Mã lớp A430 - Khai giảng Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành ngày 11/06/2024 tại cơ sở đào tạo Cầu Giấy - Hà Nội

12/06/2024 10:06:44

Tối ngày 11 tháng 6 năm 2024, tại Trung tâm Đào tạo Kế toán Lê Ánh cơ sở Cầu Giấy, đã diễn ra buổi khai giảng khóa học Kế toán tổng hợp thực hành với sự tham gia của 14 học viên và giảng viên, phòng giáo vụ của trung tâm Lê Ánh.
Giảng viên của lớp A430 là cô Đinh Thị Hải Yến – Hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng, hiện đang là Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng - Công ty CP Cửa Sunspace (Thuộc Austdoor Group). Trước buổi khai giảng, các học viên đều đến từ rất sớm, mọi người đều tỏ ra hào hứng và mong chờ những kiến thức mới, kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

a430-4

Buổi Học Đầu Tiên Và Những Chia Sẻ Từ Giảng Viên

Trước khi vào buổi học, đại diện của trung tâm Lê Ánh đã có những lời chia sẻ và lưu ý đến học viên để có thể có 1 khóa học hiệu quả

Buổi học bắt đầu với những chia sẻ của giảng viên về lĩnh vực kế toán. Cô Yến đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành kế toán trong bối cảnh kinh tế hiện đại. Cô cũng khuyến khích các học viên hãy tận dụng tốt thời gian học tập tại trung tâm, không ngừng rèn luyện và trau dồi kỹ năng thực hành để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tiếp nối buổi học là những kiến thức đầu tiên, cơ bản của học phần NLKT, giúp cho học viên nắm vững những kiến thức cơ bản trước khi học thực hành trên phần mềm kế toán máy.

Bắt Đầu Hành Trình Học Tập Mới

Buổi học đầu tiên kết thúc trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Các học viên đã có cơ hội giao lưu, kết bạn và cùng nhau chia sẻ những mục tiêu học tập khi tham gia khóa học kế toán. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết từ giáo trình, tài liệu, slide bài giảng... của giảng viên và trung tâm, khóa học hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các học viên theo học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh.

Chúc các học viên luôn giữ vững tinh thần hăng say học tập, hoàn thành tốt các mục tiêu và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kế toán chuyên nghiệp.

a430-1

Lợi ích khi tham gia Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành - Sự khác biệt về chất lượng đào tạo

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên lĩnh hội được tại Kế toán Lê Ánh sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế rất giá trị của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên.

KẾT THÚC KHÓA HỌC, BẠN SẼ:

- Làm chủ các tài khoản kế toán sử dụng trong hạch toán kế toán

- Tự tin định khoản thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp

- Xử lý tốt các nghiệp vụ phần hành kế toán thực tế tại doanh nghiệp bao gồm:

Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng

Kế toán các khoản trích theo lương

Kế toán tài sản cố định, kế toán công cụ dụng cụ, kế toán chi phí trả trước

Kế toán kho, kế toán mua hàng, kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh

Tính thuế và kê khai các sắc thuế theo quy định mới nhất

Các nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội

Lập, kiểm tra sai sót trên báo cáo tài chính

- Làm chủ các phương pháp kế toán bao gồm: Phương pháp chứng từ, phương pháp tài khoản, phương pháp tính giá, phương pháp tính thuế, phương pháp tổng hợp – cân đối

- Cập nhật, làm chủ các văn bản pháp luật hiện hành về kế toán và thuế, bảo hiểm xã hội

- Tự tin lập báo cáo kế toán tối ưu lợi ích doanh nghiệp đi theo quy định mới nhất, bao gồm bảng cân đối số phát sinh, báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC), các báo cáo quản trị, báo cáo thuế, báo cáo nộp Bảo hiểm

- Có được phương pháp đọc và phân tích BCTC dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiệ
Những kiến thức này sẽ được trực tiếp các kế toán trưởng, giám đốc tài chính, đang làm nghề thực tế tại các DN lớn, giàu kinh nghiệm, sự nhiệt tình, được Kế toán Lê Ánh tuyển chọn theo quy trình khắt khe để đồng hành cùng học viên trong và sau khóa học

Vì vậy, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm kế toán trong hoang mang, không định hướng nữa, thời gian khóa học 3 tháng sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm thực tế tương đương 2 + năm kinh nghiệm.
Sau khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vị trí kế toán tổng hợp tại DN với mức lương cao.

>>> Tham khảo: KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

5.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855

votcher-hoc-phi-ke-toan-le-anh-oficial

Họ tên là bắt buộc !

Số điện thoại là bắt buộc !

Số điện thoại sai định dạng !

Email là bắt buộc !

Bạn chưa chọn khóa học !

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h