Danh Mục

Xu thế hội nhập sâu rộng mang lại cho những học viên khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế nhiều cơ hội công việc với chế độ đãi ngộ cao, khiến việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đang là nhu cầu và xu hướng thiết yếu hiện nay của rất nhiều sinh viên trong và ngoài ngành Kinh tế.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh do chính các chuyên gia xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ cung cấp cho học viên những kinh nghiệm hành nghề quý giá. Khóa học dành cho mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc xuất nhập khẩu, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.

Phương pháp đào tạo “Kinh nghiệm là số 1”, lý thuyết cô đọng, tập trung truyền dạy kinh nghiệm dựa trên chứng từ xuất nhập khẩu thực tế sẽ giúp học viên hiểu và xử lý được các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngoài đời sống thực tế của doanh nghiệp. Từ đó, khóa học đặt mục tiêu giúp học viên có phương pháp hành nghề xuất nhập khẩu hiệu quả và xin được việc ngay trong khóa học.

Giảng viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, hiện đang giữ các vị trí quan trọng như giám đốc, trưởng phòng trong các công ty XNK và Logistics lớn trong nước và quốc tế.

Họ là những giảng viên độc quyền tại XNK Lê Ánh

      GIẢNG VIÊN HÀ NỘI

 • Cô Hoàng Thị Lệ Huyền:

  Cô Hoàng Thị Lệ Huyền tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân, khoa Thương Mại. Hiện tại cô là Thạc sĩ kinh tế Trường ĐH Toulonvar – Pháp - một trong những trường Đại học vô cùng nổi tiếng ở Pháp hiện nay.

  Mới đây (2015), Cô đã đạt được chứng chỉ CDCS được công nhận trên toàn cầu (là chứng chỉ Chuyên gia về Thanh toán Quốc tế, tín dụng chứng từ) do Phòng Thương Mại Quốc Tế ICC (UK) cấp. Ngoài ra, cô đã tham gia training nhiều khóa từ ngân hàng nước ngoài, từ ICC về mảng thanh toán quốc tế

  Hiện tại Cô Huyền đang công tác tại Ngân hàng Quốc Tế VIB (2006 -2018) – phỏng Thanh toán Quốc tế.

 • Thầy Đỗ Lê Đạt: 

  hiện đang công tác tại Công ty NNR Global Logistics Vietnam  - Một trong những Công ty logistics hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam    và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.

 • Thầy Đỗ Huy Hòa:  

  là cử nhân ngành Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương và hiện tại cũng đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2011.

  Thầy Nguyễn Huy Hòa hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Công ty CP In Hà Nội là nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.

 • Thầy Trần Tuấn Đức:

  hiện là giám đốc chi nhánh của Real Logistics tại Hà Nội. Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10    năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành, với các vị trí: Cán bộ XNK Công ty May Thanh Trì, Trưởng phòng Logistics Công      ty   KMG, Giám đốc công ty Real Logistics tại Hà Nội

 • Thầy Trịnh Viết Đại:

  Hiện đang là trưởng phòng logistics của Real Logistics tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong nghề, thầy Đại đã và    đang là người quản lý giỏi chuyên môn, là người đóng góp vai trò quan trọng vào thành công của Real Logistics.

      GIẢNG VIÊN TPHCM

 • Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông:

  Hiện tại thầy Thông đang giữ vị trí Logistics Manager Savino Del Bene Viet Nam Company Ltd – Ho Chi Minh - tập đoàn đa quốc gia   hoạt động trong lĩnh vực Vận Tải Quốc Tế. Đồng thời thầy cũng là trưởng phòng xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông - là   doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại sản phẩm phân bón, hóa chất phục vụ trong nông nghiệp và sản xuất và là nhà phân phối   chính thức của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

 • Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng:

   hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario-  một trong những doanh nghiệp tiên phong trong   lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE , là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm   việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Tùng đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics.

 • Thầy Dương Văn Định:

Thầy Định hiện là giám đốc Công ty TNHH Dich vụ Xuất nhập khẩu Thuận Phát chuyên về xuất nhập khẩu, dịch vụ giao nhận     hàng hóa và thủ tục hải quan và là thạc sĩ ngành Kinh Doanh Thương Mại - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt, và hiện tại làm giám đốc trong doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Định đã trang bị những kiến thức thực tế để áp dụng trong việc giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu.

 

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học

Khi tham dự khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, học viên sẽ:

 • Có được kinh nghiệm tương đương 1 - 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như : Mua - bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),...

 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,...

 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.

 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

 • Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG (DN sẽ phỏng vấn trực tiếp tại lớp học).

khóa học xuất nhập khẩu thực tếhọc xuất nhập khẩu ở hà nội tphcm

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

THỜI GIAN 

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 

Buối 1+2

- Tìm hiểu về Incoterm 2010

- Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

- Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

- Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3 

- Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển 

- Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành 

Buổi 4+5 

- Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn 

- Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL 

Buổi 6 

Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì 

Buổi

7 + 8 

- Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

- Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air 

Buổi

9+10 

- Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

- Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

- Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập. 

Buổi 11 

- Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo 

- Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt 

Buổi 12 +13

- Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

- Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

- Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15 

- Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

- Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết 

- Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

- Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

- Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

- Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

- Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất  

Buổi 16 

Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam  

Buổi 17  

Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc 

Buổi 18 

Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng 

Thời lượng: 18 - 20 buổi/khóa học

Kết thúc khóa học, học viên sẽ: (1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK; (2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả; (3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác; (4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất; (5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; Có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào sự tập trung và năng lực của học viên trong khóa học.

Sự khác biệt tại Lê Ánh

Sự khác biệt tại Lê Ánh

 • Cam kết đảm bảo chất lượng, theo đó nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK lớn tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.
 • Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học. Trong đó rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, họ đang có những công việc với cơ chế đãi ngộ rất tốt, cơ hội thăng tiến cao trong nghề.
 • Là địa chỉ đào tạo có hệ thống đối tác lớn, bao gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc tại các đối tác của chúng tôi. Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Thiết bị Y tế Việt - Nhật, Tổng công ty Rau Quả Nông Sản, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Cáp điện SH-VINA, Công ty TNHH Gốm Sứ Trung Nguyên, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty tnhh dầu tư Golden Star, Công ty TNHH JSK Việt Nam, Công ty TNHH Điện Tử IRISO Việt Nam, Công ty TNHH Kyoritsu Việt Nam, Công ty TNHH YONEDA Việt Nam, Công ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu Vit-Garment, Công ty TNHH Fukoku Việt Nam, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội) ... và rất nhiều công ty nữa...

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

 • Có chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế công khai những phản hồi chân thật của học viên dưới dạng ảnh và hội thoại để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học xuất nhập khẩu thực tế của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế mà bạn đang quan tâm...

cảm nhận học viên sau khóa học xuất nhập khẩu tại lê ánhhọc viên cảm nhận sau khóa học xnk tại lê ánhhọc viên cảm nhận sau khóa học xn tại lê ánh

Phản hồi học viên về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

Hồng Nhung

Chị ơi, em cám ơn bên khóa của mình lắm ạ. Các anh chị rất nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm thực tế còn rất it, nhưng với sự chỉ dạy của các anh, em cảm thấy thực sự tự tin khi đi làm. Đặc biệt, em cảm ơn anh Đức, anh Đại rất nhiều. Các anh rất nhiệt tình hướng dẫn thực tế ...

Hồng Nhung -

hà Thanh

Qua khóa học vừa rồi, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh, chị đã hướng dẫn em a. Đặc biệt là anh Viết Đại người trực tiếp giảng dạy em chuyên sâu về vị trí operation. Em rất ấn tượng với buổi chiều hôm đó, trời mưa bão nưng hai anh em vẫn đi mở tờ khai ở nội bài. Bây giờ em đã có thể tự tin để ...

hà Thanh -

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Ảnh 1 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 2 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 3 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 4 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 5 Về Kế Toán Lê Ánh
Ảnh 6 Về Kế Toán Lê Ánh
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Khai giảng Thời gian Giảng viên Địa điểm Đăng ký
12/02/2020 18h30 - 21h00 Thứ 2, 4, 6 Trần Tuấn Đức 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội Đăng Ký
16/02/2020 13h00 - 17h00 Chủ nhật Hoàng Thị Lê Huyền P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
20/02/2020 18h30 - 21h00 Thứ 3, 5 Nguyễn Huy Hòa P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
23/02/2020 8h00 - 12h00 Chủ nhật Hoàng Thị Lê Huyền P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội Đăng Ký
12/02/2020 18h30 - 21h00 Thứ 2, 4, 6 Phan Nguyễn Tam Hoàng Thông 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. TP HCM Đăng Ký
12/02/2020 8h00 - 11h30 + 13h00 - 16h00 Chủ nhật Phan Nguyễn Tam Hoàng Thông Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Đăng Ký
18/02/2020 18h30 - 21h00 Thứ 3, 5, 7 Huỳnh Trí Phương Tùng Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM Đăng Ký
Học phí

Học phí

học phí khóa học xuất nhập khẩu tại hà nội tphcm

Đăng ký học

Đăng ký học

phone hà nội

Hà nội :

0904.84.88.55

phone hồ chí minh

hồ chí minh :

0904.84.88.55

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Bình luận

Bình luận

Trần Hải An
9/3/2020 - 13:52:44

A/c tư vấn giúp e khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu với ạ, em muốn đăng ký lịch học tháng 4 nhưng chưa thấy thông tin lịch này, a/c báo em với ạ. E cảm ơn

Kế toán lê ánh
1583737036

Chào bạn. Bên mình nhận được nhu cầu tư vấn. Cuối tháng 3 bên sẽ có lịch khai giảng tháng 4, khi có lịch bên mình sẽ gửi cho bạn nhé.

Đỗ Thị Quỳnh Mai
27/11/2019 - 5:15:9

Cho e hỏi tháng 12 tới đây lịch học mở lớp ntn ạ? Lộ trình học một khoá là bao lâu ạ? Do tính chất công việc e chỉ đi học đc buổi chủ nhật, cho e hỏi trung tâm mình có lớp nào không ạ? Học phí là bao nhiêu ạ? Chi tiết e nhờ trung tâm gửi qua địa chỉ email trên hoặc qua số điện thoại 0944834513 giúp e. E cảm ơn

Kế toán lê ánh
1574825603

Dạ trung tâm đã nhận được thông tin tư vấn. Bộ phận giáo vụ sẽ sớm liên hệ tư vấn khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho bạn ạ

Võ thị thuý hằng
3/11/2019 - 16:2:9

Mong trung tân cung cấp thêm thông tin khoá học ngày 10/11 tại bình thạnh. Cám ơn ạ.

Kế toán lê ánh
1572830898

Vâng. Bạn gửi trung tâm sđt để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguyễn Thu Hà
25/9/2019 - 13:37:8

Chào trung tâm, trung tâm có thể tư vấn thêm cho em khóa học ngày 13/10/2019 chỗ Nguyễn An Ninh giúp em được không, em cần biết thêm về quá trình học, giảng viên và học phí khóa học ạ. Xin cảm ơn

Kế toán lê ánh
1569393568

Chào bạn, trung tâm đã gửi mail về thông tin lớp học khai giảng ngày 13/10/2019 cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ hotline: 0904848855/0966199878 để được hỗ trợ nhé!

Nguyễn thanh tùng
29/3/2019 - 13:34:6

Cho e hỏi chứng chỉ của mình do trường nào cấp ạ. Và có giá trị ra sao?

số điện thoại hot line

0904.84.88.55

Thông tin khóa học

Địa điểm:
Khai giảng:
N/A
Lịch học:
N/A
Giờ học:
N/A
Giảng viên:
N/A
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng