Học kế toán miễn phí online

Xã hội ngày càng phát triển, số lượng người sử dụng internet cũng tăng cao. Bạn hoàn toàn có thể học online tại nhà. Đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, Kế toán Lê Ánh tổ chức các khóa học kế toán online miễn phí do các kế toán trưởng giỏi hướng dẫn.

>>> Xem thêm: Học kế toán có khó không? Nghề kế toán có thực sự dễ?

1. Lợi ích của học kế toán miễn phí online

 • Người học chủ động thời gian rảnh rỗi ở nhà để học online vào bất cứ lúc nào
 • Không phải đi ra ngoài
 • Không mất tập trung vì những người khác trong lớp
 • Tiết kiệm chi phí: Không mất học phí.
 • Tương tác và hợp tác: Học kế toán online bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.
 • Dễ tiếp cận và thuận tiện:Học online dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu.

2. Các phương pháp học kế toán miễn phí online phổ biến

a. Học kế toán miễn phí online qua các bài hướng dẫn

Trên trang web của Kế toán Lê Ánh  luôn cập nhật thường xuyên các bài hướng dẫn xử lý các tình huống kế toán có thể phát sinh trong doanh nghiệp. Đây là nguồn tài liệu kế toán vô cùng bổ ích cho các bạn muốn học online vì các bài viết được biên soạn theo các phần hành kế toán và được cập nhật theo những quy định của pháp luật mới nhất về kế toán.

Tất cả các bài hướng dẫn của Kế toán Lê Ánh đều do các kế toán trưởng biên soạn nên đảm bảo độ chính xác cao và cách viết vô cùng gần gũi, dễ hiểu sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

hoc-ke-toan-mien-phi-online-tai-ha-noi

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP HCM

b. Học kế toán online qua các video hướng dẫn

 • Khi học kế toán qua video, các bạn gần như được cầm tay chỉ việc vì các kế toán trưởng sẽ trực tiếp làm từng bước và quay lại màn hình làm việc giúp các bạn dễ hình dung hơn và có thể nhanh chóng làm theo.
 • Kế toán Lê Ánh đã tải rất nhiều video hướng dẫn chi tiết các công việc kế toán phải làm từ khi mới thành lập, công việc kế toán phải làm đầu tháng, trong tháng và cuối mỗi kỳ theo từng phần hành giúp bạn dễ học, dễ hiểu.
 • Các video hướng dẫn tại Kế toán Lê Ánh đều được trau chuốt về âm thanh, hình ảnh tốt nhất kèm theo phụ đề để thuận tiện nhất cho việc học online tại nhà của bạn.

3. Cách học kế toán miễn phí online hiệu quả

Để học online hiệu quả, bạn cần chuẩn bị kỹ càng cho mình những yêu cầu sau: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

 • Chuẩn bị học với quyết tâm cao và mục tiêu học rõ ràng
 • Luôn dành ra tối thiểu 1h/ngày thời gian rảnh rỗi dành cho việc học kế toán online
 • Khi học tại nhà có thể sẽ có nhiều yếu tố tác động như con cái, gia đình… nhưng hãy tập trung toàn bộ thời gian đã dành ra cho việc học để tìm hiểu kế toán.
 • Cố gắng duy trì việc học một cách đều đặn, thường xuyên.
 • Thường xuyên truy cập vào trang web ketoanleanh.edu.vn để xem các bài viết hướng dẫn mới nhất theo quy định pháp luật.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

 

 

 

 

                                                                                       

Học kế toán miễn phí online
Tran Đông An
21/6/2018 - 21:17:49

Hoc kế toán miễn phí

Trần Thị Hằng
6/11/2017 - 15:58:40

mình muốn học kế toán mà ko có thời gian tới lớp

Mông thị tuyết
28/7/2017 - 13:41:9

E muốn học lại kế toán

Ha phuong
14/7/2017 - 12:3:31

Chua hoc ke toan .muon hoc ke toan tu A_Z