Xu thế hội nhập sâu rộng mang lại cho những học viên khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế nhiều cơ hội công việc với chế độ đãi ngộ cao, khiến việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đang là nhu cầu và xu hướng thiết yếu hiện nay của rất nhiều sinh viên trong và ngoài ngành Kinh tế. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh do chính các chuyên gia xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ cung cấp cho học viên những kinh nghiệm hành nghề quý giá. Khóa học dành cho mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc xuất nhập khẩu, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.

Phương pháp đào tạo “Kinh nghiệm là số 1”, lý thuyết cô đọng, tập trung truyền dạy kinh nghiệm dựa trên chứng từ xuất nhập khẩu thực tế sẽ giúp học viên hiểu và xử lý được các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngoài đời sống thực tế của doanh nghiệp. Từ đó, khóa học đặt mục tiêu giúp học viên có phương pháp hành nghề xuất nhập khẩu hiệu quả và xin được việc ngay trong khóa học.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được tổ chức trên biên bản hợp tác đào tạo giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh và công ty REAL Logistics, công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty có hơn 1000 khách hàng là các công ty Logistics và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, REAL Logistics đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành và nhận được rất nhiều lời mời đào tạo về xuất nhập khẩu cho các nhân viên của các công ty xuất nhập khẩu và Logistics trong nước. Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do các chuyên gia tại Real Logistics giảng dạy đã nhận được những phản hồi rất tốt, sự hài lòng rất cao của giới chuyên môn và học viên tham dự.

Lớp học thực hành Lê Ánh với uy tín 05 năm chuyên đào tạo những khóa học thực tế, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo, nhận được niềm tin và sự yêu mến của những học viên tham dự, cũng như của các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu tham gia giảng dạy. Sự hợp tác giữa xuất nhập khẩu Lê Ánh (với vai trò là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất) và Real Logistics được coi là tấm phiếu bảo hành cho chất lượng của khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế mà lớp học Lê Ánh tổ chức.

Giảng viên giảng dạy khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

 • Thầy Trần Tuấn Đức, giám đốc chi nhánh của Real Logistics tại Hà Nội. Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành, thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Với thế mạnh là nhà quản lý đi lên từ nhân viên xuất nhập khẩu, thầy Đức hiểu được những yêu cầu của nhà quản lý đối với ứng viên tuyển dụng, cũng như hiểu được cách làm thế nào để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Qua đó, Thầy Đức luôn khéo léo đưa những tình huống thực tế sinh động vào bài giảng với cách xử lý đáp ứng nhu cầu quản trị, tuân thủ luật pháp quốc tế và VN về Xuất nhập khẩu. Cách giản dễ hiểu, tận tâm, Thầy Đức đã giúp rất nhiều học viên hiểu, làm được việc và xin được việc ngay trong hoặc sau khi kết thúc khóa học với khoảng thời gian rất ngắn.Tại lớp học xuất nhập khẩu thực hành, các học viên đều hài long về chuyên môn sâu rộng và sự nhiệt tình của thầy Đức. 
 • Thầy Trịnh Viết Đại, hiện đang là trưởng phòng logistics của Real Logistics tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong nghề, thầy Đại đã và đang là người quản lý giỏi chuyên môn, là người đóng góp vai trò quan trọng vào thành công của Real Logistics. Các khách hàng và đối tác luôn hài long và đánh giá cao chất lượng công việc mà thầy Đại và nhân viên trong phòng Logistics do thầy Đại quản lý thực hiện.Yêu thích nghề dạy học, thầy Đại mong muốn được góp sức để đào tạo ra nhiều nhân viên xuất nhập khẩu giỏi nghiệp vụ, có tâm với nghề. Vì vậy, thầy Đại luôn tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn các bạn học viên trong suốt và sau khóa học. Các học viên do thầy Đại đào tạo đã và đang dần hoàn thiện và sớm gặt hái được nhiều thành công trong nghề. Kinh nghiệm làm việc phong phú, phương pháp làm việc hiệu quả, cách dạy nhiệt tình, lôi cuốn là lý do thầy Đại được nhiều học viên yêu quý và đánh giá cao.

Ngoài ra, trong quá trình hướng dẫn thực tế có nhiều thầy cô chuyên sâu với từng khu vực hải quan sẽ hướng dẫn học viên cụ thể, nhiệt tình cách xử lý công việc hiệu quả.

