Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?

Học kế toán doanh nghiệp giúp kế toán trong doanh nghiệp hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp cùng kiến thức mới nhất về các luật thuế.

>>> Xem thêm: Làm kế toán nên học thêm những gì?

Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?

1. Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?

Có thể nói kế toán doanh nghiệp bao gồm rất nhiều các công việc khác nhau trong doanh nghiệp, là một bộ phận không thể thiếu được trong các doanh nghiệp. Nên cơ hội nghề nghiệp trong ngành là rất lớn vì vậy rất nhiều bạn muốn tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng. Vì thế, rất nhiều khóa học về kế toán doanh nghiệp được các trung tâm mở ra để phù hợp với nhu cầu của học viên nên sẽ rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn một lớp học phù hợp với mình. Tuy nhiên, có 2 hình thức học chủ yếu hiện nay như sau:

 • Học kế toán doanh nghiệp tại trung tâm

Hiện nay, rất nhiều trung tâm mở những khóa học kế toán doanh nghiệp được thiết kế gói gọn trong khoảng 2 đến 3 tháng giúp cho học viên có thể nhanh chóng tiếp cận và làm công việc của một kế toán trong doanh nghiệp mà không phải trải qua thời gian đào tạo dài hạn như trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

Khóa học Kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh  là khóa học có một không hai trên thị trường, đã tạo sự khác biệt rõ ràng ở chất lượng đào tạo, thể hiện ở chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ kinh nghiệm và tuổi nghề cao. Theo đó Kế toán Lê Ánh cam kết giảng viên đứng lớp tại tất cả các khóa học kế toán đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, Thuế lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn. Vì thế, sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận công việc của kế toán tại doanh nghiệp.

hoc-ke-toan-doanh-nghiep-o-dau

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

 • Học kế toán doanh nghiệp trực tuyến

Nếu như bạn không có đủ điều kiện thời gian và tài chính hoặc nếu như bạn không sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM nên việc tìm kiếm các lớp học kế toán doanh nghiệp có uy tín là khá khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học kế toán doanh nghiệp trực tuyến.

Kế toán Lê Ánh cung cấp khóa học kế toán doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể tiếp cận với những bài giảng kế toán từ những kế toán trưởng và nguồn kiến thức kế toán chính thống, cập nhật theo những thông tư, nghị định mới nhất. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào thuận tiện, vì thế hình thức học này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Vì thế, thay vì việc bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm và theo học tại các trung tâm đào tạo các học Kế toán Đà Nẵng, Học kế toán Đà Lạt, Học kế toán Biên Hòa, Học kế toán Cần thơ,.... mà bạn không thực sự tin tưởng hoặc chưa biết về chất lượng dạy và học thực tế tại đó như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tự học theo các chương trình đào tạo tại các bài giảng kế toán doanh nghiệp được đăng trên website, facebook của Kế toán Lê Ánh.

2. Học kế toán doanh nghiệp bao gồm những gì?

Nội dung khóa học Kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh bao gồm 2 nội dung chính:

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối.

Thực hành công việc:

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

Với kiến thức đầy đủ, chi tiết ở 2 phần nội dung trên sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp để bạn có thể tự tin đảm nhận công việc kế toán ở bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể đảm nhận công việc kế toán ở một doanh nghiệp sản xuất mà không phải lo lắng đăng ký thêm khóa học kế toán doanh nghiệp sản xuất nào cả. Vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc học kế toán doanh nghiệp ra làm gì vì cơ hội nghề nghiệp kế toán doanh nghiệp hiện nay rất đa dạng và rộng mở nếu như bạn có đam mê, sự yêu thích với nghề này và đáp ứng được những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

 Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

 

Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?