Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu có thể đi làm được ngay

 Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay đều nặng về lý thuyết khó áp dụng trong thực tế, khiến sinh viên ra trường không làm được việc. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được đánh giá là khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm và Hà Nội tốt nhất hiện nay. Khóa học do các chuyên gia, giám đốc chuyên môn các công ty XNK lớn trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, tất cả học viên của trung tâm sẽ được cam kết tư vấn, kết nối tuyển dụng, giới thiệu việc làm.

>>> Xem thêm: Địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội

1.Xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết đào tạo bạn đến khi thành thạo và làm được việc

 • Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu luôn được đánh giá cao không chỉ bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, 100% là chuyên gia Xuất nhập khẩu có hơn 10 năm kinh nghiệm mà còn được đông đảo học viên đánh giá cao về sự hỗ trợ học viên trong và sau khóa học.
 • Chúng tôi luôn lấy mục tiêu: Đào tạo học viên đến khi thành thạo, hỗ trợ đến mức tối đa về chuyên môn nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Học viên được đào tạo đến khi có thể đảm nhiệm những công việc khác nhau trong công ty XNK, không phụ thuộc vào số lượng buổi học.
 • Đồng thời, sau khi học xong khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm, bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 1 - 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Mua - bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),...
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,...
 • Khi học xuất nhập khẩu, bạn được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu - nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu về xuất nhập khẩu, sẵn sàng hỗ trợ học viên suốt trong và sau khi học viên đã học xong lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.
 • Trung tâm XNK Lê Ánh cũng sẽ cấp Giấy Chứng Nhận xuất nhập khẩu nếu bạn vượt qua bài test cuối khóa.
 • Không những vậy XNK Lê Ánh cũng thực hiện chương trình kết nối tuyển dụng để hỗ trợ học viên có nhu cầu thực tập trước khi đi làm chính thức hoặc học viên có nhu cầu làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế.

2.Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng, uy tín

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu tốt ở Hà Nội và TPHCM với 100% đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu.

Thông tin giảng viên dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Chi nhánh Hà Nội:nghiệp ở đâu

Thầy Trần Tuấn Đức: Giám đốc chi nhánh Real Logictis Hà Nội, có hơn 10 hơn năm kinh nghiệm làm xuất nhập khảu thực tế qua nhiều vị trí; chứng từ, hải quan, hiện trường, logictis...với kinh nghiệm có được trong quá trình làm xuất nhập khẩu thực tế ở nhiều doanh nghiêp, tâp đoàn lớn thầy Đức rất tự tin trong quản lý nghiệp vụ xnk tại doanh nghiệp, thế mạnh về Sale Logistics, tính cước vận tải, hải quan và xử lý nghiệp vụ phát sinh về kho bãi, làm việc với hãng tàu....

Tại lớp học xuât nhập khẩu bạn sẽ được thầy Trần Tuấn Đức hướng dẫn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Incorterm, thanh toán quốc tế, làm quy trình xuất nhập khẩu hàng Sea, Quy tác khai mã HS, làm tờ khai hải quan và những vấn đề liên quan. Phần lớn học viên tiêp xúc với thầy Đức qua những buổi học đầu tiên đều cảm nhận được sự tâm huyết với nghề, sự nhiệt tình và tư duy nhanh nhay, lập luận sắc bén thuyết phục và cực kỳ cẩn thận của một nhà quản lý, làm nghề xuất nhập khẩu có nhiều kinh nghiệm. 

Thầy Trịnh Viết Đại: Hiện đang là trưởng phòng chứng từ tại chi nhánh Real Logictis, Hà Nội có hơn 8 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế. Thầy Đại từng làm qua rất nhiều vị tri: Sale Logictis, Chứng từ, hải quan, hiện trường. Hiện tại công việc chính của thầy Đại là quản lý chứng từ các lô hàng dịch vụ xuất nhập tại doanh nghiệp. Thế mạnh của thầy Đại là CO và hải quan  2 vấn đề hoc búa nhất khi làm xuất nhập khẩu ai cũng ngại vì phần lớn phụ thuộc vào quyết định của cơ quan chức năng, nếu không có kiến thức và am hiểu nghiệp vụ rất dễ bị phạt, hàng không được thông quan.  Trong lớp học thầy Đại trực tiếp hướng dân các chuyên đề: Hải quan, truyền tờ khai và những vấn đề liên quan. C/O cách khai Form và những lưu ý khi  xin giấy phép kiểm tra chuyên nghành.

- Ngoài ra bạn sẽ được học thêm nghiệp vụ vận tải, tính cước đường biển, tìm hiểu cách tính cước vận tải hàng Sea, cách làm chứng từ khai báo hải quan hoàn chỉnh, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế với những giảng viên lâu năm kinh nghiệm khác.

 Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 Đội ngũ giảng viên tại Tp Hồ Chí Minh đang giảng dạy tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xuất nhập khẩu học xuất nhập khẩu ở đâu

-   Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông có hơn 19 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế từng làm qua tất cả mọi lĩnh vực logictis và xuất nhập khẩu. Hiện tại thầy Thông đang giữ vị trí trường phòng mua hàng công ty TNHH Việt Hóa Nông.  Được đánh giá là lão làng trong lĩnh vực Logictis và xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh thầy thông có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về xuât nhập khẩu thực tê. Học viên được thầy Thông hướng dẫn đều đánh giá rất tốt về sự nhiêt tình, sáng tạo và nghiệp vụ thưc tế trong từng tiết học, với phương châm : dạy thực tế để làm được việc trong mỗi tiết học thầy Thông luôn lồng ghép kiến thức + bài tập để học viên hiểu được tình huống  và đặc thù trong nghành logictis.

Trong thời lượng 20 buổi học nghiệp vụ xuất nhập khâu thực tế tại trung tâm kết quả  cuôi cùng bạn có thể tự tin  thao tác những nghiệp vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, làm được việc ở nhiều vị trí: chứng từ,  hiện trường, nhân viên mua hàng, logictis, khai báo hải quan, hện trường.

Mục tiêu hướng tới sau kết thúc quá trình đào tạo tại trung tâm là học viên nhận thức được:

 • Nội dung Incoterm và hình thức thanh toán thương mại quốc tế L/T, T/T, tính giá thành theo giá: EXW, FOB, CIF…
 • Soạn thảo hợp đồng ngoại thương, quy trình chuẩn bị giấy tờ cần thiết trong bộ chứng từ giao nhận hàng và khai báo hải quan.
 • Kỹ năng xử lý tình huống và sai xót trong làm Bill, soạn thảo chứng từ khi khai quan và đàm phán với khách hàng, nhà cung cấp.
 • Kỹ năng khai báo hải quan điện tử trên Vinaccs/ Vcis, check mã HS code, vận tải và giao nhận, thanh toán đường biển, hàng không và đường bộ.
 • Biết cách tính giá cước vận tải trong đường hàng không vơi hàng Sea và hàng Air, xử lý những nghiệp vụ phát sinh khi làm xuất nhập khẩu 
 • Nắm bắt được luật thương mại liên quan tới nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
 • Kỹ năng viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng và văn hóa ứng xử trong ngành xuất nhập khẩu.

Phản hồi thực tế từ học viên các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh trong các khóa học nghiệp vụ:

 - Bạn Nguyễn Thị Hoàng Anh: Học viên khóa K10 lớp xuất nhập khẩu cơ bản cho người mới bắt đầu sau khi tốt nghiệp khóa học đã xin được vị trí nhân viên chứng từ tại công ty giao nhận VinLogictis chia sẻ với bộ phận giáo vụ tại trung tâm, bạn Hoàng Anh cho biết:

"Lúc trước mới ra trường em chưa có định hướng công việc cụ thể nào cả, vì chuyên nghành em học là tài chính ngân hàng nên xin việc gì cũng phải học nghiệp vụ, lúc tìm hiểu về xuất nhâp khẩu em thấy thích và muốn học để theo nghành này. Trước khi quyết định học ở trung tâm Lê Ánh em và bạn em đã định học ở bên khác nhưng tìm hiểu lại thì thấy giảng viên ở trung tâm mình rất giỏi mà được học thử tận 3 buổi nên em đăng ký học ở đây ngay. Đúng là cac thầy dạy rất tốt ạ, trong lớp có nhiều anh chị đi làm rồi hỏi nghiệp vụ thầy tư vấn nhiệt tình và giải đáp hết thắc măc của mọi người luôn. Hôm sau thầy lại gửi bài tập. tài liệu trên nhóm lên ai cũng theo dõi được. Lúc trước khi xin việc em vẫn chưa tự tin gửi CV xin việc nhưng các thầy đông viên với cả tư ván cho em nhiều kỹ năng trả lời, viết CV xin việc như thê nào nên em gửi mấy công ty được 3 chỗ gọi đi phỏng vấn. lúc nhận kết quả 2 công ty trúng tuyển em vui không ngủ đươc hôm đó luôn vì thấy mình đã đi đúng hướng và có thêm đông lực để theo đuổi đam mê. Giờ đi làm em thấy mọi thứ rất rõ ràng, những kiến thức được học khi dùng tới lúc nhớ lúc quên em lại gọi điện hỏi thầy . Mấy đứa bạn em ra trường đi làm thêm bên ngoài giờ thấy em đã xác định được công việc ổn định chúng nó cũng ham muốn được như em lăm ". 

- Anh Đỗ Quốc Triển hoc viên khóa K27 Lớp xuất nhập khảu thực tế chi nhánh Hà Nội đang làm giám đốc công ty Vận tải và dịch vụ Logictis trước khi đăng ký khóa học xuất nhập khẩu cơ bản anh Triển chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức làm xuất nhập khẩu khi phản hồi về khóa học anh nói:

" Mình làm quản lý nhân viên mà không rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu nên nhiều lúc đi gặp khách hàng cân tư vấn hay ký hợp đồng phải gọi điện hỏi nhân viên rât bất tiện và không chuyên nghiệp nên muốn đăng ký một khóa học cơ bản để làm tốt hơn công việc. Trong lớp thầy dạy rất nhiệt tình dễ hiểu, thông tin thực tế trao đổi dễ dàng. Mình đi học để ý thấy trong lớp có nhiều bạn học cùng rất ham tìm hiểu và nhanh tiến bộ nên cũng tuyển được 2 bạn về làm cho công ty. Đúng là được đào tạo thực tế cơ bản nên các bạn ấy tiến bộ và học việc rât nhanh" 

Không chỉ bạn Hoàng Anh và anh Nguyễn Quốc Triển mà hơn 90% học viên tốt nghiệp những lớp học xuất nhập khẩu tại trung tâm đều có thể xin được việc ngay khi tốt nghiệp.

Học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh bạn không chỉ được học kiến thức lý thuyết mà còn biết thêm nhiều kỹ năng cách ứng xử khi làm nghề sau này. 

 

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Hình ảnh Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Sự khác biệt trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

 • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc.
 • Kết nối tuyển dụng – Hỗ trợ việc làm trực tiếp tại lớp học.
 • Công khai toàn bộ thông tin Giảng viên, thông tin phản hồi học viên sau khóa học để, mang đến bức tranh toàn cảnh, chân thực về khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu tại Lê Ánh.
 • Đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu học viên chưa hài lòng về chất lượng khóa học sau 3 buổi học đầu tiên.

 Đối với sinh viên chuyên ngành xuất nhập khẩu khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu cơ bản và chuyên sâu ngoài việc nghiêm thực tế với quy trình khai báo hải quan, giao nhận hàng, soạn thảo chứng từ: invoice, làm bill, packing list, D/O, C/O…kết thúc chương trình đào tạo học viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương 6 tháng - 1 năm làm việc, xác nhận đóng dấu thực tập tại công ty XNK hàng đầu Việt Nam, cơ hội giới thiệu việc làm phù hợp với  học viên với nhà tuyển dụng là các công ty như: Realogictis, Samsung, FPT, Honda, công ty xây lắp thiết bị điện…đang có học viên  khóa trước làm việc. 

Tại XNK Lê Ánh luôn cam kết:

 • Không nhận đào tạo chỉ vì cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu
 • Không từ chối hỗ trợ học viên sau đào tạo
 • Không giữ lệ phí học viên sau 3 buổi học thử đầu tiên nếu học viên từ chối tham gia khóa học
 • Có chất lượng giảng viên tốt nhất
 • Có giới thiệu việc làm sau đào tạo
 • Có cơ sở vật chất, tư liệu đào phục vụ đầy đủ quá trình học tập của học viên.

Bạn muốn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh ở chi nhánh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh thường xuyên mở các lớp học đào tạo nghiệp vụ cụ thể như sau: 

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 •  Cơ sở 1: Số 39L, đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 •  Cơ sở 2: Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
 • Cơ sở 2: Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 220/66, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Q Bình Thạnh, gần Sở thú Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Cơ sở 3: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP  Hà Nội 
 • Cơ sở 4: 473 Nguyễn Trãi, P Thanh xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần. 

Đừng ngại thay đổi, nếu bạn yêu thích công việc xuất nhập khẩu và muốn đổi việc hãy tham gia ngay khóa học xuất nhập khẩu thực tế để hiểu cho mình cơ hội chọn nghề phù hợp.

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm

Để biết chi tiết chương trình học, lịch khai giảng các khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở hà nội và tphcm, bạn vui lòng xem thêm tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

>>>>> Bài viết tham khảo: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan