Xu thế hội nhập sâu rộng mang lại cho những học viên khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế nhiều cơ hội công việc với chế độ đãi ngộ cao, khiến việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đang là nhu cầu và xu hướng thiết yếu hiện nay của rất nhiều sinh viên trong và ngoài ngành Kinh tế. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh do chính các chuyên gia xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ cung cấp cho học viên những kinh nghiệm hành nghề quý giá. Khóa học dành cho mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc xuất nhập khẩu, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.

Phương pháp đào tạo “Kinh nghiệm là số 1”, lý thuyết cô đọng, tập trung truyền dạy kinh nghiệm dựa trên chứng từ xuất nhập khẩu thực tế sẽ giúp học viên hiểu và xử lý được các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngoài đời sống thực tế của doanh nghiệp. Từ đó, khóa học đặt mục tiêu giúp học viên có phương pháp hành nghề xuất nhập khẩu hiệu quả và xin được việc ngay trong khóa học.

Giảng viên dạy bạn tại khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được tổ chức trên biên bản hợp tác đào tạo giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh và công ty REAL Logistics, công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty có hơn 1000 khách hàng là các công ty Logistics và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, REAL Logistics đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành và nhận được rất nhiều lời mời đào tạo về xuất nhập khẩu cho các nhân viên của các công ty xuất nhập khẩu và Logistics trong nước. Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do các chuyên gia tại Real Logistics giảng dạy đã nhận được những phản hồi rất tốt, sự hài lòng tuyệt đối của giới chuyên môn và học viên tham dự.

Lớp học thực hành Lê Ánh với uy tín 05 năm chuyên đào tạo những khóa học thực tế, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo, nhận được niềm tin và sự yêu mến của những học viên tham dự, cũng như của các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu tham gia giảng dạy. Sự hợp tác giữa xuất nhập khẩu Lê Ánh (với vai trò là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất) và Real Logistics được coi là tấm phiếu bảo hành cho chất lượng của khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế mà lớp học Lê Ánh tổ chức.

Bên cạnh những chuyên gia giỏi tại Real Logisitcs tham gia giảng dạy, Khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh còn quy tụ đội ngũ giảng viên là chuyên gia, nhà tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu và logistics đang làm việc tại những công ty toàn cầu, đặc biệt là công ty Ontime Việt Nam - một trong 50 công ty logisitcs hàng đầu thế giới.

Cụ thể, Giảng viên giảng dạy khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu thực tế ở Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

      TẠI HÀ NỘI

Thầy Ngô Văn Khiêm, hiện đang công tác tại Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam chi nhánh Hà Nội. Công ty On Time worldwide logistics là một trong 50 công ty cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất thế giới, với mạng lưới trên 60 văn phòng, trải rộng trên 20 quốc gia ở tất cả các châu lục trên toàn thế giới.

Là người giữ vị trí nòng cốt và quan trọng trong công ty cùng kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, thầy Khiêm đã tích lũy cho mình kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn cả về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics. Với sự hiểu biết sâu rộng đó, thầy Khiêm còn là nhà tư vấn các giải pháp cho một số doanh nghiệp XNK nhằm tăng hiệu quả hoạt động và tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Các lớp học xuất nhập khẩu chuyên sâu ở Lê Ánh do thầy Khiêm phụ trách luôn nhận được sự quý mến và hài lòng từ phía học viên bởi giờ học của thầy luôn chan chứa những kiến thức bổ ích trong nghề và kiến thức thực tế uyên sâu.

Thầy Trần Tuấn Đức, hiện là giám đốc chi nhánh của Real Logistics tại Hà Nội. Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành, với các vị trí:

        + Cán bộ XNK Công ty May Thanh Trì

        + Trưởng phòng Logistics Công ty KMG

        + Giám đốc công ty Real Logistics

Thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Đặc biệt, với thế mạnh là nhà quản lý đi lên từ nhân viên xuất nhập khẩu, thầy Đức hiểu được những yêu cầu của nhà quản lý đối với ứng viên tuyển dụng, cũng như hiểu được cách làm thế nào để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Qua đó, thầy Đức luôn khéo léo đưa những tình huống thực tế sinh động vào bài giảng với cách xử lý đáp ứng nhu cầu quản trị, tuân thủ luật pháp quốc tế và VN về Xuất nhập khẩu. Cách giảng dễ hiểu, tận tâm, Thầy Đức đã giúp rất nhiều học viên hiểu, làm được việc và xin được việc ngay trong hoặc sau khi kết thúc khóa học. Tại lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, các học viên đều hài lòng về chuyên môn sâu rộng và sự nhiệt tình của thầy Đức. 

