học kế toán thực hành tại tphcm ở đâu tốt nhất

Với những ai chưa biết về kế toán thì tìm địa chỉ học kế toán thực hành tại tphcm ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều người hiện nay.  Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết hướng dẫn thành thạo nghiệp vụ đến khi tốt nghiệp.

>>>Xem thêm: Lớp học kế toán thực hành ở tphcm tốt nhất

Những băn khoăn bạn đang gặp phải khi đi tìm địa chỉ học kế toán thực hành tại tphcm là gì?

Cùng tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé:

 • Bạn chưa biết gì về kế toán, kiến thức bắt đầu từ số 0, bạn chưa từng học qua nghiệp vụ, không được đào tạo cơ bản hay đã từng học kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thưc tế. Chưa kể tới nhiều trường bạn tự học kế toán thông qua tiếp xúc với công việc, chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ làm gì nếu muốn trở thành một kế toán giỏi mà khởi điểm chưa biết gì.

Học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh

 • Loay hoay không biết tự học kế toán như thế nào hiêu quả: học trong sách vở, trên diễn đàn, hay học hỏi lại máy móc những kinh nghiệm làm việc từ những người đang làm kế toán thực tế.  Đăng ký học việc và thực tập không lương tại các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán viên, thực tập sinh kế toán thực tế 
 • Nếu không thể tự học được cách duy nhất để học kế toán là đăng ký tham gia một khóa học kế toán thực hành tại tphcm ở trung tâm dạy kế toán…học kế toán ở đâu tốt nhất

Đó là những cách học kế toán hiệu quả bạn đang thực hiện nhưng hiệu quả mà bạn đạt được khi học kế toán thực hành như thế nào.

 • Th1: Nếu bạn đang tự học kế toán vấn đề bạn gặp phải sẽ là: không biết nên bắt đầu từ đâu, công việc bận rộn không thu xếp được nhiều thời gian để học. Tình trạng chung sau vài ngày tự học phần lớn là bỏ cuộc, hoặc không bạn sẽ khó xác định được minh đi đúng hướng chưa, không biết học thì bắt đầu từ đâu, đi làm kế toán phải làm những gì. Khó khăn nhất là bạn thiếu kênh tham khảo tài liêu tốt và không biết hỏi ai khi gặp nghiệp vụ khó. 
 • Th2: Xin học việc không lương, đây là lựa chọn nhiều nhất của các bạn sinh viên mới ra trường  vì vừa được học viên có thêm kinh nghiệm lại không mất chi phí học nghề nhưng sự thật thì bạn sẽ không được học nhiều nghiệp vụ như mình nghĩ. Tin đăng tuyển kế toán tổng hợp nhưng khi vào làm bạn chỉ được phụ giúp làm thủ quỹ, thủ kho, viết hóa đơn, kiểm tra số liệu sổ sách có chuẩn không và rất nhiều những công việc không tên khác. Rất nhiều trường hợp nhân viên mới đi học viên một tháng  chỉ làm một công việc duy nhất soát chứng từ, viết phiếu thu, phiếu chi không được làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế.  Đây cũng là thực tế mà nhiều người có kinh nghiệm làm kế toán hơn 3 năm nhưng chưa làm được báo cáo thuế và  lập báo cáo tài chính. Hãy nhớ rằng trong môi trường công việc không ai có thời gian để hướng dẫn bạn được từng nghiệp vụ như khi đi học cả .
 • Bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc văn phòng biết được cơ bản công việc kế toán phải làm gồm những gì những để xin được việc và làm tốt thì chắc chắn  phải học thêm mới làm được việc.
 • Th3:  Đăng ký hoc kế toán tại các trung tâm dạy nghề là lựa chọn chính của rất nhiều người muốn học kế toán hiện nay nhưng bạn phải biết cách chọn đúng địa chỉ học kế toán thực hành tại tphcm vì không phải trung tâm nào cũng được đánh giá cao về đào tạo thực tế. 

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

I. Địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất cho những người chưa biết làm kế toán thực hành 

Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kêt đào tạo chất lượng tốt nhất với 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm.

