Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở Thanh Xuân tốt nhất

FQuá nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội khiến bạn không biết nên đăng ký tại cơ sở nào uy tín. Bạn đang cần tìm cơ sở dạy học xuất nhập khẩu tại Thanh Xuân có đủ uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt?

Tham gia ngay khóa học xuất nhập khẩu thực tê tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh tại 51 Quan Nhân là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín đã giúp nhiều học viên thành thạo nghiệp vụ và tìm được việc làm phù hợp ngay khi tốt nghiệp.

>>>xem thêmĐịa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Bạn Nguyễn Hoàng Ánh sinh viên năm 4 khoa kinh tế quốc tế trường đại học Ngoại Thương sau nhiều lần tìm hiểu các cơ sở đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đã chọn học tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh thay vì các cơ sở khác khi được hỏi:

Trường Ngoại Thương là địa chỉ đào tạo đầu nghành về xuất nhập khẩu nhưng em không học vì kiến thức nặng về lý thuyết như các buổi học trên lớp. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc với những trung tâm khác em thấy khóa học xnk thực tế tại trung tâm Lê Ánh phù hợp với nhu cầu e đang cần học nghiệp vụ thực tế đồng thời cũng giúp em xác nhận thực tập sau tốt nghiệp để làm luận văn. Được học tại công ty, giảng viên là anh/ chị trưởng phòng, giám đốc trực tiếp đứng lớp khá nhiệt tình, dạy thực tế, không đi nặng về lý thuyết do được học trước từ trường nên em thấy khá dễ hiểu mới học được 7 buổi em đã tự làm được CO, đọc Debit Note và áp mã HS đúng khi khai hải quan.”

 

 

Không chỉ Hoàng Ánh mà hầu hết học viên khi tìm địa chỉ dạy học xuất nhập khẩu ở Thanh Xuân hoặc các quận khác  trong nội thành Hà Nội đều băn khoăn: 

  • Chưa biết gì về xuất nhập khẩu có học được không
  • Chương trình đào tạo tại trung tâm có tốt không
  • Học dốt tiếng anh có học được không
  • Học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm sau khi tốt nghiệp có làm được việc Học kế toán doanh nghiệp ở đâu
  • Cơ sở đào tạo, chất lượng giảng viên nguồn tại trung tâm như thế nào có đúng như quảng cáo không
  • Bạn muốn được học nghiệp vụ chứ không phải lý thuyết

Những mong muốn và băn khoăn của học viên là cơ sở để trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh thành lập áp dụng mô hình đào tạo học việc ngay tại doanh nghiệp. Giảng viên là những người đang làm, có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu, logictis giảng dạy.

I. MỤC TIÊU DẠY HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

Tham gia khóa học xuất nhập khẩu ở Thanh Xuân hay Cầu Giấy, Hà Đông… thì  trung tâm Lê Ánh vẫn luôn là lựa chọn cuối cùng của phần lớn học viên cần học nghiệp vụ thực tế.

Mục tiêu đào tạo xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh giúp học viên có được sau khi tốt nghiệp:

-       Làm được tốt công việc xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

-       Am hiểu căn bản nghiệp vụ xuất nhập khẩu, có thể làm tốt ở những vị trí nhân viên chứng từ, logictis, sale tại công ty Xuất Nhập khẩu khẩu, Forwarder, Hãng tàu…

-       Được đào tạo kỹ năng mềm, tư duy làm việc chuyên nghiệp

-       Học viên sau tốt nghiệp có thể xin được việc phù hợp

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

Là địa chỉ dạy học xuất nhập khẩu ở Thanh Xuân học việc tại trực tiếp doanh nghiệp. Trên tổng thời lượng 17 buổi học viên sẽ được học toàn bộ kiến thực nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu.

Giảng viên là giám đốc doanh nghiệp trưởng bộ phận, với kinh nghiệm hơn 8 năm làm trong nghề sẽ hướng dẫn nghiệp vụ cụ thể.

Phần1:  Tổng quan về kiến thức lý thuyết cơ bản, học nghiệp vụ và công việc nhân viên xuất nhập khẩu

-        Nội dung Incorterm 2010 ứng dụng trong vận tải quốc tế

-        Hướng dẫn thanh toán quốc tế: T/T, L/C…

-        Mẫu chứng từ khi làm xnk: A/N, CO, CQ, PO, Invoice…

Phần 2: Học nghiệp vụ thực tế (9 buổi)

 -       Học về hàng xuất nhập Sea:

 Chuẩn bị chứng từ làm hàng xuất Sea: Invoice, packing list, booking, lên tờ khai, chuẩn bị chứng từ. Những lưu ý khi làm lô hàng xuất và nhập sea.

-  Quy trình làm hàng Xuất, nhập Air:

  Chuẩn bị chứng từ hải cho lô hàng nhập air. Hướng dẫn kiểm tra, chuẩn bị chứng từ hàng hóa liên quan khi làm hàng xuất Air cách làm AWB, booking với hãng tàu, đại diện của đối tác trên phần mềm, check Bill, thanh toán  và chốt khách và nhận hàng. Hướng dẫn care hàng từ khi bắt đầu hợp đồng kinh tế cho tới khi kế thúc hàng hóa được giao trên hàng.

-       Chuẩn bị làm CO, khai hải quan

-       Hướng dẫn xử lý những lỗi thường gặp và nhầm lẫn khi khai báo hải quan và tra mã Hs

-       Đàm phán, chốt sale, logictic, thỏa thuận trên hợp đồng thương mai

Phần 3:   Thực hành nghiệp vụ thực tế (5 buổi)

-       Thực hành nghiệp vụ tại cửa khẩu hải quan và doanh nghiệp

-       Kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc

Phần 4: Tổng kết chương trình, hướng dẫn kỹ năng mềm cần thiết (1 Buổi )

Hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng. 

                         

 Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội  

III. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  Sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế. Bạn sẽ không tìm được trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở Thanh Xuân, hay những cơ sở khác có thể cam kết:

- Học viêc thực tế, biết được đặc thù công việc, nắm được cơ bản quy trình làm xuất nhập khẩu

- Được học việc trực tiếp với người có kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu, giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng bộ phận hạn chế tối đa lý thuyết sách vở, chỉ học nghiệp vụ cần thiết

- Học toàn bộ kiến thức thực tế

- Hỗ trợ trọn đời sau khi tốt nghiệp

- Xác nhận thực tập và nhận học việc nếu học viên có nhu cầu.

- Đào tạo tác phong và tư duy làm việc chuyên nghiệp tự tin

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

Thay vì tự học xuất nhập khẩu, hãy tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lê Ánh - đó sẽ là giải pháp tốt nếu bạn cần học để làm việc tại doanh nghiệp.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng lớp học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn, bạn vui lòng xem thêm tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công !

Từ khóa liên quan: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, khóa học xuất nhập khẩu thực tế, đào tạo xuất nhập khẩu ở đâu tốt, trung tâm xnk Lê Ánh, dạy học xuất nhập khẩu, đào tạo xnk tại Hà Nôi, khóa học xuất nhập khẩu, khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu, địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, dạy học xuất nhập khẩu ở Thanh Xuân

 

Bài viết liên quan