Khóa học kế toán trực tuyến miễn phí

Có rất nhiều cách để bạn nâng cao kinh nghiệm, khả năng làm kế toán của mình. Bạn có thể tham gia các khóa học kế toán thực hành trực tiếp nhưng nếu không có nhiều thời gian và kinh phí, bạn hoàn toàn có thể học kế toán miễn phí online.

Kế toán Lê Ánh có cung cấp cho các bạn rất nhiều khóa học kế toán miễn phí như học kế toán thuế miễn phí, học kế toán thực hành miễn phí hay học kế toán tổng hợp online miễn phí.

1. Lợi ích của học kế toán trực tuyến miễn phí:

  • Học viên hiểu được kế toán là gì? Công tác tổ chức chứng từ trong kế toán một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng nhât.
  • Được các kế toán trưởng hướng dẫn tận tình, các công việc của Kế toán phải làm trong doanh nghiệp từ đó, bạn tự hình thành cho mình kỹ năng, tác phong của một kế toán giỏi.
  • Không phải đến lớp, không mất công đi lại, có thể học được ở bất kỳ đâu.
  • Có thể học lúc rảnh rỗi, chủ động thời gian học.

khoa-hoc-ke-toan-truc-tuyen-mien-phi-1

2. Các phương pháp học việc kế toán miễn phí:

Có nhiều cách để bạn có thể học kế toán miễn phí.

  • Bạn có thể học qua các bài viết dướng dẫn: Đây là cách rất hay để học hỏi kinh nghệm từ những người giỏi về lĩnh vực kế toán trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, với cách này, bạn mất nhiều thời gian
  • Bạn cũng có thể học qua video, clip hướng dẫn xử lý kế toán. Khi học bằng video, bạn sẽ dễ dàng thực hành theo vì những video hướng dẫn thường ngắn, được quay cẩn thận, chậm giúp người đọc hiểu và làm được ngay.
  • Cách thứ 3, bạn có thể tham gia các khóa học trưc tuyến được bán.

3. Nội dung khóa học miễn phí tại Kế toán Lê Ánh.

a. Các bài hướng dẫn

Kế toán Lê Ánh luôn cập nhật các bài hướng dẫn của các kế toán trưởng rất chi tiết, dễ hiểu từng công việc phải làm của kế toán trong doanh nghiệp theo các phần hành.

Các bạn nên theo dõi trang chủ Kế Toán Lê Ánh thường xuyên để theo dõi kịp thời tất cả các bài hướng dẫn hay.

b. Video hướng dẫn:

Ngoài việc viết những bài hướng dẫn cẩn thận, chi tiết, đối với những nghiệp vụ cần thực hành nhiều, chúng tôi luôn kèm theo video hướng dẫn các thao tác Kế toán trưởng thực hiện để các bạn tiện theo dõi và thực hành.

c. Các khóa học trực tuyến

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu kế toán qua các bài viết hướng dẫn và các video và không có thời gian tham gia khóa học trực tiếp thì bạn có thể mua khóa học trực tuyến do các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh cung cấp. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Kinh nghiệm chọn khóa học kế toán phù hợp với mình đó là bạn xác định kinh nghiệm, kiến thức kế toán của mình, sau đó, tìm hiểu các nội dung của khóa học và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình. Cụ thể:

  • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kế toán, họặc làm trái ngành, bạn phù hợp với khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu
  • Nếu bạn đã nắm chắc lý thuyết kế toán nhưng còn thiếu kỹ năng xử lý công việc kế toán, bạn phù hợp với khóa học kế toán tổng hợp thực hành xem thêm.
  • Nếu bạn đã làm thành thạo kế toán tổng hợp nhưng lại chưa có kinh nghiệm về thuế, bạn nên lựa chọn khóa học kế toán thuế chuyên sâu.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

Khóa học kế toán trực tuyến miễn phí
nguyen lan anh
16/1/2019 - 15:11:35

em muốn tham gia học nhưng không biết đăng kí thế nào ạ? cả nhà chỉ cho em với. em cảm ơn.

Bùi Thị Hoài Thu
15/1/2019 - 12:8:32

Học kế toán tổng hợp

Bùi Thị nhuong
9/1/2019 - 12:34:14

Em rất muốn xin học kế toán tổng hợp miễn phí

Nguyễn thị hoà
8/1/2019 - 14:49:12

Học kế toán cho người mới bắt đầu ạ

Võ Thị Hạnh
4/1/2019 - 9:20:39

tôi muốn học kế toán tổng hợp miễn phí từ đầu