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

        Khi tham dự khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, học viên sẽ:

 • Được gặp gỡ,học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Real Logistics.
 • Được thâm nhập vào đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.
 • Được dạy cách làm việc với các cơ quan công quyền, trải nghiệm kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục Hải quan, cảng, kho hàng...
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí.
 • Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học XNK thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics tổ chức.
Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU:

1. Tổng quan về XNK, Logistics và chứng từ hải quan

 • Giới thiệu chung về XNK, Logistics và quy trình thực hiện XNK.
 • Giới thiệu về chứng từ và vai trò của chứng từ trong XNK
 • Giới thiệu về Incoterm 2010
 • Giới thiệu và hướng dẫn về các chứng từ trong XNK: Hợp đồng XNK, PO, Invoice,packing, vận đơn, CO…và các chứng từ khác trong bộ hồ sơ hải quan

2. Quy trình thủ tục hải quan

 • Giới thiệu tổng quan hải quan Việt nam.
 • Giới thiệu chung quy trình làm hải quan: nhận chứng từ, kiểm tra hồ sơ, lên tờ khai, làm hải quan…
 • Xuất xứ hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa.

3. Phân loại hàng hóa- HS code

 • Các quy tắc add mã HS. Các bước và kinh nghiệm áp mã HS chính xác

4. Cách tính trị giá hải quan và Thuế.

 • Các phương pháp xác định trị giá hải quan khi làm thủ tục hải quan
 • Giới thiệu các loại thuế XNK và các bước tính thuế,các phương pháp tính thuế nhanh.

5. Phần mềm Vinaccs

 • Giới thiệu về Vinaccs và các vấn đề cần chú ý khi khai báo trên phần mềm điện tử.
 • Thực hành nhập khẩu 1 số lô hàng cụ thể.

6. Khai báo trên phần mềm

 • Thực hành khai báo 03 loại hình cụ thể.
 • Cách xử lý các lỗi thường gặp trên Vinaccs.

7. Bộ chứng từ hải quan

 • Các bước chuẩn bộ chứng từ và các kinh nghiệm kiểm tra chứng từ.
 • Chia sẻ những lỗi sai thường gặp và các xử lý của bộ chứng từ XNK.

8. Xin giấy phép các bộ ban ngành và xin C/O

9. Thực tập tại các chi cục Hải Quan,cảng,kho hàng và các cơ quan cấp giấy phép.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ: (1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK; (2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả; (3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác; (4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất; (5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; Có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào sự tập trung và năng lực của học viên trong khóa học.

Thời lượng: 15 - 17 buổi/khóa

Ngoài ra các bạn tham khảo các khóa học tại kế toán Lê Ánh:

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

 • Cam kết đảm bảo chất lượng, theo đó nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK lớn tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.
 • Là địa chỉ dạy XNK thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học nghiệp vụ XNK thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.
 • Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học. Trong đó rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, họ đang có những công việc với cơ chế đãi ngộ rất tốt, cơ hội thăng tiến cao trong nghề.
 • Là địa chỉ đào tạo có hệ thống đối tác lớn, bao gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc tại các đối tác của chúng tôi. Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Thiết bị Y tế Việt - Nhật, Tổng công ty Rau Quả Nông Sản, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Cáp điện SH-VINA, Công ty TNHH Gốm Sứ Trung Nguyên, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty tnhh dầu tư Golden Star, Công ty TNHH JSK Việt Nam, Công ty TNHH Điện Tử IRISO Việt Nam, Công ty TNHH Kyoritsu Việt Nam, Công ty TNHH YONEDA Việt Nam, Công ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu Vit-Garment, Công ty TNHH Fukoku Việt Nam, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội) ... và rất nhiều công ty nữa...

học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội

 • Có chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế công khai những phản hồi chân thật của học viên dưới dạng ảnh và hội thoại để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học xuất nhập khẩu thực tế của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế mà bạn đang quan tâm...

 

Phản hồi học viên về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Hồng Nhung

Chị ơi, em cám ơn bên khóa của mình lắm ạ. Các anh chị rất nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm thực tế còn rất it, nhưng với sự chỉ dạy của các anh, em cảm thấy thực sự tự tin khi đi làm. Đặc biệt, em cảm ơn anh Đức, anh Đại rất nhiều. Các anh rất nhiệt tình hướng dẫn thực tế ...

