Thầy Trương Văn Dung

Mã Giảng Viên : TEA - 1515729779

Tên : Thầy Trương Văn Dung

Tuổi : 0

Địa Chỉ : TP Hồ Chí Minh

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng kiêm Giám đốc tài chính Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang (Nisssan Sài Gòn)

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Dung là cử nhân tốt nghiệp ngành kế toán – kiểm toán trường Đại học kinh tế TPHCM và được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng loại giỏi của Bộ Tài Chính.

Thầy Dung hiện đang là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam.

Sự nhạy bén, cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố thầy Dũng để lại ấn tượng tốt đẹp khi làm chuyên gia tài chính và kế toán trưởng tại các công ty lớn như: công ty TNHH Long Thuận, Công ty TNHH Hồng Đạt.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy kế toán cho không chỉ nhân viên trong công ty mà còn training cho rất nhiều nhân viên của các công ty khác, thầy Dung đã tích lũy được khối kiến thức dày dặn cả về lí thuyết, thực tế, cùng kĩ năng sư phạm khéo léo, linh hoạt. Cũng từ đó, nhiều bài học kế toán thực tế được thầy rút ra làm ví dụ minh họa cho các lớp học của thầy tại Kế toán Lê Ánh.

Vì vậy, các lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh do thầy Dung hướng dẫn đều nhận được sự yêu thích và hài lòng tuyệt đối từ học viên bởi trong mỗi giờ học, thầy Dũng đều lồng ghép những tình huống thực tế trong nghề kế toán khiến cho giờ học trở nên trực quan và sinh động, khác với những tưởng tượng của học viên về những lớp học kế toán hàn lâm, khô cứng.

Các khóa học do thầy Dung phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm: