Địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, được các bạn cựu học viên và chuyên gia nhận xét là trung tâm tổ chức khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất hiện nay. 100% giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn về XNK và Logistics của Việt Nam và thế giới. Các bạn học viên theo học sẽ được trung tâm cam kết giới thiệu việc làm và kết nối tuyển dụng, đồng thời được hỗ trợ và hướng dẫn đến khi thành thạo thì thôi. Đồng thời, trong 03 buổi học đầu, nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại 100% học phí.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu online

I.Lưu ý khi tìm địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội

Hầu hết các bạn khi tìm hiểu về các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đều rất lưu tâm đến uy tín, chất lượng khóa học tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Đó là yếu tố hàng đầu và cũng là yếu tố quyết định đến việc học của bạn.

Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín không phải điều dễ dàng, bạn sẽ bị bao bọc bởi các lớp thông tin hỗn loạn khiến bạn mất phương hướng khi tìm hiểu một khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín. 

Nhiều luồng ý kiến trái chiều về các trung tâm, bạn dễ bị điều khiển. Nếu bạn tìm hiểu qua các diễn đàn xuất nhập khẩu, các group nhóm về nghề xuất nhập khẩu thì có lẽ bạn sẽ bị những ý kiến chủ quan chi phối.

Hầu hết các trung tâm đều quảng cáo và PR hình ảnh rất hay, trung tâm nào cũng nói tốt và uy tín. Bạn làm sao để quyết định học xuất nhập khẩu ở đâu? Học kế toán ở đâu tốt tphcm.

Trước tiên, bạn cần lưu ý tới các yếu tố dưới đây khi tìm hiểu về địa chỉ đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín: 

(1) Lịch sử đào tạo tại trung tâm xuất nhập khẩu. Thường thì các trung tâm có lịch sử đào tạo lâu khoảng 5 - 7 năm trở lên là những trung tâm có uy tín. Bởi khi một trung tâm tồn tại trong thời gian dài thì chất lượng và chữ "tín" của trung tâm đó phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu thêm một số thông tin như sự cải tiến, hiện đại, năng động vì nếu là trung tâm có nền tảng đào tạo nhưng lại không có sự cải tiến về chính sách, chương trình đào tạo thì bạn cũng nên cân nhắc.

(2) Mạng lưới đào tạo. Một trung tâm dạy học xuất nhập khẩu uy tín không chỉ có thời gian hoạt động lâu dài mà còn có hệ thống các cơ sở đào tạo trải rộng.

(2) Đội ngũ giảng viên. Giảng viên chính là yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng và uy tín của một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Bạn nên tham gia các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu mà giảng viên là những người nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, họ không phải la giáo sư, tiến sĩ nhưng họ là những người am hiểu nhất về nghề xuất nhập khẩu.

(3) Chương trình học. Sự uy tín còn thể hiện thông qua nội dung học thực tế, đáp ứng yêu cầu làm việc thực tế trong ngành xuất nhập khẩu của đa dạng các đối tượng học viên. Một chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và thực hành tại lớp học cũng như tại cảng biển, sân bay là điều cần thiết với một khóa học xuất nhập khẩu có sự đầu tư và uy tín trong đó.

(4) Cam kết đào tạo. Một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng sẽ luôn sẵn sàng có những chính sách để cam kết cho chất lượng đó như: được học thử miễn phí, được hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học,....

Cơ hội nghề ghiệp với ngành xuất nhập khẩu là rất lớn vậy nếu bạn thực sự yêu thích, hãy tìm đúng địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng theo những gợi ý mà chúng tôi nêu ra ở trên.

II.Xuất nhập khẩu Lê Ánh - địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã đào tạo gần 2.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu trên mọi miền đất nước.

Kế thừa mảng đào tạo kế toán rất thành công trước đó, CEO Lê Ánh đã mang những kinh nghiệm và tâm huyết để xây dựng thương hiệu xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

 

 Giảng viên xuất nhập khẩu Lê Ánh

1.Phương pháp đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Với phương châm "Kinh nghiệm là số 1", Xuất nhập khẩu Lê Ánh tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn học viên cách xử lý các tình huống thực tế về Xuất nhập khẩu và Logistics. Phương châm đào tạo hướng dẫn tư duy + cầm tay chỉ việc, các học viên của Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn được theo sát để có thể lĩnh hội nhiều kiến thức thực tế bổ ích nhất, thông qua đó các bạn được tư vấn và giới thiệu các vị trí công việc phù hợp với khả năng. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được bộ phận Lê Ánh HR kết nối, tuyển dụng với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, đồng thời được các giảng viên hỗ trợ đến khi làm chủ công việc.

2.Điểm khác biệt tại Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín Lê Ánh

 • Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc
 • KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học
 • Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí
 • Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Với những sự khác biệt này, Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn nhận được sự hài lòng của tất cả học viên tham dự, đồng thời trở thành trung tâm tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM tốt nhất.

3.Nội dung khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội

Thời lượng lý thuyết chỉ chiếm 30% được lồng ghép trong những tình huống và chứng từ thực tế giúp học viên hiểu và nhớ kiến thức một cách chủ động.

Học viên  được tiếp cận ngay với các nghiệp vụ xuất nhập khẩu cơ bản trên chứng từ thật, làm quen với chứng từ xuất, nhập như: Invoice, PO, C/O, B/L… phương pháp này để học viên chịu áp lực trực tiếp với công việc về tiến độ, tình huống xử lý chứng từ  hải quan, cách thức đàm phán với nhà cung cấp, khách hàng… Cách đọc và nhận diện giấy tờ của bộ phận liên quan như: kế toán, hãng tàu, Forwarder... rèn luyện kĩ năng xử lý nhanh các tình huống tại cửa khẩu, hải quan,....

Nội dung được biên soạn và đào tạo bài bản bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics để đảo đảm 100% học viên sau đào tạo không bỡ ngỡ khi làm việc, giúp học viên biết được khả năng của mình phù hợp với vị trí nào tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics. Đây là điều rất quan trọng nếu muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Lớp học xuất nhập khẩu Lê Ánh

Lớp học xuất nhập khẩu Lê Ánh

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội và tphcm

4.Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh?

Với phương châm đào tạo chất lượng là thương hiệu tốt nhất, học viên có thể làm được ngay khi kế thúc khóa học. Trung tâm XNK Lê Ánh cam kết chọn lọc từ đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập tới cơ sở vật chất. 100% học viên khi kết thúc khóa học đều hài lòng về chất lượng đào tạo. Trong 22-25 buổi học tại lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh học viên sẽ nắm được:

 • Nội dung các điều kiện thương mại quốc tế (Incoterms) bản cập nhật nhất và cách vận dụng trong thực tiễn.
 • Cách soạn thảo và ký kết hợp đồng ngoại thương, hình thức thanh toán quốc tế L/C, T/T…
 • Cách làm và xuất chứng từ hải quan khi giao nhận hàng: Invoice, Packing List, C/O, B/L (AWB), ...
 • Quy trình làm xuất nhập khẩu về quy trình thanh toán, giao nhận, khai báo hải quan…
 • Kỹ năng word, excel, tra cứu HS code trên Vinaccs học xuẩt nhập khẩu ở đâu tốt
 • Nắm được thông tư, luật cơ bản về xuất nhập khẩu và xu thế nghành năm 2017
 • Kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống với nhà cung cấp, đối tác, Forwarder, hải quan.
 • Kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng
 • Kỹ năng mềm trong giao tiếp trong văn hóa ứng xử với đồng nghiệp, đối tác.

Bạn Dương Thi Minh Phương học viên lớp xuất nhập khẩu thực tế k25 tại trung tâm Lê Ánh sau khi tốt nghiệp khóa học đã chia sẻ những cảm xúc rất thật của mình về lớp học và trung tâm Lê Ánh:

"Trước khi học  xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh em đã đăng ký học ở chỗ khác nhưng không hiệu quả nên em nghỉ. Giờ muốn tìm hiểu và làm làm nghề này quá mà đi xin việc chay không chỗ nào nhận em đánh liều học ở đây tính nếu không học được thì 3 buổi lấy tiền về. Nhưng thầy cô không làm em thất vọng, những kiến thức em học được rất nhiều, thực tế hơn sách vở hay những khóa học online khác. 

Em đang thử việc ở công ty dược phẩm mức lương 6 triệu được 2 tuần mọi thứ đều ổn, ( vị trí nhân viên mua hàng). Em rât cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy mỗi khi em nhắn tin hay gọi điện hỏi nghiệp vụ. Giờ đi làm rồi em mới thấy đúng là chỉ học thực tế mới nhanh ra nghề được. Chúc trung tâm ngày càng phát triển".

 

Không chỉ bạn Phương mà rất nhiều học viên tại trung tâm Lê Ánh đã tìm được việc làm từ khi chưa kết thúc khóa học. Sư tương tác giữa học viên và giảng viên trong mỗi tiết học và ngay cả khi đã tốt nghiệp vẫn được duy trì thường xuyên. 

 

 

5.Địa chỉ học xuất nhập khẩu và thông tin liên hệ

  • Học xuất nhập khẩu ở Hà Nội:

  CS1:  P268,P639 Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

  CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

  CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

  CS4: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Q Thanh Xuân

  • Học xuất nhập khẩu ở TP HCM

  CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. 

  CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  CS3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  CS4: 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  Hotline: 0904848855/0966199878

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên trên cả nước, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên của chúng tôi.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công trên con đường chinh phục nghề xuất nhập khẩu - logistics.

Các bạn có thể tham khảo thêm về khóa học Xuất nhập khẩu - logistics, bạn vui lòng đọc thêm bài viết: Khóa học xuất nhập khẩu - logistics thực tế 

Bài viết liên quan