Khóa học kế toán trực tuyến miễn phí

Học kế toán online là một giải pháp hiệu quả cho những người muốn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về kế toán. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa học kế toán online chất lượng đang là khó khăn của nhiều học viên. Bài viết này, trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ chia sẻ những lời khuyên giá trị của cô Lê Ánh, CEO Kế toán Lê Ánh trong việc tìm và học khóa học kế toán online dưới hình thức miễn phí và có phí.
Hi vọng, bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn đọc, giúp bạn có thể xác định được lộ trình và tìm kiếm được khóa học hiệu quả cho bản thân mình.

I- Muốn học kế toán online hiệu quả - Trước tiên cần một lộ trình học phù hợp

Theo cô Lê Ánh, dù bạn học theo hình thức gì (online hay offline) thì đều cần xây dựng cho mình một lộ trình học đúng đắn, phù hợp với đặc thù kiến thức của bản thân. Có được lộ trình học chuẩn, tức là bạn đã có trong tay bản đồ giúp bạn về đích. Vì vậy, việc đầu tiên trước khi tìm kiếm các kênh học online miễn phí hay có phí thì bạn hãy dành thời gian để làm một việc quan trọng - xây dựng lộ trình học tập, thiết lập các bước chinh phục mục tiêu đề ra.

Tùy thuộc vào trình độ bản thân, bạn có thể tham khảo lộ trình mà cô Lê Ánh dành cho các bạn học viên đăng ký học khóa học kế toán online tại trung tâm như sau:

 • Đối với người mới bắt đầu:

Bước 1: Học nguyên lý kế toán để xây nền móng kế toán thật chắc

Bước 2: Học khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu, với mục tiêu lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, báo cáo quản trị trong doanh nghiệp thương mại dịch vụ

Bước 3: Học khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao để lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo quản trị trong doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, xây lắp.

Bước 4: Học thêm các khóa học phân tích tài chính, kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao các kỹ năng chuyên môn khác.

 • Đối với người đã chắc nguyên lý kế toán, đã đi làm kế toán nhưng chưa lên được báo cáo tài chính

Thực hiện từ bước 2 bên trên.

Để hiểu kỹ hơn về lộ trình, 03 kỹ năng kế toán bắt buộc có để có thể trở thành kế toán giỏi của cô Lê Ánh, bạn có thể xem chi tiết trong video sau:

II - Có rất nhiều khóa học kế toán online, nhưng cần lựa chọn khóa học chất lượng

Các yếu tố để nhận biết một khóa học kế toán online chất lượng bao gồm:

- Uy tín của trung tâm đào tạo

- Chất lượng giảng viên

- Chương trình giảng dạy

- Chất lượng hình ảnh, đường truyền

- Phản hồi học viên

Trong đó 4 yếu tố đầu tiên là những yếu tố cốt lõi tạo ra chất lượng của khóa học, còn yếu tố cuối cùng là phản hồi của những người học. 

Bạn sẽ nhận thấy rằng, trung tâm đào tạo uy tín sẽ tạo ra những khóa học chất lượng. Họ sẽ cần có những sản phẩm tốt để xây dựng, giữ gìn, phát huy uy tín của họ. 

Giảng viên giỏi sẽ mong muốn được giảng dạy tại trung tâm uy tín. Ở góc độ người học, bạn hãy luôn nhận thức việc phải học người giỏi, bởi họ sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để truyền đạt cho bạn. Ngoài ra, việc được học những giảng viên nhiệt tình, có phương pháp sư phạm tốt cũng giúp bạn học hiệu quả, có động lực hơn.

Bên cạnh đó, nội dung chương trình bài bản, thực tế sẽ giúp bạn lĩnh hội kiến thức một cách hệ thống, thực tế hơn. 

(Tại trung tâm Lê Ánh, chương trình đào tạo luôn được điều chỉnh sát thực tế, và gửi đi phản biện bởi các chuyên gia là những kế toán trưởng, người xây dựng chính sách uy tín trong nghề. Nhờ đó, chương trình của trung tâm luôn được đánh giá cao.)

Cuối cùng, một khóa học kế toán online muốn được đánh giá chất lượng, nó phải nhận được sự phản hồi tốt của các học viên theo học. Bởi họ là những người trực tiếp trải nghiệm, từ đó có những đánh giá chất lượng về chương trình, giảng viên của khóa học ...

(Trung tâm Kế toán Lê Ánh luôn lấy những phản hồi chân thật của các học viên, cũng như rất vui mừng khi nhận được sự hài lòng của gần như tất cả các học viên tham dự khóa học kế toán online).

III. Học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh

Học viên có thể học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh dưới hình thức miễn phí và có phí

3.1 Học kế toán online miễn phí

Học kế toán online miễn phí sẽ giúp học viên không chỉ tận dụng được những lợi ích của việc học online mà còn không bị mất phí. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đã giúp người học tiếp cận được nhiều nguồn tài nguyên trên internet. Tuy nhiên, nếu không xác định được lộ trình, không biết được mình đang ở đâu, thì việc học của bạn sẽ trở nên không bài bản và không đạt được hiệu quả tốt. Vì vậy, sau khi xác định được lộ trình học kế toán cho bản thân, bạn có thể tham khảo các kênh học kế toán online miễn phí sau:

a. Học kế toán online miễn phí qua các bài viết dướng dẫn

Đây là cách rất hay để học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi về lĩnh vực kế toán trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc kế toán. 

Tuy nhiên, cách tự học kế toán qua các bài chia sẻ miễn phí này cũng có mặt hạn chế, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Không chỉ vậy, bạn cần chọn lọc thông tin, tìm kiếm thông tin chính xác qua những kênh thông tin chính thống.

Các bạn có thể theo dõi các bài viết chia sẻ đầy đủ nghiệp vụ kế toán do kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Lê Ánh ngay trên website https://ketoanleanh.edu.vn/kinh-nghiem-ke-toan 

b. Học kế toán qua video trên Youtube

Khi học kế toán qua video, bạn sẽ dễ dàng thực hành theo vì những video hướng dẫn thường ngắn, được quay cẩn thận giúp người đọc hiểu và làm được ngay. 

Nếu bạn chỉ muốn tham khảo những video chia sẻ nghiệp vụ kế toán miễn phí thì có thể đăng ký theo dõi kênh youtube Kế toán Lê Ánh Official: 

https://www.youtube.com/channel/UC5WisImT515ct6yxjk4LNoQ

Để được thông báo và xem những video hướng dẫn chi tiết bởi những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đang giảng dạy tại các lớp học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Trên đây là những phương pháp giúp bạn không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể học và hiểu về kế toán. Tuy nhiên, học kế toán online miễn phí sẽ mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì. Nhược điểm của việc học miễn phí là bạn sẽ phải học theo những video đã có mà không có sự đánh giá, không biết mình thiếu cái gì.

Nếu bạn là người có mong muốn theo đuổi nghề kế toán mà không có thiều thời gian, muốn tiết kiệm chi phí thì nên cân nhắc các khóa học kế toán online mất phí, nhưng mang lại hiệu quả cao. Những bài giảng được thiết kế bài bản giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khóa học.

