Lê Thị Ánh

Mã Giảng Viên : TEA - 1470823938

Tên : Lê Thị Ánh

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Giảng viên Đại Học, CEO Kế toán Lê Ánh

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô là 1 giảng viên đại học, hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài  lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Sự tâm huyết với nghề, cùng những ấp ủ mang đến môi trường học tập, trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ tới tất cả những ai có quan tâm và muốn làm kế toán, cô Ánh đã xây dựng nên thương hiệu kế toán Lê Ánh như ngày hôm nay. Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc ở trường Đại học, với việc học lên Tiến sĩ nhưng cô Ánh vẫn luôn cố gắng để Kế toán Lê Ánh phát triển hơn nữa, mang đến môi trường học kế toán văn minh và hiệu quả.

Hiện tại cô Ánh đang tham gia giảng dạy khóa học Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh và nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía học viên.