giang-vien-nguyen-thi-chinh-lam

Mã giảng viên: TEA - 1557559657

Tên: TS. Nguyễn Thị Chinh Lam

Tuổi: 41

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Kế toán trưởng Công ty TNHH Ilumus Việt Nam

Giới thiệu về giảng viên

TS. Nguyễn Thị Chinh Lam - Giảng viên khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại Kế Toán Lê Ánh

Cô Chinh Lam hiện đang là giảng viên chuyên ngành kế toán tại trường học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, phụ trách kế toán cho các doanh nghiệp lớn và là giảng viên chính thức đứng lớp các khóa kế toán tại Kế toán Lê Ánh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, Cô Chinh Lam tư tin với kỹ năng sư phạm của mình sẽ đem lại cho học viên những buổi học chất lượng tốt nhất. Cô cũng đã trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau về kế toán, đảm nhận vai trò chủ chốt  trong các doanh nghiệp về kế toán ... , Cô Chinh Lam  đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Kế toán, kiểm toán, tài chính và Thuế.

Những vị trí công việc mà Cô Chinh Lam đã và đang đảm nhiệm:

- Từ 2004 đến nay: Cô là giảng viên học viện Công Nghệ Bưu chính viễn thông

- Từ 2012-2016: Cô Phụ trách kế toán, Công ty CP công nghệ viễn thông Chống sét

- Từ 2016-2017: Kế toán trưởng, công ty CP Sách và học liệu điện tử Pharos

- Từ 2016 – 2022: Phụ trách kế toán, công ty TNHH Tresima Vietnam

- Từ T11/2022 - nay: Kế toán trưởng Công ty TNHH Ilumus Việt Nam 

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Chinh Lam đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại Kế toán Lê Ánh, Cô Chinh Lam vừa là người giảng viên, vừa là người phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Chinh Lam giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm  làm việc, trải nghiệm thực tế.

Các bài viết liên quan:

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h