Trong thời lượng 25 buổi học kế toán thực tế, bạn sẽ được cam kết đào tạo thành thạo sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển ở nhiều vị trí  kế toán. Chính sự khác biệt trong chính sách đào tạo và cách tổ chức trung tâm đã tạo nên sự khác biệt tạo làm nên thương hiệu kế toán Lê Ánh:

 • Giáo trình thiết kế chuẩn thực tế phù hợp với người đi làm
 • Tăng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký học kế toán thực hành tại tphcm và Hà Nội
 • Phương pháp dạy học tích cực, tăng tính tương tác giữa giảng viên và học viên trong mõi tiết học, cam kết hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời
 • Không giới hạn số lần học lại cho học viên cũ đăng ký học kế toán thực hành tại tphcm và hà nội

II. Nội dung chương trình học kế toán cho người mới bắt đầu tại tphcm

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tại kế toán Lê Ánh trong 25 buổi thời lương tiết học là 2 buổi/ tuần. Khóa  học kéo dài trong 02 tháng sẽ chia thành 2 phần cụ thể:

Phần 1: Học nguyên lý kế toán trong 5 buổi

 • Học viên được ôn lại toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán tổng hợp từ cách đọc mã tài khoản, định khoản và hạch toán, các nguyên tắc trong kế toán cần biết.
 • Tìm hiểu tổng quan về kết cấu tài khoản kế toán , hệ thống kết cấu các tài khoản và cách phân loại nhóm tài khoản này.
 • Cách viết hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán, quy trình làm kế toán trong một năm tại doanh nghiệp như thế nào
 • Chứng chính sách thuế, kinh tế  ảnh hướng trực tiếp tới kế toán

Phần 2: Kế toán trưởng hướng dẫn thực hành nghiệp vụ làm kế toán tổng hợp tại nhiều loại hình doanh nghiệp

Kế toán trưởng hướng dẫn cách thực hành và thao tác những nghiệp vụ: Làm sổ sách kế toán, hoàn thiện chứng từ, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, thưc hành khai báo trên phần mềm Mis, làm kế toán Excel.

Cách kiểm tra và phân loại chứng từ hóa đơn, nhận biết hóa đơn hợp lệ và hóa đơn giả

- Làm sổ sách chứng từ kế toán trên Excel, chuyển đổi từ số dư năm trước sang năm kế toán hiện hành

- Nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán, viết phiếu nhập kho và xuất kho, làm bảng tổng hợp chi tiết: Xuất – Nhập – Tồn nguyên vật liệu

- Lập bảng cân đối số phát sinh  theo quý và theo năm

Sau khi hoàn thiện các nghiệp vụ học viên được trực tiếp làm làm báo tài chính, lập bảng cân đối phát sinh, thuyết minh báo cáo tài chính theo năm.

Trong quá trình thạo tác và thực hiện được học cách giải quyết những nghiệp vụ phát sinh  như các hợp thức hóa chứng từ, xử lý các trường hợp bảng cân đối ko trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin…

Làm quyết toán thuế TNDN và báo cáo thuế.

Học viên được giả định là kế toán viên trực tiếp tham gia làm việc chịu trách nhiệm về tiến độ, áp lực công việc, điều chỉnh theo yêu cầu của kế toán trưởng trên nhiều loại hình chứng từ của những doanh nghiệp khác nhau. Môi trường học và thực tập tương tự như khi bạn đi làm việc.

Ngoài ra trong khóa học kế toán thực hành tại tphcm học viên được nghe chia sẻ về những kỹ năng và kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp tai doanh nghiệp, cách xử lý những nghiệp vụ phát sinh  hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và cách xử lý nghiệp vụ phát sinh của kế toán trưởng. Cách trả lời phỏng vấn và viết CV xin việc hiêu quả.

Với cam kết thức tiễn, thực tế và thưc hành trong đào tạo hàng nghìn học viên tốt nghiệp các khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm và hà nội đã tìm được viêc làm ngay khi tốt nghiệp.

Đăng ký học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh bạn được cam kết đào tạo thành thạo.

III. Sự khác biệt chính thức trong đào tạo tại Kế toán Lê Ánh

 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí trong 03 buổi học nghiệp vụ đầu tiên
 • Trung tâm không giới hạn số lần học lại của học viên cũ đăng ký học lại hoặc bảo lưu khóa học
 • Tặng ngay khóa hoc nguyên lý kế toán trị giá 100.000 đồng khi đăng ký học kế toán thực hành tại tphcm
 • Thời gian và địa chỉ học phù hợp với nhu cầu của học viên
 • Học viên đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành được  tặng miễn phí bản quyền phần mềm kế toán Misa trị giá 1.500.000 đồng

Phản hồi của học viên sau khi tham gia khoá học tại Kế toán Lê Ánh

Hình ảnh phản hồi của học viên sau khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

IV. Học phí và lịch học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh

Bạn ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa học kế toán thực hành tại tphcm ở trung tâm Lê Ánh ở 03 cơ sở học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện:

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí kế toán lê ánh

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học:  0904 848 855/Mrs Ánh

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước học phí để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà


Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan