co-yen

Mã giảng viên: TEA - 1715397282

Tên: Cô Đinh Thị Hải Yến

Tuổi: 41

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng - Công ty CP Cửa Sunspace (Thuộc Austdoor Group)

Giới thiệu về giảng viên

Cô Đinh Thị Hải Yến - Giảng viên Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Kế toán Lê Ánh. Cô Yến tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp tại Học viện Tài chính. Được cấp chứng chỉ Giám đốc tài chính của trường Doanh nhân PTI năm 2018 và ACCA certificate của hiệp hội ACCA Global

Quá trình công tác của cô Hải Yến:

- Từ 7/2007 đến 3/2011: Kế toán thanh toán, công nợ, tổng hợp tại Công ty CP Công nghệ thiết bị và đầu tư xây dựng (Hateco)

- Từ 3/2016 đến 3/2017: Cô là Kế toán trưởng tại công ty CP Tin học Bách Khoa

- Từ 4/2017 đến 07/2017: Phụ trách Phó phòng công nợ, Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet

- Từ 06/2016 đến 07/2018: Kế toán trưởng tại Công ty CP Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (Netco)

- Từ 08/2018 đến nay: Cô phụ trách vị trí Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng tại Công ty CP Cửa Sunspace (Thuộc Austdoor Group)

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm nhiều vị trí công việc khác nhau về kế toán, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về kế toán ... Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc là những gì bạn thấy được ở người giảng viên này khi tham gia lớp học do cô Yến hướng dẫn

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Hải Yến đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Lợi ích khi tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành do cô Hải Yến giảng dạy:

- Với lượng kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm làm kế toán cho các công ty lớn các bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức quý báu từ cô.
- Được tiếp xúc và xử lý trực tiếp các nghiệp vụ kế toán thực tế phong phú và đa dạng dưới sự cầm tay chỉ việc của kế toán trưởng từ đó có thể hình thành phương pháp làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.
- Với các tiết thực hành kế toán các bạn được thâm nhập vào đời sống kế toán trong doanh nghiệp, có cái nhìn tổng quan nhất về nghề kế toán.
- Xử lý các nghiệp vụ kế toán theo đúng quy định được ban hành mới nhất.
- Học hỏi được các kỹ năng cần thiết khi làm nghề và rèn luyện trở thành một kế toán chuyên nghiệp và chịu được áp lực công việc.
- Các bạn được tư vấn và hồ trợ về nghiệp vụ bất cứ lúc nào khi có vấn đề gì thắc mắc trong và cả sau khóa học.
- Được đào tạo kế toán đến khi thành nghề, tự tin tự mình xử lý hết các nghiệp vụ kế toán.

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h