Học kế toán miễn phí với kế toán trưởng tại lớp học Kế toán Lê Ánh

Học kế toán miễn phí là cách học hiệu quả đối với những học viên không có điều kiện tham gia một lớp học trực tiếp với kế toán trưởng và có khả năng tự học cao.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán ngân hàng tại các doanh nghiệp

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, sinh viên Việt Nam ngày càng nhận thức rõ được việc phát triển bản thân qua việc nỗ lực trau dồi kiến thức. Thay vì như trước đây, mỗi cá nhân lựa chọn công việc nào thì chỉ có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực ấy thì ngày nay, mỗi người trẻ đều có nhu cầu tìm hiểu thêm 1 đến 2 lĩnh vực phụ cho chuyên ngành của mình để thỏa mãn đam mê, có cơ hội làm thêm một công việc ngoài giờ tay trái hay đơn giản chỉ là để hỗ trợ cho công việc đang làm dễ dàng hơn.

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên và người đang đi làm, hiện nay đã bắt đầu phát triển một cách học mới, đó là học miễn phí. Đi theo xu hướng đang bùng nổ này và nhận thấy ngày càng có nhiều người có nhu cầu học kế toán, các kế toán trưởng của lớp học Kế toán Lê Ánh cũng đã phát triển được gần một năm mô hình học kế toán miễn phí.

Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra từ 2 đến 4 tiếng một tuần trong hơn 2 tháng để đến lớp học kế toán với những người giỏi nhất. Lớp học cũng tâm sự với nhiều học viên đến và quan tâm tới lớp học và hiểu không phải ai cũng đủ khả năng cho một khóa học nhưng vẫn có hi vọng tự mình cải thiện kiến thức cho nghề.

Học kế toán miễn phí là mô hình mà kế toán Lê Ánh đang từng ngày xây dựng cho các học viên của mình. Mô hình được chia ra thành 2 dạng chính, đó là học kế toán miễn phí trực tiếp và học kế toán miễn phí online.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Cầu Giấy, Hà Nội

1. Đối với học kế toán miễn phí trực tiếp

a. Đối tượng của khóa học

Vẫn đang trong chương trình hỗ trợ cho cáchọc viên, đối tượng của khóa học bao gồm:

-Các bạn sinh viên trên giảng đường đại học muốn học lại Nguyên lý kế toán để bổ sung kiến thức bị hổng trong quá trình học

- Các sinh viên ngành khác nhưng muốn học thêm một chuyên ngành song song học nghiệp vụ kế toán

- Những người đã đi làm nhưng muốn chuyển đổi nghề nghiệp, bắt đầu học kế toán 

- Những người đã làm kế toán một thời gian nhưng bị hổng kiến thức

- Những người muốn nâng cao năng lực nghề nghiệp.

b. Chương trình học kế toán miễn phí trực tiếp

Hiện nay, lớp học Kế toán Lê Ánh mới chỉ triển khai được 3 mô hình học, đó là:

  • Kế toán phần mềm Excel, tặng và hướng dẫn sử dụng file Excel cho mọi loại hình doanh nghiệp;
  • Nguyên lý – tạo nền kế toán;
  • Hướng dẫn tạo CV xin việc và tư vấn lựa chọn việc làm

Sắp tới, các kế toán trưởng hi vọng có thể mở thêm được các khóa học dạy viết chứng từ và sắp xếp, lưu trữ bộ hồ sơ chứng từ khoa học.

2. Đối với khóa học miễn phí online

Đối tượng cho khóa học này là tất cả những học viên có điều kiện sử dụng máy tính và có mạng Internet, thích hợp cho việc học bất cứ nơi nào và trong mọi khoảng thời gian thích hợp.

Chương trình học được thiết kế từ dễ đến khó, từ căn bản đến thực hành trên các nghiệp vụ thực tế. Các học viên nếu đã vững kiến thức căn bản thì có thể bắt đầu vào công việc thực tế qua tải về các mẫu chứng từ và tập viết theo hướng dẫn. Tiếp đến các bạn có thể tìm thấy các quy định pháp luật về kế toán được cập nhật mới theo từng ngày và hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra các bạn còn thấy các tình huống thực tế phổ biến được các kế toán trưởng đưa kinh nghiệm xử lý vào thực hành.

Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Đối với các học viên mới học và chưa vững kiến thức căn bản, các bạn có thể học theo các kiến thức nguyên lý kế toán và làm bài tập cho phần lý thuyết. Sau khi làm xong bài tập, các bạn có thể gửi đính kèm bản word vào phần bình luận dưới chân bài viết để bộ phận lớp học hỗ trợ chữa bài.

Hi vọng, với việc học kế toán miễn phí mà lớp học cung cấp, các bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội việc làm và trở thành một kế toán giỏi trong tương lai.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan