Khoá học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Mã Lớp B629 và C204 Khai Giảng ngày 25/9/2024

Ngày 25/9/2024, trung tâm kế toán Lê Ánh đã tổ chức khai giảng hai lớp kế toán tổng hợp thực hành mã lớp B629 ( học trực tiếp tại cơ sở Hồ Chí Minh) và C204 ( Online tương tác trực tiếp với giảng viên). Khoá học hứa hẹn mang đến cho học viên những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên môn cần thiết để theo đuổi và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

Lớp B629 - Trực Tiếp Tại TP.HCM

Lớp B629 được tổ chức trực tiếp tại TP.HCM, thu hút sự tham gia của 14 học viên. Điểm đặc biệt của lớp học này là sự giảng dạy trực tiếp từ các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, những người đã từng làm việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán. Học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức lý thuyết mà còn được hướng dẫn thực hành chi tiết, từ những bài tập cơ bản đến những tình huống kế toán phức tạp.

b625-1

Giảng viên sẽ theo sát từng học viên, đảm bảo họ nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng vào công việc thực tế sau này. Hơn nữa, lớp học B629 còn tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các buổi thảo luận nhóm sôi nổi, nơi họ có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng giải quyết các bài tập thực tế.

Những buổi thảo luận này không chỉ giúp học viên củng cố kiến thức đã học mà còn mở rộng tầm nhìn, giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về nghề nghiệp kế toán. Các bài tập thực hành được thiết kế đa dạng và phong phú, từ các tình huống đơn giản đến phức tạp, giúp học viên rèn luyện và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Việc học tập trong môi trường thực tế và tương tác trực tiếp với giảng viên và các bạn học cùng lớp sẽ giúp học viên tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc thực tế, chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai. Trung tâm kế toán Lê Ánh cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập bổ ích và chất lượng, giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Lớp C204 - Online Trực Tuyến

Cùng với lớp B601, trung tâm kế toán Lê Ánh cũng khai giảng lớp C204 với 25 học viên tham gia học trực tuyến. Đây là lớp học được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những học viên không thể tham gia trực tiếp tại lớp học. Những bạn học viên yêu thích phương pháp học online.

Giảng viên lớp C204 bao gồm cô Phạm Phương Thuý , người sẽ giảng dạy phần Nguyên lý kế toán, và cô Mai Hoa , người hướng dẫn phần Kế toán Thực Hành. Cả hai giảng viên đều là kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học và tận tình, đảm bảo mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên.

Giảng viên sẽ quay lại video bài giảng, giúp học viên có thể học lại nhiều lần, đảm bảo nắm vững nội dung. Hình thức học trực tuyến này đang được nhiều người đánh giá cao về sự tiện lợi và hiệu quả, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu học tập linh hoạt ngày càng tăng cao. Học viên có thể tham gia lớp học từ bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

c194-1

Giảng Viên - Kế Toán Trưởng Kinh Nghiệm

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên uy tín của trung tâm kế toán Lê Ánh chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cả hai lớp học B629 và C204  đều được giảng dạy bởi các kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này không chỉ giúp học viên tiếp cận với kiến thức chuyên sâu mà còn học hỏi được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ những người đã và đang làm việc trong ngành. Các giảng viên luôn tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Chất Lượng Đào Tạo - Thực Tế và Hiệu Quả

Trung tâm kế toán Lê Ánh luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Với phương châm “học đi đôi với hành”, các khóa học tại đây đều tập trung vào việc thực hành, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn thành thạo kỹ năng thực tế. Đặc biệt, với sự hướng dẫn từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những tình huống kế toán thực tế, chuẩn bị tốt cho công việc sau này. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu với các chuyên gia trong ngành, giúp học viên mở rộng mối quan hệ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Đánh Giá Của Học Viên

Nhiều học viên đã tham gia các khóa học tại trung tâm kế toán Lê Ánh đều đánh giá cao chất lượng đào tạo và sự tận tâm của giảng viên. Một học viên của lớp B601 chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với khóa học tại trung tâm. Giảng viên nhiệt tình, kiến thức sâu rộng, và đặc biệt là tôi có thể áp dụng ngay những gì đã học vào công việc hiện tại.” Một học viên khác của lớp C204 cũng bày tỏ: “Học online nhưng tôi vẫn cảm thấy rất gần gũi và được hỗ trợ kịp thời. Bài giảng rõ ràng, dễ hiểu và rất thực tế.”

Lợi ích khi tham gia Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với trung tâm kế toán Lê Ánh qua số điện thoại hoặc truy cập website chính thức của trung tâm.

Trung tâm kế toán Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn học hỏi và phát triển trong lĩnh vực kế toán. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng học viên tại trung tâm và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình.

>>> Tham khảo: KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

votcher-hoc-phi-ke-toan-le-anh-oficial

Họ tên là bắt buộc !

Số điện thoại là bắt buộc !

Số điện thoại sai định dạng !

Email là bắt buộc !

Bạn chưa chọn khóa học !

Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h