Thầy Trịnh Viết Đại, hiện đang là trưởng phòng logistics của Real Logistics tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong nghề, thầy Đại đã và đang là người quản lý giỏi chuyên môn, là người đóng góp vai trò quan trọng vào thành công của Real Logistics.

Các khách hàng và đối tác luôn hài lòng và đánh giá cao chất lượng công việc mà thầy Đại và nhân viên trong phòng Logistics do thầy Đại quản lý thực hiện. Yêu thích nghề dạy học, thầy Đại mong muốn được góp sức để đào tạo ra nhiều nhân viên xuất nhập khẩu giỏi nghiệp vụ, có tâm với nghề. Vì vậy, thầy Đại luôn tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn các bạn học viên trong suốt và sau khóa học. Các học viên do thầy Đại đào tạo đã, đang dần hoàn thiện và sớm gặt hái được nhiều thành công trong nghề. Kinh nghiệm làm việc phong phú, phương pháp làm việc hiệu quả, cách dạy nhiệt tình, lôi cuốn là lý do thầy Đại được nhiều học viên yêu quý và đánh giá cao.

      TẠI TPHCM

Để áp ứng nhu cầu học ngày càng lớn của học viên XNK ở TPHCM, Lê Ánh cũng đã mời về những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực XNK để mang đến những giờ học XNK thực sự chất lượng và bổ ích cho học viên của khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM của XNK Lê Ánh

Thầy Lê Sài Gòn, có gần 10 năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu thực tế , thầy từng là giảng viên chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại.

Từ năm 2012- 2014, thầy Gòn là đại diện thương mại (Trader) của tập đoàn Kanematsu Nhật Bản, xuất nhập khẩu chuyên về nông hải sản, bột gạo….

Từ năm 2014 - đến nay, thầy là giám đốc điều hành công ty TNHH TMDV XNK KIẾN VÀNG – chuyên kinh doanh, mua bán xuất nhập khẩu nông sản và các loại trái cây đặc sản: sầu riêng, chôm chôm, bưởi,….tới thị trường Trung Đông, châu Mỹ và các nước trong khu vực Asean: Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sự trải nghiệm từ mọi vị trí trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Thầy Gòn đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh sale quốc tế. Vì vậy, mọi vấn đề về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế thầy đếu rất thông thạo.

Với đam mê về nghề XNK và mong muốn hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhiều người yêu thích công việc xuất nhập khẩu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thầy Gòn luôn tận tậm, trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ thực tế cho các bạn học viên tại lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh. Chính sự tâm huyết với nghề, cách dẫn dắt vấn đề tự nhiên, mọi thắc mắc về nghiệp vụ của học viên luôn đươc giải đáp một cách chi tiết, do đó, mỗi khóa học do thầy Gòn hướng dẫn đều nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng từ 100% học viên.

Đăc biệt, ngoài kiến thức nghiệp vụ, ở khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thầy Gòn còn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế ra sao, cách tìm kiếm và chia sẻ thông tin nghiệp vụ xuất nhập khẩu đến tất cả các bạn học viên.

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông. Đồng thời thầy cũng là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logictis, thầy Thông được coi là chuyên gia trong lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế, làm thủ tục thông quan tại cảng. Thầy Thông đã thuộc lòng cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất....Vì vậy với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM những bài học của thầy Thông luôn vô cùng hữu ích và quý giá.

Hiện tại, thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông là giảng viên cơ hữu chính thức tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm về nội dung và đảm bảo tính thực tế, thực tiễn cao.

Chương trình học theo chuyên đề bắt đầu từ: Incoterm 2010, quy trình làm hàng xuất, nhập đường Sea, hàng Air, cách tính cước vận tải, quy trình khai báo thanh toán quốc tế, mở L/C, thực hành làm hóa đơn chứng từ, những điều cần biết khi làm hàng xuất nhập khẩu, kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn xin việc, kỹ năng viết mail phỏng vấn,... Các khóa học do thầy thông hướng dẫn đều nhận được phản hồi tích cực từ học viên, bất kỳ nghiệp vụ nào chưa biết đều có thể hỏi thầy Thông và những giảng viên viên khác.

Bên cạnh những giảng viên kể trên, trong quá trình hướng dẫn thực tế, XNK Lê Ánh cũng có nhiều thầy cô chuyên sâu với từng khu vực hải quan sẽ hướng dẫn học viên cụ thể, nhiệt tình để xử lý công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

Khi tham dự khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, học viên sẽ:

 • Được gặp gỡ,học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Real Logistics và các chuyên gia xuất nhập khẩu đầu ngành.
 • Được thâm nhập vào đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.
 • Được dạy cách làm việc với các cơ quan công quyền, trải nghiệm kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục Hải quan, cảng, kho hàng, sân bay,...
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí cả trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan vinaccs miễn phí.
 • Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học XNK thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics tổ chức.
 • Sau khóa học, bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc tương đương 6 tháng - 1 năm làm việc thực tế
Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

THỜI GIAN 

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 

Buối 1+2

- Tìm hiểu về Incoterm 2010

- Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

- Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

- Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3 

- Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển 

- Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành 

Buổi 4+5 

- Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn 

- Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL 

Buổi 6 

Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì 

Buổi

7 + 8 

- Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

- Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air 

Buổi

9+10 

- Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

- Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

- Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập. 

Buổi 11 

- Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo 

- Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt 

Buổi 12 +13

- Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

- Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

- Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15 

- Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

- Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết 

- Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

- Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

- Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

- Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

- Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất  

Buổi 16 

Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam  

Buổi 17  

Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc 

Buổi 18 

Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng 

Thời lượng: 18 - 20 buổi/khóa học

Kết thúc khóa học, học viên sẽ: (1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK; (2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả; (3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác; (4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất; (5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; Có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào sự tập trung và năng lực của học viên trong khóa học.

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

 • Cam kết đảm bảo chất lượng, theo đó nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK lớn tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.
 • Là địa chỉ dạy XNK thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học nghiệp vụ XNK thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.
 • Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học. Trong đó rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, họ đang có những công việc với cơ chế đãi ngộ rất tốt, cơ hội thăng tiến cao trong nghề.
 • Là địa chỉ đào tạo có hệ thống đối tác lớn, bao gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc tại các đối tác của chúng tôi. Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Thiết bị Y tế Việt - Nhật, Tổng công ty Rau Quả Nông Sản, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Cáp điện SH-VINA, Công ty TNHH Gốm Sứ Trung Nguyên, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty tnhh dầu tư Golden Star, Công ty TNHH JSK Việt Nam, Công ty TNHH Điện Tử IRISO Việt Nam, Công ty TNHH Kyoritsu Việt Nam, Công ty TNHH YONEDA Việt Nam, Công ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu Vit-Garment, Công ty TNHH Fukoku Việt Nam, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội) ... và rất nhiều công ty nữa...

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

 • Có chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế công khai những phản hồi chân thật của học viên dưới dạng ảnh và hội thoại để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học xuất nhập khẩu thực tế của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế mà bạn đang quan tâm...

 

phản hồi học viên về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tếKhóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

phản hồi học viên về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

Phản hồi học viên về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Hồng Nhung

Chị ơi, em cám ơn bên khóa của mình lắm ạ. Các anh chị rất nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm thực tế còn rất it, nhưng với sự chỉ dạy của các anh, em cảm thấy thực sự tự tin khi đi làm. Đặc biệt, em cảm ơn anh Đức, anh Đại rất nhiều. Các anh rất nhiệt tình hướng dẫn thực tế ...

Hồng Nhung -

hà Thanh

Qua khóa học vừa rồi, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh, chị đã hướng dẫn em a. Đặc biệt là anh Viết Đại người trực tiếp giảng dạy em chuyên sâu về vị trí operation. Em rất ấn tượng với buổi chiều hôm đó, trời mưa bão nưng hai anh em vẫn đi mở tờ khai ở nội bài. Bây giờ em đã có thể tự tin để ...

hà Thanh -

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khóa học Khai giảng Thời gian học Giảng viên Địa chỉ học Đăng ký
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế 08/04/2018 chiều chủ nhật Thầy Ngô Văn Khiêm 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế 19/04/2018 chiều tối thứ 3, 5, 7 Thầy Ngô Văn Khiêm P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế 17/04/2018 chiều tối thứ 3, 5, 7 Thầy Lê Sài Gòn T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM Đăng Ký
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế 22/04/2018 cả ngày chủ nhật Thầy Lê Sài Gòn Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
Học phí

Học phí

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904848855

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904848855

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Ngọc Nguyễn Linh
6/2/2018 - 16:57:58

Nhân viên công ty mình đang muốn học xuất nhập khẩu, trung tâm tư vấn giúp mình, nếu học 3 người thì có chính sách khuyến mại nào không,. Mình cảm ơn nhiều.

Lê Hương Mai
28/1/2018 - 10:54:10

Cô cho em hỏi có lịch khai giảng lớp ở HN sau Tết chưa an

Phương Lan
23/1/2018 - 9:3:57

Lúc đầu mình học kế toán ở Lê Ánh, sau đó mới biết trung tâm cũng mở khóa học xuất nhập khẩu nên đăng ký học luôn vì thấy trung tâm rất uy tín. Khi học xuất nhập khẩu, mình rất hài lòng, bởi giảng viên cũng nhiệt tình mà còn hỗ trợ tận tình lắm ý. Vì nghiệp vụ XNK có rất nhiều nội dung khó và với một người mới làm ở công ty XNK như mình thì kỹ năng xử lí tình huống phát sinh còn kém lắm. Nhưng trong quá trình học,mình biết được rất nhiều điều mới, mình được thầy rèn luyện kĩ năng bằng chính những tình huống thực tế trong doanh nghiệp luôn. Thực sự mình rất cảm ơn thầy Đức - người đã dạy mình khi đó, và cũng cảm ơn trung tâm nữa.

Khấu Mai Linh
20/1/2018 - 11:33:20

Mình từng học thầy Thông, thầy dạy hăng say nhiệt tình lắm, mà ở đây giáo vụ cứ hỏi thăm học viên suốt. Cũng cảm thấy được quan tâm. Bạn nào muốn học xuất nhập khẩu thì chỗ này khỏi chê.

Đặng Văn Tùng
18/1/2018 - 9:32:41

Em muốn học xuất nhập khẩu online, trung tâm tư vấn giúp em với.

Phí Văn Huy
18/1/2018 - 8:8:46

Bg trung tâm có khóa học mới thế ạ?Trung tâm tư vấn cho e với ạ

Ngọc Ngoan
17/1/2018 - 12:16:28

Em đang cần viết báo cáo thực tập chuyên ngành xuất nhập khẩu, trung tâm tâm có thể hỗ trợ giúp em công ty thực tập không ạ?

Bùi Ngọc Hiển
17/1/2018 - 12:14:10

Em muốn học khóa xuất nhập khẩu của thầy Sài Gòn, hiện tại trung tâm có lớp nào sắp khai giảng thì thông báo giúp em với.

Nguyễn Thị Thùy Dương
17/1/2018 - 11:22:14

Em đang muốn làm nhân viên sales trong công ty xuất nhập khẩu, trung tâm tư vấn giúp em với ạ.

Nguyễn Văn Lăng
16/1/2018 - 9:32:59

Mình muốn học xuất nhập khẩu cấp tốc, không biết trung tâm có khóa học đó không ạ? Trung tâm có thể tư vấn vào sáng mai giúp em không ạ?

Nguyễn Linh Hương
16/1/2018 - 9:28:50

Tôi thấy trên thị trường có nhiều trung tâm lắm mà trung tâm nào cũng có chính sách hay. Nhưng đi học ở xuất nhập khẩu Lê Ánh thì mình thực sự yên tâm, mọi chính sách ở đây đều rất tốt. Mình rất hài lòng vì đã quyết định học ở đây.

Nguyễn Nam Anh
16/1/2018 - 9:15:35

Sắp tết rồi nhưng em muốn học xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ ạ, em đi làm thấy nhiều vấn đề phát sinh khó quá. Trung tâm tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Nguyễn Mộc Miên
15/1/2018 - 17:7:41

Hiện tại em đang đi làm ở công ty xuất nhập khẩu và muốn học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. trung tâm tư vấn giúp em với ạ.

