Khóa học xuất nhập khẩu

Khóa học xuất nhập khẩu giúp hỗ trợ các học viên muốn đón đầu xu hướng hội nhập và tham gia vào ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay: xuất nhập khẩu - logistics.

>>> Xem thêm: Đào tạo xuất nhập khẩu

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập đa chiều với các nền kinh tế thế giới thông qua nhiều hiệp định thương mại quốc tế, đặc biệt là trên tiến trình xóa nhòa biên giới với nhiều quốc gia, đòi hỏi mỗi công dân Việt Nam cần phải nhanh chóng thúc đẩy năng lực của bản thân và tự nâng cao trình độ tay nghề để vừa đảm bào thuận lợi thương mại quốc tế, vừa đảm bảo việc chấp hành và tuân thủ các quy định của pháp luật. Đây chính là phương thức tận dụng và khai thác triệt đệ lợi ích của xu hướng xuất nhập khẩu hiện nay. Nên học kế toán ở đâu

1.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 

- Cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu muốn hiểu rõ thêm nghiệp vụ để điều hành công việc;

- Sinh viên khối ngành kinh tế của trường đại học, cao đẳng có nhu cầu bổ sung kiến thức về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và hải quan;

- Cán bộ làm việc về ngành xuất nhập khẩu và khu vực hải quan muốn nâng cao trình độ;

- Đặc biệt là người làm trái ngành, trái nghề nhưng muốn chuyển đổi công việc sang xuất nhập khẩu.

2.GIỚI THIỆU KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được tổ chức trên biên bản hợp tác đào tạo giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh và công ty REAL Logistics, công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty có hơn 1000 khách hàng là các công ty Logistics và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, REAL Logistics đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành và nhận được rất nhiều lời mời đào tạo về xuất nhập khẩu cho các nhân viên của các công ty xuất nhập khẩu và Logistics trong nước. Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do các chuyên gia tại Real Logistics giảng dạy đã nhận được những phản hồi rất tốt, sự hài lòng rất cao của giới chuyên môn và học viên tham dự.

Lớp học thực hành Lê Ánh với uy tín 05 năm chuyên đào tạo những khóa học xuất nhập khẩu thực tế, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo, nhận được niềm tin và sự yêu mến của những học viên tham dự, cũng như của các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu tham gia giảng dạy. Sự hợp tác giữa xuất nhập khẩu Lê Ánh (với vai trò là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất) và Real Logistics được coi là tấm phiếu bảo hành cho chất lượng của khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế mà lớp học Lê Ánh tổ chức. Bên cạnh đó, Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia xuất nhập khẩu đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics hàng đầu tại Việt Nam.

 

 khóa học xuất nhập khẩu

học xuất nhập khẩu thực tế

 

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

3.MỤC TIÊU KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI

- Mục tiêu của khóa học xuất nhập khẩu nhằm giúp cho lãnh đạo các doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên các phòng nghiệp vụ và các đối tượng khác có nhu cầu hiểu rõ các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, cách thức khai báo thuế hải quan, các bước để xuất nhập khẩu hàng hóa, luật lệ và thủ tục thanh toán.

- Giải quyết vấn đề và cung cấp lực lượng đội ngũ giỏi nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu giúp nâng cao chất lượng và chuyên môn hóa cho ngành xuất nhập của nội địa với nước ngoài.

- Giúp học viên đến với lớp học nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp để tham gia vào ngành nghề có triển vọng nhất hiện nay.

4.LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI LÊ ÁNH

Khi tham dự khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, học viên sẽ:

- Được gặp gỡ,học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia xuất nhập khẩu hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

- Được thâm nhập vào đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

- Được dạy cách làm việc với các cơ quan công quyền, trải nghiệm kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục Hải quan, cảng, kho hàng...

- Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

- Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

- Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.

- Được đào tạo đến khi thành thạo. học xuất nhập khẩu ở đâu

- Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí.

- Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học XNK thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics tổ chức.

5.THÔNG TIN KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH

- Thời gian: ngoài giờ hành chính

- Thời lượng: 15 - 17 buổi

- Mỗi buổi từ 2h đến 2.5h

Thông tin chi tiết các khóa học xuất nhập khẩu và lịch khai giảng lớp học xuất nhập khẩu thực tế có tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

 

Bài viết liên quan