Danh Mục
Hồng Nhung

Tên : Hồng Nhung

Khóa Học :

Nói Về Kế Toán Lê Ánh : Chị ơi, em cám ơn bên khóa của mình lắm ạ. Các anh chị rất nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm thực tế còn rất it, nhưng với sự chỉ dạy của các anh, em cảm thấy thực sự tự tin khi đi làm. Đặc biệt, em cảm ơn anh Đức, anh Đại rất nhiều. Các anh rất nhiệt tình hướng dẫn thực tế cho em. Em giờ có thể làm thủ tục khai báo hải quan, làm CO rất thành thạo Em cũng rất thích chương trình hướng dẫn thực tế của mình, em đã được trực tiếp làm việc, trực tiếp đi lấy lệnh, đi làm thủ tục lấy hàng cho khách. Em rất hài lòng về khóa học này và cám ơn anh chị nhiều

phản hồi của Học Viên

Khi mới ra trường việc tiếp xúc  với môi trường làm việc bên ngòai chắc chắn các bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, và chưa biết việc, vì thế việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực hành giống như thực tế là điều cần thiết 

Trung tâm Lê Ánh không chỉ đào tạo chuyên nghiệp kế toán mà còn đào tạo cả mảng Xuất nhập khẩu. Trung tâm Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm hiện nay luôn lấy học viên là trọng tâm của việc đào tạo, luôn lắng nghe nguyện vọng của học viên, hỗ trợ các bạn học viên suốt quá trình học xuất nhập khẩu và cả sau khi các bạn đã hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu. Bởi trung tâm luôn làm việc với phương châm rằng đã là học viên của Lê Ánh thì dù các bạn làm công việc gì, thì chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn khẳng định sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu và mang đến những quyền lợi thiết thực nhất đến học viên khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu.Luôn đảm bảo các tiêu chí đã cam kết với học viên, sự uy tín làm nên thương hiệu.

100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm. Giảng viên tại XNK Lê Ánh là chuyên gia XNK giàu kinh nghiệm thực tiễn, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế.

Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng để có thể đảm nhiệm những công việc khác nhau trong công ty XNK, không phụ thuộc vào số lượng buổi học. Đồng thời, học viên sẽ được cấp chứng nhận của XNK Lê Ánh nếu vượt qua bài thi đầu ra để đi xin việc. Đây là chứng chỉ xuất nhập khẩu được cấp phép bởi Cơ quan quản lí giáo dục nên có giá trị pháp lí phục vụ cho công việc của các bạn sau này.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo thực tế và đi sâu vào từng vị trí công việc, các bạn học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có đủ kĩ năng để xin việc tại doanh nghiệp. Không những thế, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ vấn đề việc làm cho học viên. Bạn có thể đi thực tập trước để trải nghiệm môi trường làm việc ở doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoặc bạn cũng có thể làm việc tại các đơn vị đối tác của Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

XNK Lê Ánh mời trực tiếp doanh nghiệp vào tuyển dụng học viên tại buổi học cuối cùng (test đầu ra và trao chứng nhận) để đánh giá năng lực của học viên.

Sau đây là cảm nhận của bạn học viên tên Nhung đã tham gia khóa học Xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu:

"Chị ơi, em cám ơn bên khóa của mình lắm ạ. Các anh chị rất nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm thực tế còn rất it, nhưng với sự chỉ dạy của các anh, em cảm thấy thực sự tự tin khi đi làm.
Đặc biệt, em cảm ơn anh Đức, anh Đại rất nhiều. Các anh rất nhiệt tình hướng dẫn thực tế cho em. Em giờ có thể làm thủ tục khai báo hải quan, làm CO rất thành thạo
Em cũng rất thích chương trình hướng dẫn thực tế của mình, em đã được trực tiếp làm việc, trực tiếp đi lấy lệnh, đi làm thủ tục lấy hàng cho khách.
Em rất hài lòng về khóa học này và cám ơn anh chị nhiều"