Hồng Nhung -

hà Thanh

Qua khóa học vừa rồi, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh, chị đã hướng dẫn em a. Đặc biệt là anh Viết Đại người trực tiếp giảng dạy em chuyên sâu về vị trí operation. Em rất ấn tượng với buổi chiều hôm đó, trời mưa bão nưng hai anh em vẫn đi mở tờ khai ở nội bài. Bây giờ em đã có thể tự tin để ...

hà Thanh -

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khóa học Khai giảng Thời gian học Giảng viên Địa chỉ học Đăng ký
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế 17/10/2017 thứ 3, thứ 5 Trần Tuấn Đức 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
Học phí

Học phí

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904848855

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904848855

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Thương
31/8/2017 - 16:56:54

Một lớp học thực sự thấy hiếm tại Hà Nội. Số lượng học viên/lớp được giới hạn ít, giảng viên đều là những người rất giỏi về chuyên môn và sự nhiệt tình. Kết thúc khóa học rồi mà em vẫn thấy tiếc, tiếc vì thời gian trôi đi nhanh quá, em hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự chỉ dẫn của các anh chị. Cám ơn anh chị nhiều lắm vì đã giúp em có kiến thức, có 1 định hướng nghề nghiệp để cố gắng, để không thấy bị chơi vơi... giờ xin được việc rồi, em thấy mục tiêu ngày càng gần hơn, dễ đạt được hơn... Cám ơn các anh chị rất nhiều!

Bùi thị xuân
11/8/2017 - 9:21:31

Mình cũng đang tham khảo 1 khóa về xnk. Sdt của mình 097783933

Tiểu Phụng
23/5/2017 - 19:51:27

Chào cô. Cô tư vấn giúp em về khóa học nha, số điện thoại em là 0972 100 819. Em cảm ơn cô.

nguyễn huỳnh như ngọc
16/5/2017 - 20:36:44

Cho e hỏi trung tâm có chi nhánh ở tphcm ko ạ ? cho e xin địa chỉ

Nguyễn Thị Tình
11/5/2017 - 1:3:52

Trung tâm có thể tư vấn kĩ hơn cho em về khoá học được không ạ. Hiện tại cv của em đang trái ngành nhưng e muốn tìm hiểu về xnk

hoàng thị huệ
7/5/2017 - 11:9:13

Chào Cô Ánh, Mình đang cần học gấp lớp XNK , bên bạn có lớp nào học nhanh nhất có thể ko ak. học các ngày trong tuần đều được

Cú Mai
24/4/2017 - 11:46:22

Em đăng ký nhóm 3 người có được giảm giá nhiều không chị, gửi giúp em chương trình học vào mail vs nhé

Hoàn Ngô
24/4/2017 - 11:13:11

Mình cần hỏi thông tin lớp học vào các buổi tốt trong tuân, gọi điện cho chị Ánh không được, liên hệ lại vào sdt 099 587 4302 cho mình nhé

Đỗ Thị Diệp
10/3/2017 - 13:51:5

Cho mình hỏi có lớp nào học vào thứ 7 hoặc CN không ạ? Ngày thường mình ko sắp xếp thời gian được.

Nhi
3/3/2017 - 20:35:5

Có khóa học ở HCM không ạ?

Mai
13/2/2017 - 13:58:53

cho mình xin lịch khai giảng lớp học mới nhất với nhé, mình đang cần gấp xin cảm ơn

Lê Ánh
11/2/2017 - 8:46:39

Chào em, em để lại sđt hoặc liên hệ vào số điện thoại 0904.84.88.55 để được lớp học tư vấn cụ thể về lịch trình, khóa học phù hợp nhé.

Hải hoàng
11/2/2017 - 8:44:20

Lớp XNK tại Lê Ánh rất chất lượng. Em may mắn biết được trung tâm, sau 2 tháng học em đã tự tin hơn và xin được 1 công việc đúng đam mê. Cám ơn chị Lê Ánh và các anh chị giảng viên rất nhiều. Em chúc trung tâm ngày càng phát triển!

Nguyễn Bích Hồng
30/12/2016 - 16:58:30

Cô Ánh ơi, nếu em là sinh viên chuyên nghành tiếng anh chưa biết về kế toán thì cần học trong bao lâu và những khóa nào để làm kế toán được ạ. Em muốn học để làm cho doanh nghiệp nước ngoài

số điện thoại hot line

0904848855

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hỗ trợ trực tuyến

hotline : 0904848855

chúng tôi lắng nghe 24/7

kế toán lê ánh
trao kinh nghiệm tặng tương lai