Đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp ở Hà Nội

Sinh viên mới ra trường thiếu kinh nghiệm kế toán thực tế, được bổ nhiệm vị trí kế toán hành chính sự nghiệp chưa biết làm những gì. Tham gia ngay khóa học đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp tại kế toán Lê Ánh bạn sẽ nâng trình kế toán của mình ngay khi kết thúc khóa học.

>>>xem thêm: Khóa học kế toán bán hàng làm được ngay khi tốt nghiệp

Kế toán hành chính sự nghiệp là vị trí bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần, không quá rắc rối như kế toán thuế hay kế toán xây dựng tuy nhiên để làm được kế toán hành chính đòi hỏi kế toán viên phải biết và năm được những nghiệp vụ kế toán đặc thù.

Phản hồi từ phía học viên về Kế toán Lê Ánh

Mục tiêu thành lập khóa học đào tạo hành chính sự nghiệp

Kế toán Lê Ánh hướng tới là trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp và uy tín cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và học về kế toán.

Bồi dưỡng và đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu bảo đảm sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán hành chính sự nghiệp học viên có thể thành thạo và làm tốt công việc kế toán tại công ty. Biết cách sử lý các nghiệp vụ kế toán phst sinh nhanh nhất.

Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm có thể tự tin làm tốt công việc kế toán tại doanh nghiệp. Ngoài kiến thức nghiệp vụ các bạn sẽ được đào tạo thêm những kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán tổng hợp thực hành.  Hơn 90% học viên tốt nghiệp có thể tìm được việc sau khi tốt nghiệp khóa học. 

                                Hình ảnh khóa học đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp ở Hà Nội tại kế toán Lê Ánh

Tại sao lại có sự khác biệt như vậy, nếu bạn chưa biết gì về kế toán để có thể học được kế toán, sau khi tốt nghiệp có làm được việc các bạn cần lưu ý những gì. Học kế toan ở đâu tốt nhất, tôi chưa biết gì về kế  toán, muốn đăng ký khóa học kế toán để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc thì nên đăng ký khóa học nào. Bạn đã biết  những nghiệp vụ kế toán cở bản nhưng chưa lên được báo cáo tài chính và quyêt toán thuế có nên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp hay khóa học kế toán thuế chuyên sâu. 

Ngoài khóa học kế toán tổng hợp các bạn có thể tham khảo những khóa học khác tại trung tâm Lê Ánh

Nội dung đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp

Tham gia khóa học đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp học viên được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán theo hình thức “cầm tay chỉ việc”.

 Phần 1: Tìm hiểu tổng quan về kế toán hành chính sự nghiệp

 • Khái niệm kế toán và nguyên lý kế toán cơ bản, kế toán hành chính sự nghiệp
 • Nguyên tắc làm kế toán hành chính sự nghiệp và những phương pháp kế toán HCSN chủ yếu
 • Tổ chức công tác kế toán hành chính sự nghiệp tại đơn vị
 • Công việc của kế toán hành chính sự nghiệp tại doanh nghiệp, tổ chức
 • Tìm hiểu những mẫu số sách kế toán thường dùng khi làm kế toán hành chính sự nghiệp.

Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp trên chứng từ thật

Học viên được thực hành trên chứng từ thật, trong vai trò một kế toán viên thực thụ tại doanh nghiệp – học viên được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn các nghiệp vụ:

 • Kế toán vốn bằng tiền ( tiền mặt, tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nguyên vật liệu, tài sản cố định, công cụ dụng cụ
 • Kế toán doanh thu xác định chi phí hàng bán, thu hồi công nợ
 • Kế toán thanh toán, phân bổ tại doanh nghiệp
 • Kế toán kinh phí hoạt động doanh nghiệp, các khoản thu chi HCSN khác....

Ngoài ra, học viên được hướng dẫn cách làm sổ sách báo cáo tài chính, ghi chép, báo cáo theo từng ngày, tuần , tháng ,quý, năm…

Phần 3: Làm báo cáo tài chính và báo cáo thuế trên phần mềm kế toán mới nhất

Học viên được hướng dẫn làm và chuẩn bị hồ sơ làm báo cáo tài chính và báo cáo thuế

 • Chuẩn bị kê khai chứng từ, hóa đơn, hợp thức hóa chứng từ nếu cần thiết để làm báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo tài chính..
 • Nhập và xử ly số liệu trên Excel, làm thuyết minh báo  cáo tài chính
 • Xác định mã số thuế phải nộp tại doanh nghiệp, kê khai thuế môn bài, GTGT. TNDN. TNCN, TTĐB…. và những thuế khác hướng dẫn rà xoát sổ sách khi làm kế toán hành chính sự nghiệp
 • Khai báo thuế trên phần mềm Misa, Fast… làm thuyết minh báo cáo thuế, giải trình sau nộp thuế,
 • Cách thức chuẩn bị hồ sơ khi có thanh tra thuế…

Ngoài kỹ năng và nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp còn được học thêm về kỹ năng mềm, cách xây dựng mối qua hệ với đồng nghiệp, đối tác trong làm việc.

