Trung tâm dạy kế toán thực hành ở tp HCM

Rất nhiều người tìm trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm nhưng không biết liệu trung tâm mình học có thực sự hiêu quả không. Sai lầm bạn thường gặp khi tìm trung tâm dạy kế toán thự hành tốt là những gì và một địa chỉ đào tạo thật sự uy tín phải đáp ứng những điều gì. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi những mẹo tìm địa chỉ học nhanh, hiệu quả và đảm bảo.

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

I. Sự thật về những trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm

Không khó để bạn tìm được một cơ sở nhận đào tạo kế toán ở tphcm, tuy nhiên bạn có chắc chắn trung tâm đó  thật sự tốt, sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ làm đươc việc.  Tuy nhiên bạn nên biết không phải khóa học nào cũng thật sự tốt như quảng cáo và không phải ai sau khi tốt nghiệp  chương trình đào tạo kế toán tổng hợp thực hành hay những khóa học kế toán thuế chuyên sâu đều  đều làm được việc. Vì sao lại như vây khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành hay trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tphcm ở những địa chỉ đào tạo kế toán uy tín nhất như: Trung tâm kế toán Lê Ánh, trung tâm Gia Sư Kế toán Trưởng, kế toán An Tâm…. Đều có những nguyên tắc bất di, bất dịch 40% - 60%. Trước khi phân tích cụ thể 40%- 60% là tỷ lệ gi, khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành tôt ở tphm bạn cần  lưu ý những gì.

 Học kế toán thực hành tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

II. Trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm cần lưu ý những gì

Ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm bạn cần phải lưu ý. Trung tâm day kế toán thực hành uy tín sẽ làm được những điều sau: học kế toán thực tế ở đâu hà nội

1. Chất lượng giảng viên tại trung tâm đó như thế nào

 Yếu tố quan trọng nhất khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm là chất lượng và nguồn giảng viên tại đó.  Qua khảo sát  những trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất ở tphm hầu hết  giảng viên đều kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Quan khảo sát top 4 trung tâm đào tạo kế toán thực hành ở tphcm  như: kế toán Lê Ánh, Gia sư kế toán trưởng, trung tâm kế toán  KIMI hay trung tâm Gec đều phải đảm bảo chất lượng giảng viên tốt nhất, bên cạnh cam kết về chất lượng và chính sách đào tạo.

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy trung tâm kế toán Lê Ánh là đơn vị duy nhất cam kết nguồn giảng viên 100% là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm đang làm việc  trong các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại  tphcm.

2. Chính sách đào tạo kế toán tại trung tâm đó như thế nào dựa trên phản hồi học viên đã từng học

Để đánh giá đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất khi học kế toán thực hành ở tp hồ chí minh bạn nên tham khảo các đánh giá trên những diễn đàn, cộng đồng kế toán, đây là kênh đánh giá đa dạng và chính xác nhất về chất lương giảng viên tại từng cơ sở họ. Tuy nhiên bạn cần biết sàng lọc thông tin cẩn thận trước khi quyết định học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất.

Chính sách đào tạo kế toán tổng  hợp hiện nay đều có những cam kết, toàn diện với học viên như sau:

  • Đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ
  • Chương trình học như đi làm, học viên được hướng dẫn đến khi làm được việc mới thôi
  • Thời gian và địa chỉ học phù hợp, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng học có điều hòa, chỗ để xe, dế tìm
  • Học viên tốt nghiệp sẽ được hướng dẫn sau khi tốt nghiệp.

Thế mạnh của trung tâm kế toán Lê Ánh chính là chất lượng giảng viên và cam kết đào tạo tốt nhất cho  học viên ngay sau khi tốt nghiệp và trước khi bắt đầu khóa học.  Chưa có trung tâm nào ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh bạn được đảm bảo tốt nhất, học viên được hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học đầu tiên, trong khi ở nhiều trung tâm khác nếu bạn  khong đăng ký học sau 2 buổi sẽ không được hoàn lại hoặc rất khó khăn để lấy lại tiền.

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Le Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh

3. Chương trình học phù hợp với bạn không

Khi bạn tìm khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở nhiều trình độ khác nhau bạn sẽ tìm được những khóa học khác nhau.  Nếu bạn chưa biết nhiều về kế toán là sinh viên mới ra trường, hoặc mới quản lý về kế toán  bạn cần tìm được những khóa học kế toán thực hành phù hợp.

Nếu bạn chưa biết gì nhiều về kế toán nên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Nếu biết kế toán tổng hợp hoặc đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp thực hành bạn nên tham gia khóa học kế toán thuế chuyên sâu, hoặc khóa học kế toán máy, ké toán Excel…

Bạn được những gì sau khi kết thúc khóa học này.  Trước khi quyết định học kế toán thực hành ở tphcm bạn cần lưu ý những gì, sau khi kết thúc khóa học có làm được việc hay không nếu chọn đượ c đúng trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm uy tín bạn sẽ làm được cam kết đào thành thạo nghiệp vụ ngay khi tốt nghiệp. Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ được đào tạo toàn bộ kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết khi làm kế toán  để có thể tự tin xin được việc ngay khi tốt nghiệp.

Sự khác biệt trong đào tạo tại trung tâm Lê Ánh với những trugn tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm khác

  • Chỉ dạy kiến thức thực tế, cam kết đào tạo đến khi làm được việc mới thôi.
  • Học viên được hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên
  • Được học với những kế toán trưởng giỏi nhất có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế.
  • Bạn được hỗ trợ học lại nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học
  • Ngoài ra kế toán Lê Ánh thương xuyên hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp tìm việc làm theo yêu cầu.

Hình ảnh phản hồi học viên các khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Quay lại với tỉ lệ 40%- 60% trong bài đã nêu học viên như sau: học viên tốt nghiệp khóa học kế toán không phải ai cũng hiểu và làm được việc kế toán phù hợp vì. Đừng quá kỳ vọng vào một công việc tốt đẹp, lương cao cơ hổi thăng tiến nếu bạn không cố găng, đổ hết trách nhiệm cho giảng viên và trung tâm. Đây cũng là lý  do chỉ có 40% học viên tìm được việc làm ưng ý và thấy hài lòng với sự lựa chọn còn lại.

60% những học viên khác sẽ không tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp. Hoặc bằng lòng với công việc kế toán lương đủ sống không có nhiều thay đổi, thăng tiến và định hướng nghề nghiệp nếu không có định hướng công việc cụ thể.

III. Thời gian và địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành

Sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tủng tâm Lê Ánh học viên sẽ tìm được việc ngay khi tốt nghiệp.

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh được tổ chức vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần. Do kế toán trưởng không thể tham gia giảng dạy vào giờ hành chính nên buổi học chỉ  diễn ra vào buổi tối và những ngày cuối tuần.

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh đang có 2 chi nhánh chính tại tp Hồ Chí Minh:

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí kế toán lê ánh

Vì vậy dù đăng ký học tại kế toán Lê Ánh hay trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm khác bạn hãy hình thành thái độ học tập thật nghiêm túc trước khi đăng ký học.

Rất nhiều học viên khi tìm trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội và tp hồ Chí Minh đều lựa chọn kế toán Lê Ánh vì sự cam kết chất lượng tốt nhất sau khi kết thúc khóa học trước- trong và sau khi tốt nghiệp khóa kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh bạn vẫn được hỗ trợ tốt tối đa nghiệp vụ bởi những kế toán trưởng giỏi nhất.

Bên cạnh khóa học kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan