Khóa học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu học xuất nhập khẩu tại Hà Nội hiện nay ngày càng gia tăng. Xu thế hội nhập sâu rộng đã giúp người lao động có nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt hơn nhiều so với các ngành khác. Đây là lý do khiến mọi người đều tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội để học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trước khi đi xin việc.

>>>>>Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu

1.Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Nơi đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội và TPHCM 

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh là trung tâm đã tổ chức thành công rất nhiều Khóa học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Khóa học đã nhận được sự hài lòng của tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học bởi sự khác biệt trong đào tạo và chính sách cam kết chất lượng học viên tốt nghiệp có thể hiểu và làm được tốt công việc của nhân viên xuất nhập khẩu. Cụ thể, chúng tôi luôn cam kết cho học viên sau khóa học sẽ đạt được những lợi ích sau:

 • Có kinh nghiệm tương đương 1 - 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như : Sales Xuất nhập khẩu, Mua - bán hàng hóa quốc tế, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),...

 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,...

 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.

 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

 • Cấp Chứng chỉ xuất nhập khẩu nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG (doanh nghiệp sẽ phỏng vấn trực tiếp tại lớp học). Học kế toán doanh nghiệp ở đâu

Nếu bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu, tốt nghiệp ra trường không xin được việc, bạn chán với công việc hiện tại muốn thay đổi công việc, thử sức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nhưng chưa biết nên học từ đầu và bắt đầu với công việc này như thế nào. Bạn lo lắng học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu liệu có hiệu quả? Vì vậy, bạn cần tham gia một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, các khóa học xuất nhập khẩu luôn tạo nên chất lượng và uy tín bởi mỗi khóa học đều được tổ chức giảng dạy bài bản, đi theo lộ trình cụ thể như sau:

THỜI GIAN 

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 

Buối 1+2

- Tìm hiểu về Incoterm 2010

- Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

- Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

- Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3 

- Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển 

- Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành 

Buổi 4+5 

- Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn 

- Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL 

Buổi 6 

Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì 

Buổi

7 + 8 

- Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vận tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

- Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air 

Buổi

9+10 

- Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

- Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

- Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập. 

Buổi 11 

- Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo 

- Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt 

Buổi 12 +13

- Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

- Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

- Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15 

- Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

- Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết 

- Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

- Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

- Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

- Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

- Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất  

Buổi 16 

Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam  

Buổi 17  

Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc 

Buổi 18 

Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng 

Thời lượng của một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực kế khoảng 18 - 20 buổi được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về xuất nhập khẩu và Logistics, đảm bảo sau khi kết thúc học viên sẽ:

(1) Làm được công việc của vị trí nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu, nhân viên sales xuất nhập khẩu, nhân viên theo dõi đơn hàng xuất nhập khẩu, nhân viên hiện trường,.... Các bạn sẽ biết cách làm hàng xuất nhập khẩu đường Sea, đường Air biết cách tính cước đường hàng không và đường thủy. Trong vai trò giả định là nhân viên chứng từ thực hành áp mã HS cho hàng hóa, truyền tờ khai, khai báo hải quan cho lô hàng xuất, nhập. Chuẩn bị chứng từ và xử lý những nghiệp vụ phát sinh sau khi nhận kết quả phân luồng, các chi phí phát sinh khi làm hàng,...

(2) Hiểu bản chất công việc và vận dụng tốt kiến thức đã học vào xử lí những tình huống phát sinh tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics.

(3) Có kĩ năng tốt của một nhân viên xuất nhập khẩu như kĩ năng đàm phán, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phản xạ nhanh với tình huống bất ngờ trong ngành xuất nhập khẩu,....

Cuối khóa học bạn được hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn khi xin việc điều mà rất nhiều bạn học viên đang cần hiện nay.

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

2.SỰ KHÁC BIỆT TRONG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO XUẤT NHÂP KHẨU THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM LÊ ÁNH  

 • Cam kết đảm bảo chất lượng, theo đó nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK lớn trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu.
 • Là địa chỉ dạy XNK thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học nghiệp vụ XNK thực tế chất lượng cao dành tặng bạn.
 • Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học. Trong đó rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, họ đang có những công việc với cơ chế đãi ngộ rất tốt, cơ hội thăng tiến cao trong nghề.

 

 • Là địa chỉ đào tạo có hệ thống đối tác lớn, bao gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc tại các đối tác của chúng tôi. 
 • Có chính sách hỗ trợ học viên:(i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.
 • Là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế công khai những phản hồi chân thật của học viên dưới dạng hình ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học xuất nhập khẩu thực tế của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế mà bạn đang quan tâm...

khóa học xuất nhập khẩu uy tín tại hà nội

Để có được những thành công trong và sau khóa học xuất nhập khẩu thực tế, Xuất nhập khẩu Lê Ánh mong muốn được đón nhận từ học viên sự cố gắng, kiên trì và ham học hỏi. Nếu bạn có được những tố chất đó, bạn hãy đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh – Khóa học xuất nhập khẩu thực tế uy tín nhất tại Hà Nội để được các chuyên gia xuất nhập khẩu tại lớp học (là những cán bộ quản lý xuất nhập khẩu tại các công ty lớn trong nước và quốc tế) cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn hành nghề thành công.

Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu đều tự tin thao tác những nghiệp vụ cơ bẩn nhất về  xuất nhập khẩu.  Hơn 80% học viên tìm được việc ngay khi tốt nghiệp khóa hoc, khi được hỏi về cảm nhận về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo thực tế, phản hồi về giảng viên rât tích cực. 

Bạn Lê Thị Quỳnh học viên lớp K16 lớp xuất nhập khẩu thực tế chi nhánh Hà Nội sau khóa học thực tế tại trung tâm có thể tiếp nhận vị trí nhân viên mua hàng tại công ty đang làm. Trước khi học xuất nhập khẩu thực tế bạn Quỳnh cho biết :

"Em làm hành chính ở công ty, anh giám đốc bảo cho chi phí đi học xuất nhập khẩu, lúc đầu em cũng chưa biết học ở đâu tìm hiểu một tuần hết các trung tâm tìm hiểu kỹ về giảng viên, nội dung giảng dạy. Lúc được tư vấn khóa học em được chi giáo vụ tư vấn khóa học cho người mới bắt đầu, lúc đầu em đang phân vân chưa biết nên học không thấy chị tư vấn nói được học thử 3 buổi nên em cũng yên tâm.  Khi đi học các thầy dạy rất nhiệt tình, trong lớp có nhiều bạn hỏi nghiệp vụ khác nhau thầy đều trả lời được. Em đi làm bận về nhà không thực hành bài tập được nên cũng chậm tiến bộ hơn với các bạn, nhưng cũng may cùng đợt đi học công ty em mở  thêm phòng xuất nhập khẩu, thời gian đầu chân ướt chân ráo vào làm chứng từ,  làm bill, tính giá cước, thuê xe bãi....cũng may em được các thầy giới thiệu nên em thực hành nghiệp vụ rất nhanh. Nếu không có các thầy thì hỗ trợ thì em không biết làm nghiệp vụ xuất nhập khẩu được nữa. Nếu có ai hỏi học xuất  nhập khẩu ở đâu tôt nhất thì nhất định em sẽ giới thiệu xang học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh".

học viên xuất nhập khẩu Lê Ánh

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

 Hình ảnh phản hồi thực tế của học viên tại trung tâm xuât nhập khẩu Lê Ánh

3.Thời gian và địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh được đông đảo học viên theo học ở cả Hà Nội và TPHCM bởi sự uy tín và chất lượng được XNK Lê Ánh đặt lên hàng đầu. Hiện tại bạn có thể đăng kí học xuất nhập khẩu ở Trung tâm XNK Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM theo những địa chỉ dưới đây.

Chi nhánh Hà Nội:

 • Cơ sơ 1:  Phòng 1203, 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 29 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 3: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 4: 473 Nguyễn Trãi, P Thanh xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1:  39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:  Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 09, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM
 • CƠ sở 4: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng đã đem lại nhiều cơ hội việc làm XNK cho tất cả mọi người quan tâm và yêu mến ngành xuất nhập khẩu. Bạn muốn thành công với nghề xuất nhập khẩu? Hãy đến với khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh để được các chuyên gia cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn cách làm XNK chuyên nghiệp, hiệu quả. Kinh nghiệm của họ sẽ là hành trang giúp bạn thành công.

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm

Để biết chi tiết lịch khai giảng các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Trung tâm Lê Ánh, bạn vui lòng truy cập website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo Xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam

Đánh giá:

Bài viết liên quan