Danh Mục
HƯNG DƯƠNG

Tên : HƯNG DƯƠNG

Khóa Học :

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung dạy. Nếu như có cơ hội giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kế toán thì "KẾ TOÁN LÊ ÁNH" sẽ là địa chỉ đầu tiên chị muốn giới thiệu.

phản hồi của Học Viên

Cảm nhận của học viên Hưng Dương sau khi tham gia khóa học Nguyên lý kế toán:

"Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung dạy. Nếu như có cơ hội giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kế toán thì "KẾ TOÁN LÊ ÁNH" sẽ là địa chỉ đầu tiên chị muốn giới thiệu."

Buổi học nguyên lý kế toán ban đầu được coi như là nền móng đầu tiên để các bạn bắt đầu xây dựng cho mình những bậc thang cao hơn trong sự nghiệp làm việc ngành kế toán của mình. khóa học này kiến thứ khá đơn giản tuy nhiên nếu không nắm chắc khi làm việc sẽ rất mơ hồ và dễ nhầm lẫn.Tại trung tâm kế toán Lê Ánh, khóa học nguyên lý kế toán được chính CEO Lê Ánh người sáng lập ra trung tâm kế toán Lê Ánh và các chuyên gia nhân sự cao cấp tại các tập đoàn lớn,đích thân giảng dạy. Kết thúc khóa học, học viên được hiểu rõ bản chất của kế toán, hiểu được toàn cảnh kế toán và đặc biệt là không còn lơ mơ, mơ hồ về công việc, nghề mà mình đang làm.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia khóa hộc tại trung tâm

  • Bạn sẽ hiểu được bản chất kế toán và hình dung được rõ ràng các công việc mà Kế toán phải làm tại doanh nghiệp
  • Hiểu rõ và áp dụng đúng các nguyên tắc trong Kế toán, tránh được những sai sót thường gặp phải của kế toán, trong quá trình giảng dạy các giảng viên tại trung tâm luôn cố gắng lồng ghép những kiến thức thực tế, các lỗi sai hay gặp,..để học viên từ đó rút ra kinh nghiệm.
  • Hiểu và biết cách sử dụng các phương pháp kế toán vào thực tiễn (phương pháp chứng từ, phương pháp đối ứng TK …)
  • Đặc biệt cam kết phân biệt rõ ràng các đối tượng kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ liên quan đến các đối tượng kế toán  và các quá trình kinh doanh chủ yếu tại doanh nghiệp. 2 khái niệm Nợ và Có sẽ trở lên vô cùng dễ hiểu và tường minh với bạn, bạn sẽ không bị sợ sai và khó hiểu như trước nữa.
  • Hiểu và lên được báo cáo tài chính 1 cách nhuần nhuyễn trên cơ sở lý thuyết, đây sẽ là nền tảng quan trọng để có được những ứng dụng rõ ràng và hiệu quả vào thực tế.

Với phương châm làm việc "Trao kinh nghiệm - tặng tương lai" trung tâm luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất với học viên, tạo ra thương hiệu của riêng mình, sự khác biệt chỉ có tại Kế toán Lê Ánh

Trung tâm là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất có 100% giảng viên đều là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) đông hành với các bạn học viên  từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.

Thứ hai trung tâm Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng cho các bạn.

Thứ ba là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn đang quan tâm...

Là địa chỉ đào tạo theo mục tiêu chất lượng. Theo đó, chỉ khi học viên đã chắc phần hành nguyên lý kế toán rồi thì mới đưa học viên vào khóa học kế toán thực hành. Đối với những học viên chưa chắc kiến thức, sẽ được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.