Tiêp theo bạn sẽ được hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên Excel, thực hành làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế trên phần mềm Misa.   Trong mỗi tiết học sự tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế từ việc kế toán trưởng chia sẻ cách xử lý các nghiệp cụ phát sinh ngoài kiến thức sách vở khi làm kế toán bạn sẽ gặp phải như: cách hợp thức hóa chứng từ hóa đơn, làm sao để giảm thiểu chi phí thuế phải nộp cho nhà nước, kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, xuất hóa đơn bán hàng qua điện thoại cần lưu ý những gì….

Kết thúc: Học viên được cấp chứng chỉ kế toán hành chính sự nghiệp và chứng chỉ kế toán máy do công ty phần mềm kế toán Misa Việt Nam cấp.

Ngoài ra, học viên được trao quyền sự dụng trọn bộ phần mềm kế toán Misa.

Học viên chưa thành thạo nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp được học miễn phí trong những khóa học tiếp theo tới khi thành thạo.

Hơn 90% học viên tốt nghiệp khóa học kế toán thực hành tìm được việc ngay khi tốt nghiệp.  Anh Nguyễn Trường Minh học viên lớp kế toán hành chính sự nghiệp K72 lớp kế toán tổng hợp gửi phản hồi về trung tâm chia sẻ:

" Mình học không phải dân kế toán nên công việc kinh doanh ở nhà thuê dịch vụ bên ngoài hết, được 2 năm thì thấy không ổn lắm vì nhiều chỗ làm dich vụ không tốt mình là người chịu trận. Tìm hiểu nhiều lần mình được biết trung tâm kế toán Lê Ánh đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp rât tốt nên đăng ký học kế toán thực hành tại đây.  Giảng viên tai trung tâm đúng là rất nhiệt tình, học ở đây mình rất hài lòng vì có tặng khóa học nguyên lý kế toán nên mình cũng biết được kiến thức cơ bản, biết được cách viết hóa đơn chứng từ kế toán. Đặc biệt là anh Bách kế toán trưởng dạy rất hay, kiến thức của a ấy rất thực tế, nhiều kiến thức mình chưa biết hồi trước bên dịch vụ họ bảo sao mình làm vậy. Giờ mới biết được quy trình làm kế toán tổng hợp.

Được cái xong khóa học này mình đỡ hẳn 2 triệu tiền thuê dịch vụ hàng tháng, có đợt mình gấp quá thuê nghiệp vụ không được vẫn nhờ giảng viên tại trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ cho mình"

Bạn Linh học viên lớp kế toán hành chính từ một sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm đã xin được việc ngay khi tốt nghiệp. Chất lượng đào tạo có đươc do trung tâm Lê Ánh cam kết đày đủ với học viên:

-           100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

-           Hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ cho học viên trước, trong và sau khi tốt nghiệp

-           Hoàng lại toàn bộ lệ phí nếu bạn đọc từ chối tham gia khóa học sau 03 buổi học thử đầu tiên

-           Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành

-           Cơ sở vật chất tiện nghi, bàn học, máy chiếu, điều hòa và chỗ để xe

Thời gian và địa chỉ đăng ký khóa học kế toán hành chính tại trung tâm Lê Ánh vào giờ hành chính tại chi nhánh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh:

Chi nhánh Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, Phường  Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: 473 Nguyễn Trãi, QuậnThanh Xuân
 • Cơ sở 3: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1:  Số 09, Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 02: Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Cách thức đăng khóa học kế toán thực hành tại trng tâm Lê Ánh 

                               CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Đăng ký học: 

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây
 • Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Học viên đăng ký khóa học đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp liên hệ theo Hotline: 0904848855 hoặc 0904847855.

Website tham khảo: Ketoanleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp, đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp, học kế toán hành chính sự nghiệp ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán hành chính sự nghiệp, địa chỉ đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp. 

 

 

Bài viết liên quan