Danh Mục

Khóa học Nguyên lý – Tạo nền Kế toán cho người mất gốc là khóa học vô cùng bổ ích và hữu dụng dành cho những đối tượng mất gốc kế toán, có nhu cầu học để hành nghề và quản lý công ty.

Phương châm đào tạo đơn giản hóa mọi vấn đề, tập trung vào yêu cầu dạy để người học hiểu và ứng dụng thực tế, khóa học Nguyên lý – Tạo nền Kế toán cho người mất gốc tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế dễ hiểu, cô đọng, đi sâu vào việc cài cắm các phương pháp kế toán, qua đó giúp người học hiểu được bản chất lý thuyết để có sự liên hệ đúng đắn trong thực tế.

Khóa học được giảng dạy bởi CEO Kế toán Lê Ánh, Kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm và chuyên gia nhân sự cấp cao đang làm việc tại các Tập đoàn, Công ty lớn, đã nhận được 100% sự hài lòng của các học viên tham dự. Kết thúc khóa học, học viên đã hiểu rõ bản chất kế toán, hiểu được cái nhìn toàn cảnh về kế toán, đặc biệt không cảm thấy lơ mơ về nghề nghiệp đang theo đuổi.

Nắm chắc các kiến thức nền tảng về nguyên lý kế toán, bạn sẽ biết cách làm kế toán thực tế hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng, nguyên lý kế toán là phần nền móng, là nguyên lý được áp dụng chung cho mọi loại hình doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp thương mại - dịch vụ, sản xuất hay xây lắp. Vì vậy, chỉ khi đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi bạn mới nên học và làm kế toán trên chứng từ thực tế.

 

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

 • Hiểu được bản chất kế toán và hình dung rõ ràng các công việc mà Kế toán phải làm tại doanh nghiệp
 • Hiểu và áp dụng đúng các nguyên tắc trong Kế toán
 • Hiểu và biết cách sử dụng các phương pháp kế toán vào thực tiễn (phương pháp chứng từ, phương pháp đối ứng TK …)
 • Đặc biệt cam kết phân biệt rõ ràng các đối tượng kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ liên quan đến các đối tượng kế toán  và các quá trình kinh doanh chủ yếu tại doanh nghiệp. 2 khái niệm Nợ và Có sẽ trở lên vô cùng dễ hiểu và tường minh với bạn, bạn sẽ không bị sợ sai và khó hiểu như trước nữa.
 • Hiểu và lên được báo cáo tài chính 1 cách nhuần nhuyễn trên cơ sở lý thuyết, đây sẽ là nền tảng quan trọng để có được những ứng dụng rõ ràng và hiệu quả vào thực tế.

 

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

 • Kế toán là gì? Cách nghiên cứu bản chất kế toán theo hướng tiếp cận thực tế
 • Tài khoản kế toán và cách sử dụng các tài khoản kế toán từ đầu 1 đến đầu 9
 • Hướng dẫn cách định khoản kế toán KHÔNG BAO GIỜ SAI theo quy trình 5 bước 
 • Hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh diễn ra tại doanh nghiệp
 • Hướng dẫn phương pháp tính giá, chứng từ trong kế toán.

Hiện nay, có 02 bảng hệ thống tài khoản kế toán được lựa chọn dùng cho các doanh nghiệp. Đó là bảng hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 và theo thông tư 200. Muốn làm được kế toán, bạn bắt buộc phải nắm chắc các tài khoản kế toán này.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC NGUYÊN LÝ-TẠO NỀN KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MẤT GỐC TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

 1. ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô là 1 giảng viên đại học, hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề. Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.
 2. ThS Ngô Thị Hoàn, giảng viên Đại học chuyên ngành Kế toán. Với lối giảng lôi cuốn, logic và tận tâm, cô Hoàn được các bạn học viên đánh giá rất cao không chỉ trong kỹ năng sư phạm mà còn cả lĩnh vực chuyên môn. Sự tận tâm của cô đã giúp những bạn không biết gì về kế toán có them động lực để hành nghề kế toán. Sau khóa học, các bạn không còn thấy kế toán khó hiểu và mơ hồ nữa, thay vào đó là cảm giác tự dung thích, tự dung yêu và muốn hành nghề kế toán. Kết quả khảo sát tại lớp học, cô Hoàn được 100% học viên đánh giá tốt và hài lòng về khóa học cô Hoàn giảng dạy.
 3. Kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, Cô Nhung tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính, trải qua hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đến nay cô Nhung đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng của các công ty, các tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, cô Nhung cũng được mời tham gia quản lý tài chính, tư vấn, đào tạo nhân sự bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp tư nhân.Các công ty cô Nhung tham gia làm việc với vai trò là Kế toán trưởng có thể kể đến như Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng. Các công ty này đều có quy mô vốn lên tới hơn 200 tỷ đồng, cùng số lượng nhân sự hàng ngàn người tại các dự án. Tại đây, cô Nhung đều được đánh giá là 1 kế toán trưởng có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. Khóa học mà cô Nhung tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.
Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

