Địa chỉ học kế toán tại Cầu giấy uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy uy tín để theo học nhưng không biết lựa chọn như thế nào? Trung tâm kế toán Lê Ánh hiện đang mở các khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế tại cơ sở Cầu Giấy sẽ giúp bạn thành thạo kế toán ngay khi kết thúc khóa học 

I. Những sai lầm thường gặp khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành

Vấn đề chung mà các học viên gặp phải khi tìm kiếm các địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy hay các địa điểm khác là chưa tìm hiểu kỹ về trung tâm đó mà chỉ lựa chọn vì gần nhà, hoặc lựa chọn theo cảm tính được người quen giới thiệu học nên không tìm hiểu xem có phù hợp với mình không …

Chúng tôi sẽ đưa ra một số nhầm lẫn học viên thường gặp để rút ra được kinh nghiệm tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành uy tín như sau:

- Bạn chọn lớp học theo CẢM TÍNH, vì thấy trung tâm đó quảng cáo nhiều, các lượt tìm kiếm đều trả về kết quả trung tâm bạn tìm thấy. Vì vậy, bạn mặc định đây là địa chỉ học kế toán uy tín và đăng ký học.

Khi chưa tìm hiểu kỹ như vậy bạn sẽ thường gặp phải những địa chỉ thuê quảng cáo vậy nên trước khi quyết định nên học kế toán thực hành ở đâu thì bạn cần tìm hiểu thông tin trên nhiều kênh khác nhau.

- Chọn trung tâm kế toán học vì học phí RẺ. Rất nhiều trường hợp học viên chọn các trung tâm dạy kế toán tổng hợp không phải vì ấn tượng bởi chất lượng giảng viên, trung tâm nhận được phản hồi tốt từ người học mà do thấy bài quảng cáo của trung tâm với học phí thấp và nhiều ưu đãi

Để tổ chức một khóa học kế toán chất lượng thì cần chi phí mời giảng viên giỏi, chi phí phòng học tiện nghi, chi phí tài liệu học, phần mềm... Vậy liệu với học phí quá thấp thì liệu bạn có thực sự nhận được một khóa học mang lại hiệu quả cao?

- Lựa chọn khóa học kế toán và thời gian không phù hợp. Ví dụ bạn tìm địa chỉ học kế toán ở Cầu Giấy nhưng trung tâm bạn tìm được không có thời gian học phù hợp với lịch trình công việc vì vậy không thể theo suốt được khóa học, như vậy hiệu quả sẽ không thể như bạn mong muốn được.

Vì vậy nếu thật sự đầu tư và muốn đăng ký khóa học kế toán ở các trung tâm bạn hãy sắp xếp công việc phù hợp để hiệu quả nhất.

Học ở trường đại học, cơ sở gần nhà hoặc được người quen giới thiệu… đặc điểm chung của cách tìm kiếm này là mang tính chủ quan của người học nhiều hơn.

Trung tâm bạn đăng ký học có thể đáp ứng được một số yêu cầu nhất định về thời gian và địa chỉ học nhưng bạn có chắc đây là lựa chọn tốt nhất. Dù được người quen giới thiệu về địa chỉ học kế toán tổng hợp bạn nên tìm hiểu kỹ xem khóa học đó có phù hợp với bạn không trước khi quyết định học kế toán tổng hợp.

Để tìm được địa chỉ học kế toán chất lượng thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Và đây là một số gợi ý:

II. Những tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán uy tín (Lời khuyên của chuyên gia)

Các chuyên gia thường đánh giá trung tâm dạy kế toán tổng hợp trên các nguyên tắc sau:

  • Được cấp phép hoạt động: Những trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép thì chắc chắn uy tín. Vì để được cấp phép thì từ chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, tài liệu học của trung tâm đã được qua kiểm duyệt của cơ quan chức năng.
  • Chất lượng giảng viên tại trung tâm đó như thế nào
  • Được đánh giá cao bởi chuyên gia, nhà tuyển dụng và học viên
  • Chính sách đào tạo, cơ sở vật chất lớp học

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác ảnh hướng trực tiếp tới quyết định học kế toán ở đâu tốt nhất. Nếu bạn chưa tự tin với quyết định chọn địa chỉ học kế toán uy tín của mình thì hãy tham khảo các khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh. Đây chắc chắn là địa chỉ học kế toán uy tín nhất hiện nay

III. Trung tâm kế toán Lê Ánh - Địa chỉ học kế toán tốt nhất

Ngoài trụ sở chính ở Số 26, Đường Láng, Đống Đa thì hiện trung tâm kế toán Lê Ánh còn có các cơ sở ở  Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, mở các khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng được tất cả nhu cầu học của các đối tượng học viên

Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, kế toán Lê Ánh đã trở thành 1 trong rất ít các trung tâm được cấp phép hoạt động hiện nay.

Toàn bộ giảng viên hữu cơ của trung tâm kế toán Lê Ánh là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, đã làm qua nhiều lĩnh vực kế toán quan trọng ở các tập đoàn và giảng viên phụ trách giảng dạy tài chính kế toán tại trường đại học lớn tại Việt Nam. Ngoài kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ giảng viên tại kế toán Lê Ánh được đánh giá cao về nghiệp vụ sư phạm, có phương pháp đào tạo dễ hiểu.

Lê Ánh được các chuyên gia, nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt, chương trình dạy học sát thực tế. Hơn nữa, 100% học viên đều hài lòng về chất lượng sau khi tham gia khóa học tại Lê Ánh.

Tham khảo một số phản hồi học viên về các khóa học của trung tâm kế toán Lê Ánh

Phương pháp đào tạo kế toán tại kế toán Lê Ánh

- 80% thời lượng khóa học là thực hành, học viên được làm kế toán trên chứng từ có thật của doanh nghiệp đang hoạt động.

- Học viên trong vai trò là kế toán viên trực tiếp va chạm, làm những nghiệp vụ hạch toán từ cơ bản đến chuyên sâu, theo nguyên tắc mắc đâu hướng dẫn ở đó để giảm tính bị động khi học.

- Đan xen giữa lý thuyết và thực hành, ngoài học nghiệp vụ trên giấy tờ học viên còn được hướng dẫn thêm cách thao tác và làm kế toán trên máy.

Tham khảo >> Lộ trình học kế toán hiệu quả cho người mới bắt đầu của Cô Lê Ánh - CEO Trung tâm kế toán Lê Ánh

Cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh

Học viên đăng ký học kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh hoàn toàn yên tâm là địa chỉ dạy học kế toán tại Cầu Giấy uy tín. Để tăng sự tin tưởng và tạo lợi ích tốt nhất tới học viên kế toán Lê Ánh:

- Công khai toàn bộ CV quá trình làm việc và kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên tại trung tâm.

- Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời trước, trong và sau khi học

- Hỗ trợ kết nối tuyển dụng 

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy bạn cần lưu ý để chọn được lớp học kế toán tốt nhất. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất khi học kế toán tổng hợp thực hành bạn nên xác định rõ thái độ và ý thức học tập nghiêm túc của mình khi học kế toán.

Không có trung tâm đào tạo kế toán uy tín nào có thể cam kết giúp một người chưa biết gì về kế toán có thể làm tốt được công việc kế toán ngay sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp nếu học viên không có ý thức và trách nhiệm tự học thêm nghiệp vụ sau tiết học kế toán trên lớp.

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn