giang-vien-tran-van-long

Mã giảng viên: TEA - 1592818885

Tên: Thầy Trần Văn Long

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Trưởng Khoa Kế Toán- Trường Cao Đẳng Bán Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Trần Văn Long hiện đang là giảng viên chuyên ngành Kế Toán  - Trưởng Khoa Kế Toán  tại trường Cao Đẳng Bán Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp, Thầy đang phụ trách kế toán cho các doanh nghiệp lớn và là giảng viên chính thức đứng lớp các khóa kế toán tại Kế toán Lê Ánh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, Thầy Long tự  tin với kỹ năng sư phạm của mình sẽ đem lại cho học viên những buổi học chất lượng tốt nhất. Thầy Long cũng đã trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau về kế toán,  đảm nhận vai trò chủ chốt  trong các doanh nghiệp về kế toán  .. Thầy Long  đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Kế toán, kiểm toán, tài chính và Thuế.

 Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, Thầy Long đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại kế toán Lê Ánh, thầy Long vừa là người giảng viên, vừa là người phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do thầy Long  giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm  làm việc, trải nghiệm thực tế.

Các khóa học Thầy Long  đang đảm nhận giảng dạy tại trung tâm kế toán Lê Ánh: 

Khóa học nguyên lý kê toán

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Quyền lợi bạn nhận được khi tham gia khóa học

- Với lượng kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm làm tư vấn kế toán cho các công ty lớn các bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức quý báu từ Thầy.
- Được tiếp xúc và xử lý trực tiếp các nghiệp vụ kế toán thực tế phong phú và đa dạng dưới sự cầm tay chỉ việc của kế toán trưởng từ đó có thể hình thành phương pháp làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp
- Với các tiết thực hành kế toán các bạn được thâm nhập vào đời sống kế toán trong doanh nghiệp, có cái nhìn tổng quan nhất về nghề kế toán
- Xử lý các nghiệp vụ kế toán theo đúng quy định được ban hành mới nhất
- Học hỏi được các kỹ năng cần thiết khi làm nghề và rèn luyện trở thành một kế toán chuyên nghiệp và chịu được áp lực công việc
- Các bạn được tư vấn và hồ trợ về nghiệp vụ bất cứ lúc nào khi có vấn đề gì thắc mắc trong và cả sau khóa học
- Được đào tạo kế toán đến khi thành nghề, tự tin tự mình xử lý hết các nghiệp vụ kế toán

Khi kết thúc khóa học nếu chưa tự tin với khả năng làm kế toán của mình bạn vẫn có thể đăng ký học lại một khóa khác mà không phải đóng thêm học phí.

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!