Danh Mục
Thúy Ngân

Tên : Thúy Ngân

Khóa Học :

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : Cô giảng rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có chị a. Vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút, nhưng từ buổi học sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu hơn.

phản hồi của Học Viên

Học viên Ngân chia sẻ:

“Em thấy chị Nhung rất nhiệt tình, vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút, nhưng từ buổi sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu bài hơn.”

Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong những trung tâm cam kết dạy đúng và đủ lộ trình như quảng cáo.Với châm ngôn làm việc “Trao kinh nghiệm – tặng tương lai” trung tâm luôn lấy học viên là trọng tâm trong  việc đào tạo của mình. Tọa điều kiện cho học viên được học đầy đủ các buổi học, có thể chuyển đổi lịch, lớp cho phù hợp thời gian làm việc của mình; giải đáp các thắc mắc và giúp đỡ các khó khăn vướng mắc trong lúc học và làm việc của học viên, ngay cả khi các bạn đã hoàn thành xong khóa học.

Sau đây trung tâm sẽ giới thiệu khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

2.Nội dung khóa học

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp thực hành

Với khóa học kế toán tại Lê Ánh học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán theo phương pháp tư duy, tìm hiểu bản chất để có thể chủ động xử lý công việc kế toán trong bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp).

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn học viên thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:

  • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
  • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
  • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
  • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
  • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
  • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
  • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
  • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành 

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính

  • Hướng dẫn lập, kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
  • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng

3. Hỗ trợ việc làm, tư vấn hỗ trợ trọn đời sau khóa học như thế nào?

Trung tâm có bộ phận tuyển dụng LÊ ÁNH HR. Trung tâm đã giúp rất nhiều học viên khóa học kế toán thực hành tại trung tâm xin được việc làm với mức thu nhập cao. Các doanh nghiệp đánh giá rất cao chất lượng nhân sự mà Kế toán Lê Ánh cung ứng.

Cam kết tất cả học viên tham gia khóa học kế toán thực hành sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, kết nối tuyển dụng

4. Đào tạo đến khi thành thạo, hoàn 100% học phí nếu không hài lòng. 

Với chất lượng giảng viên vượt trội, giáo trình đào tạo thực tế và khoa học, học viên sẽ tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả. Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ trực tiếp là các giảng viên và các tư vấn viên tại trung tâm luôn giải đáp và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học kế toán của chúng tôi. Một điều mà chưa một trung tâm đào tạo về kế toán áp dụng.