Dạy kế toán trực tuyến tại Kế toán Lê Ánh

Dạy học kế toán trực tuyến hiện nay đang trở thành xu hướng của người học kế toán do sự tiện lợi của nó gắn liền với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin.

>>> Xem thêm: Khóa học Kế toán trên Excel

Đào tạo kế toán trực tuyến hiện còn lạ lẫm với đa số những học viên ngành kế toán nhưng không còn quá xa lạ đối với những môn học khác trong chương trình phổ thông hoặc các ngành công nghệ thông tin. Với mục đích nắm bắt kịp thời xu hướng hiện đại hóa, ngày nay cũng đã có nhiều khóa dạy làm kế toán trực tuyến ra đời.

I. Lợi ích của đào tạo kế toán online

Điểm mạnh của dạy làm kế toán online đó chính là tiết kiệm được thời gian đi tới lớp học và chi phí đi lại cũng như thuê giảng đường cho cả học viên cũng như người dạy học kế toán trực tuyến.

Học viên có thể đăng ký khóa đào tạo kế toán online mình yêu thích với giảng viên tốt nhất dù bạn ở bất cứ đâu miễn là có hệ thống kết nối Internet ổn định. Thay vì lo ngại phải mất thời gian chen lấn trong tình hình giao thông đô thị tắc nghẽn khiến việc đến lớp học trở nên mệt mỏi hoặc vì ở một thành phố khác mà không thể học hỏi từ giáo viên ở xa thì đào tạo kế toán online đang giải quyết tất cả các nhược điểm này.

Dạy kế toán thực hành online cũng dựa trên cơ sở như học kế toán thực hành trực tiếp với các kế toán trưởng. Các bạn vẫn được tiếp cận với từng ấy bộ tài liệu, nhận được tri thức đủ với 2 tiếng mỗi buổi học và có cơ hội thực hành như các học viên trực tiếp đến lớp học cùng kế toán trưởng.

Một điểm mạnh nữa là do tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm dạy học, thuê nhân công duy trì ổn định lớp học cùng chi phí in ấn tài liệu nên chắc chắn học phí của lớp đào tạo kế toán thực hành online sẽ rẻ hơn rất nhiều so với học kế toán thực hành tại trung tâm với chất lượng không đổi.

Thậm chí tại lớp học Kế toán Lê Ánh, chúng tôi còn hoàn toàn miễn phí cho học viên bởi các kế toán trưởng trên 13 năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề luôn mong muốn truyền đạt các kinh nghiệm cho học viên. Các kế toán trưởng tại lớp học luôn dành ra một khoảng thời gian rảnh rỗi để dạy kế toán online miễn phí cho các bạn học viên.

day-ke-toan-truc-tuyen-tai-ke-toan-le-anh-1

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội

II. Chương trình đào tạo kế toán thực hành online

Khóa học kế toán thực hành trực tuyến được cung cấp dưới dạng các bài hướng dẫn được cập nhật trên website trước mỗi buổi học để học viên đọc trước và tìm hiểu các thông tin liên quan để lớp học diễn ra trôi chảy. Sau đó đến buổi học, học viên sẽ đăng nhập tài khoản vào lớp học kế toán Lê Ánh và học theo các video dạy kế toán online. Video lớp học được kéo dài vừa đủ 2 tiếng phù hợp với nội dung như học tại lớp. Học viên hoàn toàn có thời gian để thực hành theo hướng dẫn của các kế toán trưởng và đặt các câu hỏi thắc mắc cho các anh chị kế toán và các bạn trong lớp để cùng trao đổi.

Các bạn có thể thoải mái xem lại video dạy kế toán trực tuyến nhiều lần cho đến khi hiểu được nội dung của buổi học hôm đó. Thời gian đăng nhập không giới hạn cho phép học viên học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

III. Chương trình đào tạo kế toán thuế online

Cũng như khóa học khóa học kế toán thực hành thực hành, tại kế toán Lê Ánh chúng tôi cũng có thử nghiệm dạy kế toán thuế trực tuyến. Các bạn sẽ được tương tác trực tiếp với các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm công tác trên lĩnh vực kế toán thuế, thậm chí là cả các cán bộ của Tổng Cục thuế sẽ giải đáp các thắc mắc về các loại thuế phí trong doanh nghiệp.

Đối tượng của lớp học thuế chuyên sâu trực tuyến này là những bạn đã có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kế toán từ 1 năm trở lên, đang có ý định vươn lên vị trí kế toán thuế hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về thuế để nắm chắc nghiệp vụ. học kế toán ở đâu tốt nhất

Ngoài ra, các nhà quản lý nếu đã có kiến thức về kế toán nếu muốn học thêm về thuế để kiểm soát công việc của phòng kế toán hoặc kiểm tra tài liệu cho cơ quan thuế cũng hoàn toàn thích hợp để tham gia lớp đào tạo kế toán thuế trực tuyến này.

Xem thêm: Có nên học kế toán

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở TPHCM và Hà Nội, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan