Lê Xuân Thắng

Mã Giảng Viên : TEA - 1467600533

Tên : Lê Xuân Thắng

Tuổi : 30

Địa Chỉ : Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Cục thuế Hà Nội

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Thắng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán của Học viện Tài chính, tốt nghiệp ngành Luật của Đại học Luật Hà Nội.

Thầy Thắng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán. Hiện nay, Thầy Thắng đang công tác tại Cục Thuế Hà Nội. Với chuyên môn chắc chắn, thầy Thắng đã đảm nhiệm phụ trách công việc Kế toán, tham gia tư vấn Kế toán - Kiểm toán và Thuế tại các doanh nghiệp. Thầy Thắng có phương pháp giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, bài giảng của Thầy luôn tập trung vào tính thực tiễn. Cách dạy đơn giản hóa sự phức tạp của Thầy đã đem lại hiệu quả cao cho các đối tượng học trái chuyên ngành, mới bắt đầu tìm hiểu về Kế toán.

Thầy Thắng cũng đã tham gia vào việc đào tạo kỹ năng kế toán, kiểm toán cho nhân viên của các doanh nghiệp, tham gia giảng dạy, hướng dẫn khóa luận cho sinh viên Kế toán của trường đại học. Sở trường của thầy Thắng là giảng dạy cho những học viên mới bắt đầu tiếp cận và hành nghề Kế toán.

Các khóa học thầy Thắng tham gia giảng dạy bao gồm: Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hànhKhóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.