Lớp học kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí mà bất cứ người làm kế toán nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp làm nghề kế toán của mình.

Đồng thời, với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay, nhu cầu về kế toán trưởng ngày càng tăng, cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,... Để đáp ứng nhu cầu đó, Kế toán Lê Ánh đã kết hợp với Bộ Tài chính, tổ chức lớp học Kế toán trưởng doanh nghiệp, cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính. Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán thuế Lê Ánh

 I. Đối tượng lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh hướng đến?

Không giống như hầu hết các khóa học khác tại Kế Toán Lê Ánh, đối tượng mà lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh hướng đến là những người sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đã có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên, mong muốn theo học để có được kiến thức chuyên môn và chứng chỉ để trở thành kế toán trưởng trong tương lai hoặc hoàn thành tốt công việc của một kế toán trưởng mà họ đang đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh phải có những tiêu chuẩn sau:

  • Học viên tham gia lớp học Kế toán trưởng phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, và có ý thức chấp hành pháp luật.
  •  Học viên tham gia lớp học Kế toán trưởng phải đảm bảo thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán.

Đối với học viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, học viên cần đảm bảo tối thiểu 2 năm kinh nghiệm kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học.

Đối với học viên tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, học viên cần đảm bảo tối thiểu 3 năm kinh nghiệm kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng.

Hình ảnh lớp học kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh

II. Mục tiêu của lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh?

Khóa học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh được xây dựng với mục tiêu trở thành lớp  học kế toán trưởng tốt nhất Hà Nội, giúp học viên trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng. Từ đó, mục tiêu mà Kế toán Lê Ánh đặt ra khi tổ chức khóa học Kế toán trưởng là giúp học viên nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.

Bên cạnh đó, khóa học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh giúp học viên tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường.

III. Nội dung đào tạo của lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh?

Chương trình học của lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh được xây dựng theo đúng quy định của Bộ Tài Chính bao gồm 02 phần kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ và đi lần lượt qua 11 chuyên đề, cụ thể như sau: học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Phần 1 : Kiến thức chung

Chuyên đề 1 : Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

Chuyên đề 2 : Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 3 : Pháp luật về thuế

Chuyên đề 4 : Thẩm định dự án đầu tư.

Chuyên đề 5 : Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa DN với ngân hàng tài chính và tổ chức tài chính.

Phần 2 : Kiến thức và nghiệp vụ

Chuyên đề 6 : Pháp luật kế toán

Chuyên đề 7 : Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ Kế toán trưởng Doanh Nghiệp

Chuyên đề 8 : Kế toán tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 9 : Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

Chuyên đề 10 : Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 11 : Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

Với việc thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo vừa đạt tiêu chuẩn, vừa sát với thực tế nhất, Kế toán Lê Ánh mong muốn tạo ra một lớp học kế toán trưởng ưu việt tại Hà Nội, để những gì bạn nhận được sau khóa học cũng là những kinh nghiệm làm việc thực sự của bạn, là nền tảng tốt để bạn có thể đảm nhận và hoàn thành tốt công việc kế toán trưởng tại doanh nghiệp.

IV. Thời gian và địa điểm học của lớp học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh?

Thời gian học: Khóa học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh có thời lượng khoảng 30 buổi (2h-2.5h/buổi) học ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối hoặc thứ bảy, chủ nhật.

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: TẠI ĐÂY

Học phí:

học phí kế toán lê ánh

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Các bạn học viên có thể lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp khi đăng ký tham gia khóa học Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh.

Xem thêm: Học kế toán doanh nghiệp online

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM cho người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm cần học chuyên sâu, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan