viên đều rất rõ ràng, khách quan và chân thực. Bạn có thể theo dõi và đọc những phản hồi dưới dạng ảnh trên bài viết là có thể đánh giá được rồi. Lớp học luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu, do đó có chính sách hoàn tiền trong 3 buổi đầu nếu không hài lòng về khóa học. Một lớp học luôn như vậy, bạn nghĩ có thể ẢO được không?

Thuỳ Phương
19/8/2016 - 19:30:33

1 khoá học thành công ngoài sự mong đợi của em! Em đến với lớp học với tâm trạng lo sợ những con số, nhưng đầu tiên là chị Ánh, chị ấy đã tư vấn và gỡ bỏ sự thiếu tự tin đó cho em. Tiếp theo đó là chị Nhung, chị ấy đã hướng dẫn em rất cẩn thận, từng bước 1, và đã rất kiên trì để dạy em... Em đã và đang cảm thấy sự tiến bộ của mình qua từng ngày. Rất vui và muốn cám on lớp học của chị Ánh thật nhiều!

Khánh Chi
13/8/2016 - 12:43:53

Khóa học đã cung cấp cho bản thân em những kiến thức và kinh nghiệm hết sức quý giá trong nghề. Trước khi đến với khóa học,vì học trái chuyên ngành nên em hoàn toàn không biết chút gì về kế toán, sau khóa học em đã có thể bắt đầu cv kế toán ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi. Thực sự cám ơn các anh chị kế toán trưởng tại lớp học của chị Ánh rất nhiều. Cám ơn sự giúp đỡ và đồng hành của các anh chị dành cho em từ suốt khóa học đến ngày hôm nay. Lớp học kế toán thực hành của chị Ánh thực sự là 1 địa chỉ tốt mà em sẽ luôn giới thiệu đến những người quen của em nếu họ có nhu cầu học kế toán. Dành sự biết ơn để chúc lớp học kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển ạ!

Tuấn Tài
21/7/2016 - 9:44:39

Tôi thấy khóa học này rất hữu ích, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tham gia để nâng cao nghiệp vụ

số điện thoại hot line

0904848855

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hỗ trợ trực tuyến

hotline : 0904848855

chúng tôi lắng nghe 24/7

kế toán lê ánh
trao kinh nghiệm tặng tương lai