Danh Mục
hà Thanh

Tên : hà Thanh

Khóa Học :

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : Qua khóa học vừa rồi, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh, chị đã hướng dẫn em a. Đặc biệt là anh Viết Đại người trực tiếp giảng dạy em chuyên sâu về vị trí operation. Em rất ấn tượng với buổi chiều hôm đó, trời mưa bão nưng hai anh em vẫn đi mở tờ khai ở nội bài. Bây giờ em đã có thể tự tin để đi làm thủ tục hải quan ở các kho hàng NCTS, ALS, ACSV ở Nội Bài và các chi cục hải quan khác. Em được hướng dẫn cụ thể về thủ tục làm kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, khai báo hóa chất, khai báo C/O... Các anh, chị chính là người đã giúp em có những trải nghiệm đầu tiên khi bước chân vào đường đời. Nếu không có những trải nghiệm này, thực sự em sẽ rất khó khăn để đi xin việc bởi vì chỉ với lý thuyết được học ở trường sẽ là không đủ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dung.

phản hồi của Học Viên

Hiện nay ngành xuất nhập khẩu đang rất phát triển, tuy nhiên vẫn còn là ngành khá mới mẻ và nhân lực vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì thế việc tìm kiếm một trung tâm để học hỏi kinh nghiệm và tự tin với công việc sắp tới là rất cần thiết. Trung tâm kế toán Lê Ánh luôn tự hào là một trong rất ít những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp và nổi bật và được các học viên tin tưởng qua các điểm khác biệt mà chỉ trung tâm mới có như:

  • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm: Là các chuyên gia Xuất nhập khẩu giàu năm kinh nghiệm thực tiễn và đã đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau và đặc biệt chỉ chuyên đào tạo độc quyền tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Điều này rất có thuận lợi cho các bạn học viên được học những kinh nghiệm thực tế mà thầy - chuyên gia trong ngành đã nhiều năm đúc kết, và truyền lại một cách dễ hiểu nhất.
  • Đào tạo theo vị trí công việc: Với mục đích để học viên tự tin và thành thạo công việc chính sau này của mình dự định làm, trung tâm đào tạo thực tế tổng hợp để mọi người có thể đảm nhiệm được các vị trí công việc khác nhau chứ không đơn lẻ chỉ đào tạo một vài nghiepj vụ như các trương trình đào tạo khác.
  • Kênh tuyển dụng hiệu quả: Sau quá trình học, trung tâm có hỗ trợ kết nối đầu ra với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực,
  • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng: Trung tâm luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu và luôn cam kết về chất lượng giảng dạy.

Đây là cảm nhận của học viên Hà Thanh sau khi tham gia khóa học tại trung tâm Lê Ánh:

"Qua khóa học vừa rồi, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh, chị đã hướng dẫn em a. Đặc biệt là anh Viết Đại người trực tiếp giảng dạy em chuyên sâu về vị trí operation. Em rất ấn tượng với buổi chiều hôm đó, trời mưa bão nưng hai anh em vẫn đi mở tờ khai ở nội bài. Bây giờ em đã có thể tự tin để đi làm thủ tục hải quan ở các kho hàng NCTS, ALS, ACSV ở Nội Bài và các chi cục hải quan khác. Em được hướng dẫn cụ thể về thủ tục làm kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, khai báo hóa chất, khai báo C/O...
Các anh, chị chính là người đã giúp em có những trải nghiệm đầu tiên khi bước chân vào đường đời. Nếu không có những trải nghiệm này, thực sự em sẽ rất khó khăn để đi xin việc bởi vì chỉ với lý thuyết được học ở trường sẽ là không đủ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dung."

Trong thời gian tới, Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ tiếp tục phát triển chương trình đạo tạo xuất nhập khẩu với các khóa học chính:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu nâng cao

Khóa học Logistics nâng cao

Khóa học Xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp (inhouse) đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Kế toán Lê Ánh chúc các bạn thành công trong công việc!