Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

“Mình muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm nhưng không biết chỗ nào vừa đủ kiến thức đi làm, đủ để có thể hiểu kiến thức thực tế, lại cầm tay chỉ việc cho người học”…Có rất nhiều băn khoăn như vậy của các bạn trẻ về vấn đề học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm mà chúng tôi nhận được. Vì vậy Lê Ánh đã tổ chức khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM – một khóa học đáp ứng được những yêu cầu nói trên của các bạn trẻ muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

>>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

1.Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại Lê Ánh bạn nhận được lợi ích gì?

Lê Ánh luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho các học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm những lợi ích lớn nhất, đó là niềm vui và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Vậy cụ thể lợi ích đó là gì?

+Trước tiên học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Lê Ánh chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics)

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học xuất nhập khẩu ở hà nội tphcm.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics tổ chức.

2.Vì sao XNK Lê Ánh trở thành địa chỉ đào tạo hàng đầu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm thì nên chọn chỗ nào, nên học ở đâu là nỗi lo chung của những người có nhu cầu về học nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Các bạn có thể đi tìm hiểu ở những tổ chức khác về đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và các bạn sẽ thấy rằng không phải cơ sở nào cũng làm được những điều sau đây giống như Lê Ánh:

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí. Học kế toán ở đâu tốt

+ Là địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm có 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK lớn, nổi bật là các chuyên gia sau:

Giảng viên xuất nhập khẩu Lê Ánh

Giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông. Đồng thời thầy cũng là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logictis, thầy Thông được coi là chuyên gia trong lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng. Thầy Thông đã thuộc lòng cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất....vì vậy với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm những bài học của thầy Thông luôn vô cùng hữu ích và quý giá.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm bởi chúng tôi có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,... và rất nhiều công ty khác nữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở đào tạo có liên kết với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu như Lê Ánh vì nơi đó sẽ giúp bạn được thực hành, được trải nghiệm để hiểu và làm được công việc xuất nhập khẩu – 1 trong những ngành nghề đòi hòi khả năng hiểu biết thực tế cao nhất.

+ Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

+ Lê Ánh là địa chỉ dạy học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm hiếm thấy công khai toàn bộ những phản hồi khách quan của học viên để mang Lê Ánh đến gần hơn, chân thật hơn với những bạn đang có nhu cầu học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

3.Lộ trình học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh như thế nào?

Việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm của bạn sẽ trở nên rõ ràng và thực tế hơn với lộ trình đào tạo được Lê Ánh vạch ra (lộ trình mang tính bản quyền, duy nhất tại Lê Ánh) như sau:

(1) Khái quát chung về XNK, Logistics và chứng từ hải quan

+ Giới thiệu về XNK, Logistics và quy trình thực hiện XNK.

+ Giới thiệu về chứng từ và vai trò của chứng từ trong XNK

+ Giới thiệu về Incoterm 2010

+ Giới thiệu và hướng dẫn về các chứng từ trong XNK: Hợp đồng XNK, PO, Invoice, packing, vận đơn, CO…và các chứng từ khác trong bộ hồ sơ hải quan

(2) Quy trình thủ tục hải quan

+ Giới thiệu khái quát về hải quan Việt nam.

+ Giới thiệu chung về quy trình làm hải quan: nhận chứng từ, kiểm tra hồ sơ, lên tờ khai, làm hải quan…

+ Xuất xứ hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa.

(3) Phân loại hàng hóa- HS code

+ Các quy tắc add mã HS. Các bước và kinh nghiệm áp mã HS chính xác

(4) Cách tính trị giá hải quan và Thuế.

+ Cách xác định trị giá hải quan khi làm thủ tục hải quan

+ Giới thiệu các loại thuế XNK và các bước tính thuế, các phương pháp tính thuế nhanh.

(5) Phần mềm Vinaccs

+ Giới thiệu về Vinaccs và các vấn đề cần chú ý khi khai báo trên phần mềm điện tử.

+ Thực hành việc nhập khẩu 1 số lô hàng cụ thể.

(6) Khai báo trên phần mềm

+ Thực hành khai báo 03 loại hình cụ thể.

+ Cách xử lý các lỗi thường gặp trên Vinaccs.

(7) Bộ chứng từ hải quan

+ Các bước chuẩn bị bộ chứng từ và các kinh nghiệm kiểm tra chứng từ.

+ Phân tích những lỗi sai thường gặp và cách xử lý của bộ chứng từ XNK.

(8) Xin giấy phép các bộ ban ngành và xin C/O

(9) Thực tập tại các chi cục Hải Quan,cảng,kho hàng và các cơ quan cấp giấy phép.

=> Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ:

1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK

2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất.

5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm.

khoá học xuất nhập khẩu tại lê ánh nên học xuất nhập khẩu ở đâu tại hà nội tphcm

Hình ảnh lớp học và học viên nhận chứng chỉ của khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

4.Học phí

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm

5.Địa chỉ và thông tin liên hệ

  • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

CS4: 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

  • Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS3: số 42 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

Link đăng kí: Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu, bạn vui lòng truy cập website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan