Vũ Thị Hồng Nhung

Mã Giảng Viên : TEA - 1467600658

Tên : Vũ Thị Hồng Nhung

Tuổi : 34

Địa Chỉ : Hà Đông. TP Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng Công ty Xây dựng Thiên Đức, Hoa Sen Vàng (quy mô vốn hàng trăm tỷ đồng)

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@ketoanleanh.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Hiện tại, cô Nhung là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội,với hơn 3 năm kinh hợp tác giảng dạy trực tiếp tại trung tâm Lê Ánh, cô Vũ Thị Hông Nhung luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên trong mỗi khóa học.

Cô Nhung từng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính, trải qua 13 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đến nay cô Nhung đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng của các công ty, các tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, cô Nhung cũng được mời tham gia quản lý tài chính, tư vấn, đào tạo nhân sự bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp tư nhân.

Các công ty cô Nhung tham gia làm việc với vai trò là Kế toán trưởng có thể kể đến như Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng. Các công ty này đều có quy mô vốn lên tới hơn 200 tỷ đồng, cùng số lượng nhân sự hàng ngàn người tại các dự án. Tại đây, cô Nhung đều được đánh giá là 1 kế toán trưởng có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.

Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao.

Khóa học mà cô Nhung tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp thực hànhKhóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.