 1. Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.
 2. Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.
 3.  Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn đang quan tâm..
 4. Là địa chỉ đào tạo theo mục tiêu chất lượng. Theo đó, chỉ khi học viên đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi thì mới đưa học viên vào khóa học kế toán thực hành. Đối với những học viên chưa chắc kiến thức, sẽ được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.

 

 

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

HƯNG DƯƠNG

Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung ...

HƯNG DƯƠNG -

Hải Yến

Cô giảng nhiệt tình, dễ hiểu nhưng e chưa thuộc hết các TKKT nên vẫn còn vướng vụ định khoản ý.

Hải Yến - KHNLKT04

Nguyễn Thu Hương

E thấy cô giảng kĩ với nhiệt tình Với 1 phần là e đã được học trên trường rồi nên e thấy hiểu và củng cố lại được kiến thức

Nguyễn Thu Hương - KHNLKT02

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khai giảng Thời gian Giảng viên Địa điểm Đăng ký
24/04/2020 sáng 2-4-6 (8h30-10h30) Trần Thị Hồng Huệ P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
17/04/2020 tối 2-4-6 (từ 18h30-20h30) Lê Thị Ánh P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
19/04/2020 Sáng chủ nhật (8h-12h) Trần Thị Hồng Huệ 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Học phí

Học phí

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI: 1.000.000đ/KHÓA

Ưu đãi với sinh viên: 800.000đ/khóa

Thời lượng khóa học: 6-7 buổi/khóa

CAM KẾT GIÚP BẠN HIỂU RÕ CÁC TÀI KHOẢN KẾ TOÁN, ĐỊNH KHOẢN KẾ TOÁN THÀNH THẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC!

HÃY NHỚ RẰNG, PHẢI CHẮC KIẾN THỨC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN THÌ MỚI THAM GIA VÀO KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH.

BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG KHÓA HỌC NÀY NẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới

Bước 2: Trung tâm Kế toán Lê Ánh sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn về khóa học

Thông tin chuyển khoản:

 • Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Tây Hà Nội
 • Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà
Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904.84.88.55

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904.84.88.55

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Phương
24/2/2020 - 17:5:47

Em chào trung tâm, em từng học kế toán doanh nghiệp cách đây 6 năm, nhưng chưa từng làm công việc kế toán trong 6 năm này. Nay em mong trung tâm tư vấn giúp em ạ.

Hà Trang
15/1/2020 - 8:35:34

Tư vấn giúp em khóa học cho người chưa biết gì về kế toán ạ 0986980488

Phùng Thị Minh Ánh
10/1/2020 - 15:8:38

Em chào trung tâm, trung tâm tư ván giúp e với ạ. e là sinh viên năm 3 chuyên ngành kế toán, tuy nhiên kiến thức của k phải quá tệ nhưng e cảm giác gốc kế toán của e k chắc. Không biết e nên đi học nguyên lý kế toán hay học khóa học nào ạ? E tên Minh Ánh: 0312727988 ạ.

Kế toán lê ánh
1578705983

Trung tâm đã nhận được thông tin tư vấn. Bộ phận giáo vụ sẽ sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn về khóa học kế toán nhé.

Nguyễn Thị Bé Thi
27/12/2019 - 14:41:34

0336373943 tư vấn giúp em ạ

Kế toán lê ánh
1577439156

Trung tâm đã nhận được thông tin. Bộ phận giáo vụ sẽ sớm liên hệ tư vấn khóa học cho bạn ạ

thanh
21/11/2019 - 9:47:4

lớp nguyên lý ngày chủ nhật có mờ tại TPHCM không ? và khi nào có khoá , xin cám ơn

Kế toán lê ánh
1574387118

Chào bạn. Bạn gửi trung tâm cả sđt nhé. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn về khóa học nhé.

số điện thoại hot line

0904.84.88.55

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng