Lớp học xuất nhập khẩu

Lớp học xuất nhập khẩu tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh là lớp học ưu việt nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội về đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu dành cho những người muốn theo đuổi và nâng cao kiến thức về lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics.

Nếu như bạn có nhu cầu nhưng chưa biết nên chọn học Xuất nhập khẩu ở đâu thì trong bài viết dưới đây, Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể nhất về lớp học xuất nhập khẩu để bạn hiểu hơn về lớp học và có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

 

 

>>> Xem thêm: Địa chỉ dạy xuất nhập khẩu thực tế tốt

1. Đôi nét về Lớp học xuất nhập khẩu của Xuất nhập khẩu Lê Ánh?

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được tổ chức trên biên bản hợp tác đào tạo giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh và công ty REAL Logistics, công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, REAL Logistics đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành và nhận được rất nhiều lời mời đào tạo về xuất nhập khẩu cho các nhân viên của các công ty xuất nhập khẩu và Logistics trong nước. Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do các chuyên gia tại Real Logistics giảng dạy đã nhận được những phản hồi rất tốt, sự hài lòng rất cao của giới chuyên môn và học viên tham dự. Sự hợp tác giữa xuất nhập khẩu Lê Ánh (với vai trò là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất) và Real Logistics được coi là tấm phiếu bảo hành cho chất lượng của khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế mà lớp học Lê Ánh tổ chức.

Giảng viên giảng dạy trực tiếp tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang đảm nhiệm những vị trí cao như giám đốc, trưởng phòng tại các doanh nghiệp logistics lớn tại Hà Nội. Bên cạnh đó, điểm khác biệt lớn nhất về lớp học tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh so với những trung tâm đào tạo khác trên thị trường Hà Nội là hồ sơ của giảng viên được công khai chính thức trên website để học viên có thể hiểu hơn về giảng viên trực tiếp giảng dạy mình và yên tâm hơn về chất lượng khi lựa chọn lớp học. học xuất nhập khẩu ở đâu

Lớp học xuất nhập khẩu Lê Ánh

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội

2. Các hình thức đào tạo tại lớp học xuất nhập khẩu của Xuất nhập khẩu Lê Ánh?

Hiện tại, lớp học xuất nhập khẩu của Xuất nhập khẩu Lê Ánh được đào tạo dưới 2 hình thức. Nên học kế toán ở đâu

  • Một là Khóa học xuất nhập khẩu thực tế do các chuyên gia trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

  • Hai là hình thức học Xuất nhập khẩu online với bài giảng hoặc video trực tuyến do các chuyên gia logistic và cũng là các giảng viên biên soạn và đăng lên website.

 

Với hai hình thức đào tạo như vậy, lớp học xuất nhập khẩu của Xuất nhập khẩu Lê Ánh có thể phù hợp với tất cả đối tượng học viên, miễn là bạn có nhu cầu và mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics.

3. Yêu cầu khi tham gia lớp học xuất nhập khẩu của Xuất nhập khẩu Lê Ánh?

Đối với hai hình thức đào tạo thì đối tượng học viên và yêu cầu cũng có đôi chút khác nhau, tuy nhiên điểm chung và cũng là điểm quan trọng nhất là bạn cần có sự yêu thích đối với lĩnh vực này, đam mê, mong muốn được học hỏi, tinh thần tự giác trong suốt quá trình học và luôn luôn dành thời gian để học và tìm hiểu, nghiên cứu để có được kiến thức chuyên sâu về Xuất nhập khẩu, Logistic phục vụ cho công việc sau này.

Để biết chi tiết lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh, bạn vui lòng xem thêm tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Từ khóa liên quan:

lop hoc xuat nhap khau

học xuất nhập khẩu ở đâu

học xuất nhập khẩu ở hà nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

 

Bài viết liên quan