3.2 Khóa học kế toán online mất phí tại Kế toán Lê Ánh

 Trước đại dịch Covid và nhu cầu của những học viên không thể đến lớp học theo hình thức offline, trung tâm Kế toán Lê Ánh đã thiết kế các khóa học online dưới hình thức quay sẵn video và tương tác trực tiếp với giảng viên. Các khóa học này đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, học viên theo học với các sự khác biệt:

 • Giảng viên 100% là kế toán trưởng có 10 - 20 năm kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt giúp việc học kế toán online không bị nhàm chán.
 • Khi học qua video, các bạn gần như được cầm tay chỉ việc vì các giảng viên sẽ trực tiếp làm từng bước và quay lại màn hình làm việc giúp các bạn dễ hình dung hơn và có thể nhanh chóng làm theo.
 • Các video hướng dẫn tại Kế toán Lê Ánh đều được trau chuốt về âm thanh, hình ảnh chất lượng cao kèm theo phụ đề để thuận tiện nhất cho việc học online tại nhà của bạn.
 • Đặc biệt, Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,… tạo môi trường học online cũng như học thực tế. Điều này giúp rút ngắn bớt khoảng cách về chất lượng giữa cách học offline truyền thống và học online.

Các khóa học kế toán online của Kế toán Lê Ánh bao gồm:

Với các khóa học kế toán online này, học viên vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên, đặt câu hỏi và được giải đáp ngay trong buổi học. Chỉ khác với hình thức học truyền thống là học viên không phải tới lớp.

Trong quá trình học, học viên sẽ được giảng viên giải đáp cặn kẽ, chi tiết các kiến thức, kinh nghiệm thực tế về kế toán, đồng thời được hướng dẫn thực hành trên phần mềm Misa. Học viên nếu gặp vướng mắc, sẽ được giảng viên ngay lập tức sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Ultra View hoặc Teamview để hướng dẫn, sửa lỗi sai trên máy tính của học viên, cũng như chia sẻ cho các học viên trong lớp cùng rút kinh nghiệm trên lỗi sai của học viên.

Ngoài ra, sau những buổi học trung tâm đăng video quay lại buổi học lên nhóm lớp để các bạn học viên ôn lại bài, hay những bạn bỏ lỡ buổi học vẫn có thể xem lại để không bỏ sót kiến thức.

Với sự khác biệt đi ra từ chất lượng và cái tâm làm nghề, dạy học, các khóa học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh đã nhận được gần như 100% sự hài lòng của các học viên theo học.

  

 Học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh, học viên vẫn nhận được những ưu đãi như:

 • Được học thử trước khi đăng ký học chính thức
 • Tặng phần mềm kế toán máy Misa bản quyền full chức năng
 • Được kết nối tuyển dụng sau khóa học,
 • Được nhận chứng nhận mang tính pháp lý của trung tâm
 • Được hỗ trợ kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng, tổng hợp phôi bằng của Bộ tài chính do Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp.
 • Được hưởng ưu đãi học phí đối với thanh toán sớm, đăng ký nhóm từ 2 học viên
 • Được giảm học phí trong bối cảnh dịch Covid

Video học thử kế toán online tại Kế toán Lê Ánh

IV. Một số phản hồi học viên về khóa học kế toán online tại Lê Ánh

Video phản hồi học viên tại lớp học kế toán Lê Ánh

Phản hồi khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh
Phản hồi học viên khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh

Phản hồi học viên khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh

 

Bạn Thùy Giang-K27 có chia sẻ như sau:

"Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa"

Bạn Hải Đăng cũng chia sẻ rằng: 

"Lớp học chất lượng, mình đang đi học lớp này được 5 buổi rồi. thực sự mình thấy rất thích cách dạy và hướng dẫn của cô. Lớp học không quá đông, lớp mình đang học là có 15 người, nên cô quân tâm sát sao từng người một, nói chung mình thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra"

V. Học phí khóa học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh

Học phí gốc: 4.500.000 đ

icon hotHọc phí ưu đãi: 3.050.000 đ

Ngoài ra,

 • Giảm 150k nếu thực hiện thanh toán trước học phí 
 • Giảm 50k khi đưa những phản hồi về chất lượng đào tạo tại trung tâm

HOTLINE: 0904848855 or 0964695858

Lịch khai giảng xem tại: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/cac-khoa-hoc-ke-toan-online

 

 

Đánh giá:

Bài viết liên quan