Lương Hồng Ngọc
15/1/2018 - 16:50:8

Mình đang muốn học xuất nhập khẩu ở tphcm, trung tâm tư vấn giúp mình với. Đây là sdt mình: 0983 376 860

Mai Ngọc Linh
9/1/2018 - 13:32:4

Trung tâm có lớp học xuất nhập khẩu vào cuối tuần ở quận Bình Thạnh không ạ?

Bình Điền
25/12/2017 - 15:41:49

Mình đang muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, trung tâm tư vấn giúp mình với. Đây là sđt mình: 0163.529. 5609. Mình cảm ơn.

Thương
31/8/2017 - 16:56:54

Một lớp học thực sự thấy hiếm tại Hà Nội. Số lượng học viên/lớp được giới hạn ít, giảng viên đều là những người rất giỏi về chuyên môn và sự nhiệt tình. Kết thúc khóa học rồi mà em vẫn thấy tiếc, tiếc vì thời gian trôi đi nhanh quá, em hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự chỉ dẫn của các anh chị. Cám ơn anh chị nhiều lắm vì đã giúp em có kiến thức, có 1 định hướng nghề nghiệp để cố gắng, để không thấy bị chơi vơi... giờ xin được việc rồi, em thấy mục tiêu ngày càng gần hơn, dễ đạt được hơn... Cám ơn các anh chị rất nhiều!

Bùi thị xuân
11/8/2017 - 9:21:31

Mình cũng đang tham khảo 1 khóa về xnk. Sdt của mình 097783933

Tiểu Phụng
23/5/2017 - 19:51:27

Chào cô. Cô tư vấn giúp em về khóa học nha, số điện thoại em là 0972 100 819. Em cảm ơn cô.

nguyễn huỳnh như ngọc
16/5/2017 - 20:36:44

Cho e hỏi trung tâm có chi nhánh ở tphcm ko ạ ? cho e xin địa chỉ

Nguyễn Thị Tình
11/5/2017 - 1:3:52

Trung tâm có thể tư vấn kĩ hơn cho em về khoá học được không ạ. Hiện tại cv của em đang trái ngành nhưng e muốn tìm hiểu về xnk

hoàng thị huệ
7/5/2017 - 11:9:13

Chào Cô Ánh, Mình đang cần học gấp lớp XNK , bên bạn có lớp nào học nhanh nhất có thể ko ak. học các ngày trong tuần đều được

Cú Mai
24/4/2017 - 11:46:22

Em đăng ký nhóm 3 người có được giảm giá nhiều không chị, gửi giúp em chương trình học vào mail vs nhé

Hoàn Ngô
24/4/2017 - 11:13:11

Mình cần hỏi thông tin lớp học vào các buổi tốt trong tuân, gọi điện cho chị Ánh không được, liên hệ lại vào sdt 099 587 4302 cho mình nhé

Đỗ Thị Diệp
10/3/2017 - 13:51:5

Cho mình hỏi có lớp nào học vào thứ 7 hoặc CN không ạ? Ngày thường mình ko sắp xếp thời gian được.

Nhi
3/3/2017 - 20:35:5

Có khóa học ở HCM không ạ?

Mai
13/2/2017 - 13:58:53

cho mình xin lịch khai giảng lớp học mới nhất với nhé, mình đang cần gấp xin cảm ơn

Lê Ánh
11/2/2017 - 8:46:39

Chào em, em để lại sđt hoặc liên hệ vào số điện thoại 0904.84.88.55 để được lớp học tư vấn cụ thể về lịch trình, khóa học phù hợp nhé.

Hải hoàng
11/2/2017 - 8:44:20

Lớp XNK tại Lê Ánh rất chất lượng. Em may mắn biết được trung tâm, sau 2 tháng học em đã tự tin hơn và xin được 1 công việc đúng đam mê. Cám ơn chị Lê Ánh và các anh chị giảng viên rất nhiều. Em chúc trung tâm ngày càng phát triển!

Nguyễn Bích Hồng
30/12/2016 - 16:58:30

Cô Ánh ơi, nếu em là sinh viên chuyên nghành tiếng anh chưa biết về kế toán thì cần học trong bao lâu và những khóa nào để làm kế toán được ạ. Em muốn học để làm cho doanh nghiệp nước ngoài

số điện thoại hot line

0904848855

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng