Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tp HCM được nhiều học viên đăng ký học 

Xuất nhập khẩu là nghành đang cần nhiều nhân lực đặc biệt ở các thành phố lớn như tphcm. Bạn yêu thích công việc của nhân viên xuất nhập khẩu  nhưng chưa biết nhiều nghiệp vụ và không thể tự học được , bạn đang tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tphcm, hãy tham khảo khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh là địa chỉ đào tạo xnk thực tế uy tín tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

>>>xem thêm: Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

 I.Lý do bạn cần tìm trung tâm đào tạo xuất nhập nhập khẩu tphcm

Bạn cần học xuất nhập khẩu thực tế vì nghĩ đây là ngành đang cần nhiều nhân lực có cơ hội thăng tiến cao nếu chuyển nghề làm lĩnh vực này.

 • Bạn chưa tìm được việc làm muốn thử sức trong công việc mới
 • Tự học xuất nhập khẩu để quản lý tốt công việc kinh doanh của gia đình
 • Được điều chuyển qua bộ phân mới làm về xuất nhập khẩu …

Hầu hết học viên khi tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tphcm đều chưa biết hoặc không có nhiều kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế nên khi tìm địa chỉ học  xuất nhập khẩu bạn cần chọn những trung tâm có thể đáp ứng  các tiêu chí về chất lượng lớp học và đào tạo thực tế có thể làm được việc ngay khi kết thúc khóa học.

Có rất nhiều lý do để học viên trước khi đăng ký học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh không tiếp tục theo đuổi công việc trong nghề xuất nhập khẩu vì chưa tìm được chỗ học uy tín, hoặc đã đi học nhưng không hiểu gì, không thể tự học được một mình. Nhiều người xin thực tập hoặc học viêc không lương ở các công ty  dịch vụ sản xuất nhưng không được nhận hoặc chưa quen việc nhanh chóng bị bị out …. Tất cả những lý do đó khiến bạn ngộ nhận mình không có năng lực làm  nhân viên chứng từ hay vị trí khác trong nghành này, thực ra bản chất là bạn chưa đầu tư đầy đủ kiến thức để sẵn sàng làm việc.

 

Phản hồi thực tế của học viên tại lớp học xuất nhập khẩu thực tế 

Đăng ký học xuât nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh học viên được cam kết đào tạo thành thạo mọi nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học thực tế như đi làm, giảng viên tại trung tâm là chuyên gia đầu nghành có nhiều năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế, hiện tại đang giữ nhiều vị trí cao trong bộ phận xuất nhập khẩu  của các doanh nghiệp lớn.

Không khó để bạn tìm được trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở tphcm nhưng sự khác biệt tại trung tâm Lê Ánh để bạn lựa chọn học là những gì:

 • Giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế, kỹ năng và phương pháp giảng dạy hiệu quả
 • Chương trình học phù hợp theo đúng yêu cầu công việc không đi sâu lý thuyết và tiểu nghạch chương trình phân thành từng phần dễ học, dễ hiểu học viên được thực hành trên máy tính, và chứng từ , thực hành khai báo hải quan và tìm hiểu cách làm Form khi khai báo hàng vận chuyển. Học kế toán ở đâu tốt tphcm
 • Xuất nhập khẩu Lê Ánh có chính sách hỗ trợ học viên tốt nhất là hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học đầu tiên.
 • Học viên không thể theo kịp chương trình học sẽ được nhận bảo lưu và thông báo lịch học phù hợp .
 • Học viên được cấp chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học
 • Xác nhận học viêc và thực tập cho học viên co nhu cầu học viêc  tại các công ty đối tác của trung tâm.
 • Hỗ trợ kiến thức thực tế sau khi tốt nghiệp.
 • Để học viên hiểu rõ hơn và định hình công  việc của nhân viên xuất nhập khẩu cần phải làm những gì hãy tham khảo chương trình học xuất nhập khẩu tại trung tâm trong từng buổi học nghiệp vụ, học viên sẽ được giảng viên phụ trách từng bộ phận hướng dẫn cụ thể.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh 

II.Bạn được gì sau khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

 • Kiến thưc và kinh nghiệm tương đương 6 tháng - 1 năm làm việc ở mọi vị trí chứng từ trong một công ty xuất nhập khẩu
 • Đinh hướng được thế mạnh và hướng phát triển nghề nghiệp của mình với nghề xuất nhập khẩu này như thế nào
 • Được tiếp xúc với những người giỏi về lĩnh vực xuất nhập khẩu, học được thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ giảng viên.
 • Biết cách xắp xếp và giải quyết vấn đề, lên được phương án xử lý tối ưu nhất khi làm xuất nhập khẩu.
 • Hơn 70% học viên tại các khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở trung tâm Lê Ánh ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh đều xin được việc ngay khi tốt nghiệp .

Hiện tại trung tâm có các khóa học để bạn lựa chọn:

 • Khóa học xuất nhập thực tế  cho người mới bắt đầu
 • Khóa học chuyên sâu về chứng từ
 • Khóa học khai báo hải quan và thanh toán quốc tế 

Điểm khác biệt nữa tại trung tâm đào tạo Lê Ánh khi bạn tìm địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tphcm là trung tâm thường xuyên hỗ trợ học viên tìm việc làm mới thông qua các trang tin tuyển dụng nhân viên chứng từ, học viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay khi chưa kết thúc khóa học tại trung tâm. Có rất nhiều người đã từng là học viên tại trung tâm Lê Ánh sau khi cần tuyển dụng nhân viên xnk cho doanh nghiệp của mình đều liên hệ trực tiếp nhờ tuyển dụng.

Trước khi đăng ký học xuất nhập khẩu thưc tế tại trung tâm bạn cần biết xác đinh rõ nhu cầu học tập của mình học để theo đuổi và làm xuất nhập khẩu thực sự hay chỉ học để biết. Chúng tôi không thể đào tạo bạn thành một nhân viên chứng từ giỏi nếu bạn chưa sẵn sàng và có thái độ học tập nghiêm túc. Đây cũng là lý do chỉ có 40% học viên tại trung tâm Lê Ánh thực sự thành công với nghề xuất nhập khẩu. Sau khóa học này bạn sẽ tự tin tìm việc làm xuất nhập khẩu tại tphcm và hà nội.

Bạn cần tư vấn khóa học liên hệ trực tiếp vào hotline: 0904 84 8855 để được tư vấn miễn phí.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bạn vui lòng xem thêm tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công !

Bài viết liên quan