giang-vien-le-anh

Mã giảng viên: TEA - 1470823938

Tên: Cô Lê Ánh

Tuổi: 0

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Giảng viên Đại Học, CEO Kế toán Lê Ánh

Giới thiệu về giảng viên

Tiến Sĩ Lê Ánh_ người sáng lập trung tâm đào tạo Kế Toán Lê Ánh, với thông điệp đào tạo " Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai" Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp Kế Toán Lê Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

 Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài  lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Cảm nhận của bạn Dương, bạn Hà sau khi tham giá khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh giảng dạy

"Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung dạy. Nếu như có cơ hội giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kế toán thì "KẾ TOÁN LÊ ÁNH" sẽ là địa chỉ đầu tiên chị muốn giới thiệu."

"Em mới tham gia học lớp cô Ánh được 2 buổi, cô Ánh có cách dạy thực sự rất thu hút ngay từ buổi đầu tiên, mỗi buổi học cô giảng dạy đều rất nhiệt tình, lớp có nhiều các bạn trình độ khác nhau nhung cô lại sắp xếp và quan tâm từng người một rất hợp lý không làm ảnh hưởng đến thời gian học chung của cả lớp."

Với kỹ năng sư phạm rất tốt cùng những kỹ năng, kinh nghiệm kế toán thực tế cô đã trải qua trong quá trình công tác cô luôn mong muốn đem lại những bài giảng và chia sẻ thực tế nhất đến học viên. Những bài giảng của cô những bài giảng mang tính thực tiễn cao, không đi sâu vào lý thuyết sách vở hàn lâm như khi học ở các trường đại học.

Sau mỗi buổi học cô đều cho bài tập về nhà để học viên có thể luyện tập tốt nhất, đồng thời cô cũng phát những tài liệu nghiên cứu trước để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất và ngày hôm sau cô sẽ sửa bài tập về nhà, chỉ ra các lỗi sai và lưu ý lại cho các học viên nên kiến thức càng chắc thêm. 

Hiện tại cô Ánh đang tham gia giảng dạy Khóa học Kế toán tổng hợp thực hànhkhóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh và nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía học viên.

hoc-ke-toan-tong-hop-le-anh-tai-ha-noi

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h