chi-dung-kt

Mã giảng viên: TEA - 1606884373

Tên: Cô Nguyễn Dung

Tuổi: 45

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Phó trưởng khoa Kinh tế trường Đại học Thành Đô

Giới thiệu về giảng viên

Cô Nguyễn Dung hiện đang là Giảng viên kiêm Phó trưởng khoa Kinh tế phụ trách chuyên môn ngành Kế toán tại trường Đại học Thành Đô. Ngoài ra cô còn phụ trách kế toán cho các doanh nghiệp lớn và là giảng viên chính thức đứng lớp các khóa kế toán tại Kế toán Lê Ánh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, Cô Dung tư tin với kỹ năng sư phạm của mình sẽ đem lại cho học viên những buổi học chất lượng tốt nhất. Cô cũng đã trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau về kế toán,  đảm nhận vai trò chủ chốt  trong các doanh nghiệp về kế toán  .. ,Cô Dung  đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Kế toán, kiểm toán, tài chính và Thuế.

Những vị trí công việc mà Cô Nguyễn Dung đã và đang đảm nhiệm:

- Từ 2000 đến 2007: Cô phụ trách kế toán tổng hợp tại Công ty TNHH Tân Việt An, Công ty TNHH Thái Dương, Công ty TNHH Thuận Đạo     

- Từ 2007 đến nay: Giảng viên kiêm Phó trưởng khoa Kinh tế phụ trách chuyên môn ngành Kế toán tại trường Đại học Thành Đô

- Từ 2007 đến nay: Giảng dạy kế toán tại Trung tâm đào tạo kế toán quốc gia, Trung tâm đào tạo liên tục Viện Kế toán - Kiểm toán.

- Từ 2007 đến nay: Làm kế toán partime cho các doanh nghiệp: kế toán thuế, tổng hợp, báo cáo tài chính, các việc về bảo hiểm xã hội …thuộc các lĩnh vực hoạt động: thương mại, dịch vụ, sản xuất..: Công ty TNHH thương mại nội thất Thắng Chinh, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng dân dụng Thái Bình Dương, Công ty TNHH du lịch, dịch vụ Vtravel; Công ty TNHH du lịch, dịch vụ Đường Hạnh Phúc; Công ty TNHH cơ khí Gia Minh...      

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Dung đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại kế toán Lê Ánh, cô Nguyễn Dung vừa là người giảng viên, vừa là người phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Nguyễn Dung giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm  làm việc, trải nghiệm thực tế.

Cô Nguyễn Dung đang đảm nhận giảng dạy các khóa học sau tại trung tâm kế toán Lê Ánh: 

- Khóa học nguyên lý kế toán

- Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu

- Khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

- Khoá học kế toán thuế chuyên sâu.

- Khoá học kế toán nâng cao.

- Khoá học Phân tích tài chính cho người không chuyên.

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h