Danh Mục

Khóa học kế toán trực tuyến miễn phí

Có rất nhiều cách để bạn nâng cao kinh nghiệm và khả năng làm kế toán của mình. Bạn có thể tham gia các khóa học kế toán thực hành trực tiếp nhưng nếu không có nhiều thời gian và kinh phí, bạn hoàn toàn có thể học kế toán trực tuyến miễn phí. 

Kế toán Lê Ánh có cung cấp cho các bạn rất nhiều khóa học kế toán miễn phí như học kế toán thuế miễn phí, học kế toán thực hành miễn phí hay học kế toán tổng hợp online miễn phí do đội ngũ kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

>> Xem thêm: Kế toán nên học thêm những chứng chỉ kế toán gì?

1. Lợi ích của học kế toán trực tuyến miễn phí

  • Học viên hiểu được kế toán là gì? Công tác tổ chức chứng từ trong kế toán một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng nhất.
  • Được các kế toán trưởng hướng dẫn tận tình, các công việc của Kế toán phải làm trong doanh nghiệp từ đó, bạn tự hình thành cho mình kỹ năng, tác phong của một kế toán giỏi.
  • Không phải đến lớp, không mất công đi lại, có thể học được ở bất kỳ đâu.
  • Có thể học lúc rảnh rỗi, chủ động thời gian học.

2. Các phương pháp học việc kế toán miễn phí

Có nhiều cách để bạn có thể học kế toán miễn phí.

  • Bạn có thể học qua các bài viết dướng dẫn: Đây là cách rất hay để học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi về lĩnh vực kế toán trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Không chỉ vậy, bạn cần chọn lọc thông tin, tìm kiếm thông tin chính xác qua những kênh thông tin chính thống.
  • Bạn cũng có thể học qua video, clip hướng dẫn xử lý kế toán. Khi học bằng video, bạn sẽ dễ dàng thực hành theo vì những video hướng dẫn thường ngắn, được quay cẩn thận giúp người đọc hiểu và làm được ngay.
  • Cách thứ 3, bạn có thể đăng ký các khóa học trực tuyến.

3. Nội dung khóa học miễn phí tại Kế toán Lê Ánh

a. Các bài hướng dẫn

Kế toán Lê Ánh luôn cập nhật các bài hướng dẫn của các kế toán trưởng rất chi tiết, dễ hiểu từng công việc phải làm của kế toán trong doanh nghiệp theo các phần hành.

Các bạn nên theo dõi trang chủ Kế Toán Lê Ánh thường xuyên để theo dõi kịp thời tất cả các bài hướng dẫn hay.

b. Video hướng dẫn:

Ngoài việc viết những bài hướng dẫn cẩn thận, chi tiết, đối với những nghiệp vụ cần thực hành nhiều, chúng tôi luôn kèm theo video hướng dẫn các thao tác Kế toán trưởng thực hiện để các bạn tiện theo dõi và thực hành. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

c. Các khóa học trực tuyến

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu kế toán qua các bài viết hướng dẫn hay các video và không có thời gian tham gia khóa học trực tiếp thì bạn có thể mua khóa học trực tuyến do các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh cung cấp. 

Kinh nghiệm chọn khóa học kế toán phù hợp với mình đó là bạn xác định kinh nghiệm, kiến thức kế toán của mình, sau đó, tìm hiểu các nội dung của khóa học và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình. Cụ thể:

  • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kế toán, họặc làm trái ngành, bạn phù hợp với khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu
  • Nếu bạn đã nắm chắc lý thuyết kế toán nhưng còn thiếu kỹ năng xử lý công việc kế toán, bạn phù hợp với khóa học kế toán tổng hợp thực hành (Bạn có thể tham khảo nội dung khóa học kế toán thực hành tại đây).
  • Nếu bạn đã làm thành thạo kế toán tổng hợp nhưng lại chưa có kinh nghiệm về thuế, bạn nên lựa chọn khóa học kế toán thuế chuyên sâu ( Để biết thêm về nội dung khóa học kế toán thuế chuyên sâu bạn vui lòng truy cập website ketoanleanh.edu.vn)

4.Một số phản hồi học viên về khóa học kế toán tại Lê Ánh

Video phản hồi học viên tại lớp học kế toán Lê Ánh

Bạn Thùy Giang-K27 có chia sẻ như sau:

"Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa"

Bạn Hải Đăng cũng chia sẻ rằng:

"Lớp học chất lượng, mình đang đi học lớp này được 5 buổi rồi. thực sự mình thấy rất thích cách dạy và hướng dẫn của cô. Lớp học không quá đông, lớp mình đang học là có 7 người, nên cô quân tâm sát sao từng người một, nói chung mình thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra"

Xem thêm: Học việc kế toán miễn phí

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất Hà Nội và TPHCM

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

Khóa học kế toán trực tuyến miễn phí
nana
29/3/2020 - 10:8:8

0989525183 em muốn đăng ký học online cho người mới bắt đầu ạ

Nguyễn Bình Phương Nguyệt
21/3/2020 - 20:55:10

Em hiện đang làm cho 1 công ty bên Lào và em muốn học thêm ngành kế toán. sđt liên hệ của em ạ 84 901 959 365. Xin ưu tiên các lớp dạy online vì em ko thể dến tận trung tâm học ạ

Kế toán lê ánh
1584927824

Dạ. Khi có lịch học bên mình sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé

Ngụy thị dung
5/3/2020 - 9:21:10

E muốn đk khoá học cho người mới bắt đầu.tư vấn giúp e ạ

Trần thị thương
1/3/2020 - 21:42:7

E muốn học kế toán cho người mới bắt đầu đt 0943333756

Kế toán lê ánh
1583114508

Trung tâm đã nhận được thông tin tư vấn. Bộ phận giáo vụ sẽ sớm liên hệ để tư vấn khóa học kế toán thực hành cho bạn nhé.

Trần thị thương
1/3/2020 - 21:39:50

E muốn học kế toán cho người mới bắt đầu .đt 0943333756