Lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM do XNK Lê Ánh mở ra nhằm mang đến một môi trường học tập toàn diện và chất lượng cao về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu học tập về xuất nhập khẩu của đông đảo người có nhu cầu. Đây là lớp học hiếm có trên thị trường cung cấp đầy đủ toàn bộ kiến thức, kĩ năng chứng từ và thực hành trên phần mềm về xuất nhập khẩu.

>>>>> Xem thêm: Khóa học nghiệp vụ thực tế cho thực tập sinh xuất nhập khẩu

1.Lợi ích bạn nhận được khi tham gia lớp học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Những lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM do XNK Lê Ánh mở ra luôn nỗ lực hết mình để giải quyết những băn khoăn, khó khăn của học viên về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và mang đến cho học viên những lợi ích thiết thực dưới đây:

  • Bạn được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu và Logistics hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế như: Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam -Top 30 công ty Logistics hàng đầu thế giới, Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics).

 

  • Bạn được thâm nhập vào đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.
  • Bạn được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục Hải quan, cảng, kho hàng...
  • Bạn được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
  • Bạn được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học xuất nhập khẩu (điều mà không phải đơn vị tổ chức lớp học xuất nhập khẩu nào cũng có được).
  • Bạn được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM của Lê Ánh
  • Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra tại Trung tâm XNK Lê Ánh     

   

  • chứng chỉ xuất nhập khẩu   

                               

                            Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM

2.Sự khác biệt tại Lê Ánh – điều làm nên thương hiệu của các lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM

Lê Ánh luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu về tổ chức lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM trong nhiều năm qua bởi sự chất lượng và những điểm khác biệt của Lê Ánh với các tổ chức đào tạo khác:

Thứ nhất, cam kết đảm bảo chất lượng, vì vậy nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí. Học kế toán doanh nghiệp ở đâu

Thứ hai, là địa chỉ dạy xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM có 100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK lớn.

Thứ ba, gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất của Lê Ánh, họ đang có những công việc tốt và phù hợp với bản thân.

Thứ tư, Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các lớp xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM bởi chúng tôi có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc tại các đối tác của chúng tôi. Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), , Tổng công ty Rau Quả Nông Sản, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội)... và rất nhiều công ty khác nữa.

Thứ năm, Có chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.

Thứ sáu, Lê Ánh là địa chỉ dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM công khai những phản hồi chân thật của học viên để mang đến cho những bạn đang phân vân không biết chọn tham gia lớp học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, có cái nhìn khách quan nhất về các lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM của chúng tôi.Hình ảnh phàn hồi học viên của lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM

3.Nội dung của khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Với mục đích mang đến cho học viên những kiến thức cụ thể, trực quan nhất cho lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, XNK Lê Ánh đã đưa ra lộ trình học chi tiết (lộ trình bản quyền của Lê Ánh) như sau:

1.Tổng quan về XNK, Logistics và chứng từ hải quan

+ Giới thiệu chung về XNK, Logistics và quy trình thực hiện XNK.

+ Giới thiệu về chứng từ và vai trò của chứng từ trong XNK

+ Giới thiệu về Incoterm 2010

+ Giới thiệu và hướng dẫn về các chứng từ trong XNK: Hợp đồng XNK, PO, Invoice, packing, vận đơn, CO…và các chứng từ khác trong bộ hồ sơ hải quan

2.Quy trình thủ tục hải quan

+ Giới thiệu tổng quan hải quan Việt nam.

+ Giới thiệu chung quy trình làm hải quan: nhận chứng từ, kiểm tra hồ sơ, lên tờ khai, làm hải quan…

+ Xuất xứ hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa.

3.Phân loại hàng hóa- HS code

+ Các quy tắc add mã HS. Các bước và kinh nghiệm áp mã HS chính xác

4.Cách tính trị giá hải quan và Thuế.

+ Các phương pháp xác định trị giá hải quan khi làm thủ tục hải quan

+ Giới thiệu các loại thuế XNK và các bước tính thuế,các phương pháp tính thuế nhanh.

5.Phần mềm Vinaccs

+ Giới thiệu về Vinaccs và các vấn đề cần chú ý khi khai báo trên phần mềm điện tử.

+ Thực hành nhập khẩu 1 số lô hàng cụ thể.

6.Khai báo trên phần mềm

+ Thực hành khai báo 03 loại hình cụ thể.

+ Cách xử lý các lỗi thường gặp trên Vinaccs.

7.Bộ chứng từ hải quan

+ Các bước chuẩn bộ chứng từ và các kinh nghiệm kiểm tra chứng từ.

+ Chia sẻ những lỗi sai thường gặp và các xử lý của bộ chứng từ XNK.

8.Xin giấy phép các bộ ban ngành và xin C/O

9.Thực tập tại các chi cục Hải Quan, cảng, kho hàng và các cơ quan cấp giấy phép.

=> Sau khi Kết thúc khóa học, học viên sẽ:

(1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK;

(2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả;

(3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác;

(4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất;

(5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên trong lớp học xuất nhập khẩu.

Thời lượng: 15 - 17 buổi/khóa

4.Đội ngũ giảng viên của lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Xuất nhập khẩu là nghiệp vụ có rất nhiều nội dung nhỏ và mang tính thực tiễn cao, nhận thức được điều đó, XNK Lê Ánh đã tổ chức các lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đều là những chuyên gia XNK, nổi bật trong đó các chuyên gia sau:

Thầy Trần Tuấn Đức, giám đốc chi nhánh của Real Logistics tại Hà Nội, người đã trải qua gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành. Với thế mạnh là nhà quản lý đi lên từ nhân viên xuất nhập khẩu, cách xử lý đáp ứng nhu cầu quản trị, tuân thủ luật pháp quốc tế và VN về Xuất nhập khẩu thầy Đức đã mang đến cho lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội những bài học thiết thực sinh động.Tại lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất ở Hà Nội, các học viên đều hài lòng về chuyên môn sâu rộng và sự hết mình của thầy.

Thầy Trịnh Viết Đại, hiện đang là trưởng phòng logistics của Real Logistics tại Hà Nội. Thầy Đại luôn tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn các bạn học viên trong suốt và sau khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Các học viên do thầy Đại đào tạo đã và đang dần hoàn thiện và sớm gặt hái được nhiều thành công trong nghề. Kinh nghiệm làm việc phong phú, phương pháp làm việc hiệu quả, cách dạy nhiệt tình, lôi cuốn là lý do thầy Đại luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao.

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông. Đồng thời thầy cũng là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logictis, thầy Thông được coi là chuyên gia trong lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng. Thầy Thông đã thuộc lòng cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất....Thầy thường xuyên được các trường đại học, công ty và tập đoàn lớn mời tới đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên xuất nhập khẩu và đưa ý kiến thử nghiệm về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu mới tại Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những giảng viên trên, trong quá trình hướng dẫn thực tế Lê Ánh cũng mời nhiều thầy cô chuyên sâu với từng khu vực hải quan sẽ hướng dẫn học viên cụ thể, nhiệt tình cách xử lý công việc hiệu quả.

5.Học phí khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm

6.Địa chỉ và thông tin liên hệ

  • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

CS4: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

  • Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS3: Số 09, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS4: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học xuất nhập khẩu, bạn vui lòng truy cập website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan