Học kế toán máy để trở thành kế toán giỏi

Để hiểu thành thạo phần mềm kế toán là gì, cũng như học kế toán máy thì mời quý học viên cùng theo dõi các thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây, đây là một công cụ để công việc kế toán của bạn đạt hiệu quả và đỡ vất vả. Mặc dù vậy, lĩnh vực kế toán này không thể thay thế được tư duy của người làm kế toán, do đó chúng ta cần học để lấy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn bên cạnh việc sử dụng thành thạo phần mềm kế toán.

Nhận thấy vai trò đặc biệt quan trọng của việc sử dụng kế toán máy và kiến thức chuyên môn phục vụ công việc kế toán, kế toán Lê Ánh đã tổ chức khóa học kế toán tổng hợp (lí thuyết và thực hành kế toán máy) để đào tạo học viên trở thành những kế toán giỏi thực sự.

>>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM

1. Lợi ích khi học kế toán máy tại Kế toán Lê Ánh

 • Được các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm chia sẻ về kiến thức chuyên môn, và chỉ dạy trực tiếp trên các phần mềm kế toán máy như: Excel, Misa, fast,...
 • Được trải nghiệm trong thực tế đời sống kế toán của doanh nghiệp, thông qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan nhất.
 • Được rèn luyện những kỹ năng làm việc trên phần mềm kế toán máy để tương tác với các bộ phận trong doanh nghiệp và ngoài doanh nghiệp, cũng như phát triển kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí công việc hiệu quả.

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh

 • Được học cách sử phần mềm kế toán máy để xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và được cài đặt phần mềm kế toán bản quyền khi đăng ký tham gia khóa đào tạo kế toán máy
 • Được đào tạo đến khi thành thạo, được tham gia các khóa học kế toán máy sau nếu học viên thấy cần thiết.
 • Được giới thiệu đơn vị thực tập và tư vấn làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp miễn phí.
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc học kế toán máy
 • Được chuyên gia nhân sự của các tập đoàn lớn tư vấn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn.

Vậy việc học ngành kế toán máy này ở Kế toán Lê Ánh có những nội dung quan trọng nào? Để trả lời được câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi thông tin quan trọng có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. 

 

 Hình ảnh buổi đào tạo tại Kế toán Lê Ánh

2. Nội dung khóa học kế toán máy ở Kế toán Lê Ánh.

Để có thể sử dụng tốt các phần mềm kế toán, khóa học kế toán máy ở Kế toán Lê Ánh không chỉ tập trung giảng dạy phần mềm kế toán mà còn cung cấp cho học viên những kiến thức sâu về chuyên môn phục vụ cho việc thực hành các phần mềm kế toán.

Nội dung khóa học kế toán máy trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đào tạo về Nguyên lý kế toán để nắm chắc bản chất kế toán (6 buổi) Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Nguyên lý kế toán là phần kiến thức được ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, do vậy nắm chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ học kế toán máy hiệu quả hơn, cũng như ứng dụng các phần mềm kế toán vào thực tiến nhuần nhuyễn hơn.

Kiến thức Nguyên lý kế toán gồm:

Bản chất về kế toán

Chứng từ kế toán

Tài khoản kế toán

Phương pháp hạch toán kế toán

Phương pháp tính giá

Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Khi kết thúc giai đoạn này của khóa học kế toán máy, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, hiểu rõ  khái niệm “Nợ”, “Có”. Từ đó tự tin để bước sang giai đoạn học trên phần mềm kế toán máy và trở thành kế toán giỏi một cách toàn diện.

Giai đoạn 2: Đào tạo trên phần mềm Kế toán máy và chứng từ sống (12-14 buổi)

Học kế toán máy để trở thành kế toán giỏi là điều chưa bao giờ trở nên thực tế đến thế, khi các bạn sẽ được thực hành tất cả những công việc của kế toán tại doanh nghiệp, qua tất cả những phần mềm kế toán với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Điểm nhấn của giai đoạn này là tập trung vào 3 kĩ năng đặc biệt quan trọng:

(1) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán máy

(2) Kỹ năng hạch toán kế toán

(3) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán trên phần mềm kế toán máy

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế.

Ở giai đoạn này, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kế toán tổng hợp ngoài thực tế, thông qua việc thực hành phần mềm kế toán máy và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) đang phát sinh tại doanh nghiệp.

Sau khi học kế toán máy tại Kế toán Lê Ánh, các bạn sẽ:

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán máy
 • Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
 • Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh
 • Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp trên phần mềm kế toán máy
 • Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

Khóa học kế toán máy tại kế toán Lê Ánh

3. Tại sao Kế toán Lê Ánh luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu về đào tạo kế toán máy ?

Lí do khiến Kế toán Lê Ánh luôn nhận được sự tham gia đông đảo của những người có nhu cầu học kế toán máy là bởi sự khác biệt nổi bật của kế toán Lê Ánh với những tổ chức đào tạo kế toán khác:

Sự khác biệt số 1, với đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm (Từ 10 đến hơn 20 năm kinh nghiệm), là chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn ở Hà Nội và TPHCM, Kế toán Lê Ánh tự tin về chất lượng giảng viên của mình. Đó cũng là yếu tố hàng đầu khiến Kế toán Lê Ánh luôn nhận được sự hài lòng 100% của học viên khi tham gia các khóa học, đặc biệt là khóa học kế toán máy.

Đội ngũ giảng viên lớp học Kế toán máy bao gồm những kế toán kì cựu sau:

 • Đội ngũ giảng viên lớp học kế toán máy tại Hà Nội

Cô Hà Thị Thủy, với kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm làm kế toán trưởng, tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Cô đã tham gia giảng dạy khóa học kế toán máy ở Kế toán Lê Ánh từ rất lâu và trở thành giảng viên nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, yêu quý từ học viên.

Thầy Lê Xuân Bách, là người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, hiện đang là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C. 

Cô Vũ Thị Hồng Nhung, cô là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế (hơn 15 năm) tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã làm ở những công ty có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng nghìn người.

Cô Nguyễn Thị Kim Thêu, có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Cô là người giải quyết hầu hết những vướng mắc về kế toán doanh nghiệp.

Cô Phùng Lệ Thủy, là 1 kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty (sản xuất, thương mại, xây lắp). Cô cũng là Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo lớn và thường xuyên tham gia giảng dạy khóa học kế toán máy tại Kế toán Lê Ánh

Cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh, hiện là giảng viên tại các trường Đại học và làm thanh tra Tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán tại các ngân hàng và doanh nghiệp cô luôn cố gắng mang kiến thức uyên sâu của mình đến với lớp học kế toán máy

Thầy Lê Xuân Thắng, hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế, thầy được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy các khóa học kế toán máy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Hằng, với kinh nghiệm hơn 10 năm, được lĩnh hội được trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, xây lắp, XNK và thương mại, cô Hằng đã chia sẻ đến các bạn học viên nhiều kinh nghiệm bổ ích về vấn đề sử dụng kế toán máy.

 • Đội ngũ giảng viên khóa học kế toán máy tại TPHCM

Cô Trần Thị Kiều An, đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. Cô là giảng viên chủ chốt của các khóa học kế toán máy ở TPHCM

Thầy Trần Đình Thủy, với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế. Thầy Thủy đã và đang mang tâm huyết của mình vào từng bài giảng của khóa học kế toán máy

Cô Phùng Thị Hương, từng đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp. Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại, cô luôn mang đến lớp học kế toán máy những bài học sát với thực tế công việc kế toán.

Thầy Phạm Song Toàn, đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy hiện đang làm kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn.  

Sự khác biệt số 2, Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Theo đó, trong 03 buổi đầu, nếu bạn không hài lòng về khóa học kế toán máy, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Sự khác biệt số 3, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán máy duy nhất công khai toàn bộ phản hồi học viên dưới dạng ảnh và video để mang đến thông tin khách quan, trung thực nhất về khóa học kế toán máy của chúng tôi.

 

 

 Hình ảnh phản hồi học viên của lớp học kế toán máy ở Kế toán Lê Ánh

4. Học phí

học phí kế toán lê ánh

5. Địa chỉ liên hệ

 • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

 • Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Hotline đăng kí khóa học: 0904848855

Bên cạnh chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán Máy, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan