Học kế toán xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Chưa có kinh nghiệm kế toán xuất nhập khẩu là lý do bạn bị trượt ngay từ vòng loại hồ sơ khi ứng tuyển vào vị trí này tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoặc Logistics. Đừng để mất cơ hội làm việc tốt lương cao vì không được học kế toán xuất nhập khẩu. Vậy học kế toán xuất nhập khẩu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

>>>>>Xem thêm: Có nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đại học Ngoại Thương không

Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, thực hành nghiệp vụ kế toán xuất nhập khẩu:
Học viên được giới thiệu tổng quan về ngành xuất nhập khẩu và đặc thù kế toán XNK, thực hành trên chứng từ thực của doanh nghiệp đang hoạt động, cơ cấu tổ chức kế toán trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu. 

1.Nội dung khóa học kế toán xuất nhập khẩu Tại Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu tại Hà Nội liên tục khai giảng các lớp kế toán nghiệp vụ từ cơ bản tới chuyên sâu đáp ứng nhu cầu học viên. Lớp học kế toán xuất nhập khẩu kế toán Lê Ánh được xây dựng với mục tiêu đào tạo kế toán xuất nhập khẩu  không chỉ có kỹ năng nghiệp vụ mà còn đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng cần thiết khác.

nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhấtkhóa học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội

 Học kế toán xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thực hành nghiệp vụ kế toán xuât xuất nhập khẩu gồm những nội dung sau:

  • Hạch toán sổ sách kế toán, thực hiện bút toán hạch toán giá trị hàng nhập khẩu khi có tời khai hải quan và hóa đơn, packing list…
  • Thực hành làm hồ sơ kê khai hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu liên quan tới hóa đơn, ủy nhiệm chi, thanh toán, hợp đồng kinh tế…
  • Kiểm tra chứng từ XNK hàng ngày, theo dõi và hạch toán kế quả kinh doanh, thu hồi công nợ, kiểm kê doanh thu.
  • Thực tập các nghiệp vụ giao dịch với ngân hàng, mở tờ khai, thanh toán L/C, T/T cho công ty. Hoàn thành các thủ tục tài chính, hoàn thiện hồ sơ để bộ phận XNK hoàn thành hồ sơ khai báo hải quan.

Ngoài các nghiệpvụ đặc thù khi học kế toán XNK học viên vẫn được tìm hiểu và thực hành các nghiệp vụ kế toán cơ bản như:

  • Kế toán chi phí sản xuất, kế toán tiền lương và khoản trích theo lương, tài sản cố định, kế toán doanh thu, lợi nhuận, xác định kết quả kinh doanh và kế toán công cụ dụng cụ…

Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế

  • Hướng dẫn tìm hiểu các luật thuế liên quan khi  học kế toán xuất nhập khẩu, đọc hiểu tờ khai hải quan, ứng dụng văn bản luật vào những tình huống cụ thể. 
  • Hạch toán thuế phải nộp gồm có : thuế nhập khẩu, thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuê giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp và những loại thuế khác… phương pháp tính và áp thuế với hàng nhập khẩu về điều kiện áp dụng hoặc miễn thuế với các nước khác nhau.

Học kế toán xuất nhập khẩu tại kế toán Lê Ánh  học viên được lưu ý những sai sót và nhầm lẫn thường gặp khi làm chứng từ kế toán XNK. Tìm hiểu cấu trúc một bộ hồ sơ nhập khẩu phải có những gì để trình khai báo hải quan, kế toán XNK phải làm những gì trong bộ chứng từ:  hóa đơn bán hàng, thông báp nộp thuế, giấy nộp tiền và NSNN/ ủy nhiệm chi thuế, lệnh chi tiền/ ủy nhiệm chi bên bán tiền Việt hoặc ngoại tệ, kiểm duyệt hóa đơn liên quan như invoice, packing list,…

2.Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán xuất nhập khẩu

Học viên nắm được cơ cấu tổ chức hoàn chỉnh của bộ máy kế toán XNK trong doanh nghiệp, thành thạo các nghiệp vụ kế toán XNK, có thể làm tốt báo cáo tài chính và báo cáo thuế, xử lý nhanh các nghiệp vụ kế toán XNK và vấn đề phát sinh về hóa đơn chứng từ…Làm tốt các báo cáo và giải trình thuế với cơ quan thuế và đơn vị hải quan.Học kế toán ở đâu tốt

Ngoài thành thạo các nghiệp vụ kế toán XNK học viên còn được đào tạo về kỹ năng mềm, thái đô và tư duy làm việc, cách tổ chức kế toán trong doanh nghiệp. và kỹ năng mềm khác. 

Học viên được hướng dẫn cách viết CV và trả lời phỏng vấn khi xin việc, cách chọn và tìm được công việc phù hợp với năng lực.

Học kế toán xuất nhập khẩu tại kế toán Lê Ánh hầu hết học viên hài lòng về sự tận tâm, chuyên nghiệp và sự thực tế mà học viên cảm nhận được từ kế toán Lê Ánh. 100% học viên tốt nghiệp sau khóa học đều tìm được  việc, nhiều học viên đã nhận định 1 khóa học kế toán XNK tại trung tâm Lê Ánh bằng 6-1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế bên ngoài, nhiều kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc hiệu quả không thể biết  nếu không đi học.

Bên cạnh khóa học Kế toán xuất nhập khẩu thì Lê Ánh cũng tổ chức các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu logistics thực tế dành cho mọi đối tượng từ người đi làm, sinh viên,... có nhu cầu học xuất nhập khẩu để làm thực tế tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics.

Thông tin khóa học, bạn có thể tham khảo tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

>>>> xem thêm: Chi phí sử dụng máy thi công

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Từ khóa liên quan: học kế toán xuất nhập khẩu ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán xuất nhập khẩu, học kế toán xuất nhập khẩu ở đâu tốt, địa chỉ học kế toán xuất nhập khẩu, học kế toán xuất nhập khẩu ở Hà Nội. 

Bài viết liên quan